Vẻ đẹp Khuôn Mặt của Thủy Tiên qua đường nét V-Line S-Line I-Line

Thủy Tiên là cái tên ngày càng hot trong giới showbiz, một trong những yếu tố quan trọng làm cho cô ngày càng nổi tiếng là hình ảnh khuôn mặt ngày càng xinh đẹp và gợi cảm đầy quyến rũ. Không biết cô có phẫu thuật thẩm mỹ hay không? Nhưng dưới góc nhìn của chuyên gia thẩm mỹ và những hình ảnh cô ngày xưa và nay chắc chắn rằng cô thay đổi quá nhiều.

Cùng phân tích vẻ đẹp Khuôn Mặt Thủy Tiên qua đường nét V-Line S-Line I-Line Ở khía cạnh chuyên môn chúng ta thấy rằng khuôn mặt Thủy Tiên có những đường nét mà trong giới thẩm mỹ Hàn Quốc gọi là đường nét chuẩn của thẩm mỹ: khuôn mặt v-line, mũi S-line và cằm I-line. V-Line, S-Line, I-Line là gì và nó phải là tiêu chuẩn của cái đẹp Á Đông?

V-Line hay gọi là khuôn mặt chữ V tức là hàm và cằm tạo thành hình chữ V. Đặc điểm người Phương Tây là khuôn mặt thon gọn hình trong khi người châu Á thì đa số là khuôn mặt bành, khuôn mặt vuông. Lý do có khuôn mặt vuông là do xương góc hàm hai bên quá lớn hoặc xương cằm ngắn hay gọi là cằm lẹm. Do đó, để có khuôn mặt v-line thì phẫu thuật cắt xương góc hàm hay phẫu thuật độn cằm là một trong 2 yếu tố quan trọng tạo khuôn mặt v-line

VTV3 – Giới thiệu phẫu thuật mặt trái xoan, V line

VTV9 – Phỏng vấn BS Nguyễn Phan Tú Dung và BS. Man Koon Suh từ Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

 

Mũi S-Line là gì?
Trước đây khi nói đến nâng mũi thì ai cũng mong nâng mũi sao cho giống sao Hàn mà mọi người cứ gọi là nâng mũi Hàn Quốc. Thực chất nâng mũi Hàn Quốc chỉ là khái niệm về nâng mũi đẹp giống sao Hàn. Thực chất thì mũi diễn viên Hàn Quốc có đường nét tự nhiên là đầu mũi, thân mũi, gốc mũi tạo thành đường nét S tự nhiên nghĩa là mũi chạy thon thả từ gốc mũi nơi giữa hai góc mắt đếnđầu mũi. Đầu mũi luôn cao và thon gọn, đầu mũi dài, hai lổ mũi tạo thành hình tam giác cân xứng. Đường nét mũi S line luôn làm cho mũi trông rất tự nhiên.

Cằm I-Line là gì?
Về nguyên tắc thì đường nét thẩm mỹ trên khuôn mặt thì rất nhiều, các bộ phận như mũi, cằm, mắt, môi, xương hàm, cung mày… luôn chia theo một tỉ lệ chuẩn để khuôn mặt đẹp. Khi nối 3 điểm là đầu mũi, môi trên và cằm sẽ tạo thành một đường thẳng gọi là đường nét chữ I. Tuy nhiên, không phải ai cũng được như vậy bới vì: mũi có thể thấp và ngắn, cằm có thể lẹm hoặc ngắn, hàm có thể hô hoặc móm quá mức. Chính vì vậy khi phẫu thuật thẩm mỹ bác sĩ không chỉ đơn thuần là nâng mũi hay độn cằm hay cắt xương hàm mà phải biết phối hợp chỉnh sửa hợp lý từng bộ phận và tạo mối quan hệ khăn khít giữa các cấu trúc đó. 

 

Qua phân tích và hình ảnh Thủy Tiên xưa và nay chúng ta có thể thấy rằng: Thủy Tiên có thể gọt mặt xương hàm tạo khuôn mặt v-line, nâng mũi s line, độn cằm I-Line. Gọt mặt v-line, nâng mũi s line, độn cằm I line ở đâu đẹp nhất? Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

Những lý do để chọn Phẫu thuật khuôn mặt nói riêng và phẫu thuật hàm mặt nói chung tại Thẩm mỹ Hàn Quốc:
  – Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên sâu có bằng cấp rõ ràng
 –  Bác sĩ tu nghiệp từ Hàn Quốc có bằng cấp và chứng nhận chính thức, rõ ràng
 –  Trung tâm được sự bảo trợ về chuyên môn và kỹ thuật từ Bệnh viện Thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc
 –  Cơ sở vật chất hiện đại đúng tiêu chuẩn thẩm mỹ Hàn Quốc
 –  Máy cát xương hàm Aesculap thế hệ mới nhất năm 2012 lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam
 –  Nhiều chuyên khoa thẩm mỹ phối hợp đảm bảo tư vấn hoàn hảo khuôn mặt đẹp chuẩn

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Tu nghiệp phẫu thuật hàm mặt tại Bệnh viện JW- bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu HQ. Thành viên Hội phẫu thuật thẩm mỹ TPHCM. Thành viên chính thức hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc năm 2012. Là bác sĩ đầu tiên đi tiên phong về công nghệ phẫu thuật hàm mặt, Bác sĩ Tú Dung đã học tập lâu dài chuyên sâu phẫu thuật khuôn mặt trái xoan tại bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc nổi tiếng. Hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ mặt V Line tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW chi nhánh VN:

Bệnh nhân được phẫu thuật gọt hai góc hàm và gọt cành ngang hàm hai bên. Hình ảnh chụp sau phẫu thuật 6 tháng

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: