Việt kiều về nước lựa chọn JW phẫu thẩm mỹ và làm răng

Việt kiều về nước để thực hiện thẩm mỹ kết hợp với trải nghiệm du lịch, thăm gia đình. Ngày càng nhiều, họ tận dụng cơ hội này để nghỉ ngơi và thực hiện phẫu thuật. Cùng với đó, ngành thị trường du lịch y tế được đánh giá cao với tiềm năng tăng trưởng đáng kể. 

Tay nghề bác sĩ Việt Nam ngày càng tiến bộ 

Nhiều Việt kiều về nước, tìm đến Bệnh viện JW để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ và làm răng. Chị Q. sống ở Mỹ chia sẻ “ Chị lựa chọn về đây làm răng vì tin tưởng tay nghề bác sĩ. Gu thẩm mỹ của bác sĩ trong nước, đưa ra phương án phù hợp với mình”

Nhu cầu làm đẹp của người dân ngày càng tăng cao,cơ sở thẩm mỹ mọc lên vô số. Tuy nhiên, có rất nhiều cơ sở không đảm bảo an toàn về chất lượng dịch vụ. Cũng như tay nghề của bác sĩ tại đó, nhiều cơ sở không được cấp giấy phép ban hành. Nhưng vẫn mở cửa hiên ngang, với những giá làm đẹp rẻ và sử dụng các chất không rõ nguồn gốc. 

Việt kiều về nước

Nữ khách Việt kiều lựa chọn JW dán sứ veneer

Trong số đó, có những người lại đầu tư chi phí ra nước ngoài thẩm mỹ. Vì họ không tin tưởng vào tay nghề bác sĩ tại Việt Nam. Trong khi đó, không ít Việt kiều từ các nước tiên tiến. Trên thế giới như: Mỹ, Canada… lại chọn về Việt nam phẫu thuật thẩm mỹ và làm răng. Nhiều khách hàng Việt kiều chia sẻ “ Gu thẩm mỹ của bác sĩ Á đông phù hợp hơn phương Tây. Cộng thêm trình độ, tay nghề của bác sĩ Việt Nam càng cao. Chỉ cần chúng ta lựa chọn đúng địa chỉ để thực hiện dịch vụ”

Xu hướng làm đẹp ngày càng phát triển mạnh trên thị trường

Đứng trước với xu hướng làm đẹp, ngàng càng lớn mạnh và phát triển vượt bậc. Các bác sĩ trong nước không ngừng tìm cách trau dồi kiến thức của mình. Học hỏi những phương pháp làm đẹp, trau dồi thêm nhiều kiến thức chuyên sâu. Tham gia các lớp hội thảo chuyên ngành, các hội nghị chia sẻ về những kỹ thuật làm đẹp nâng cao. 

Phẫu thuật thẩm mỹ ở Việt Nam

Bệnh viện JW 5 năm liền đạt chất lượng an toàn phẫu thuật

Ngoài ra, nhiều bác sĩ tại Việt Nam không chỉ có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Mà còn được cấp chứng chỉ từ những trường học hàng đầu về thẩm mỹ, da liễu, nha khoa. Anh H. Việt kiều Mỹ chia sẻ “ Tôi sống và làm việc tại Mỹ cũng biết rằng tại đây. Các bệnh viện, phòng khám đểu răng tốt nhưng tôi lựa chọn Việt Nam. Lựa chọn Bệnh viện JW bởi vì bác sĩ ở đây tận tâm, khéo léo, tỉ mỉ. Cùng với gu thẩm mỹ phù hợp người Á đông, nhân viên JW dễ thương nữa” 

Bệnh viện JW luôn đảm bảo chi phí hợp lý

Đối với chi phí, có thể nói đây chính là nỗi e ngại của nhiều Việt kiều về nước khi đến với các bệnh viện thẩm mỹ. Chị Th. (Việt kiều Canada) cho biết, so với mặt chung bây giờ tại các trung tâm. Thì chi phí thực hiện thẩm mỹ và làm răng ở nước trên thế giới. Luôn gấp khoảng 2-3 lần so với thị trường tại Việt Nam  

Chị Tr. Việt kiều Đức cho biết, chị về Việt Nam lựa chọn làm răng qua lời giới thiệu của bạn chị. Chị tâm sự “ Sau 2 năm làm răng thẩm mỹ. Bạn chị không có dấu hiệu răng viêm nướu hay ê buốt khó chịu. Chị ấy ăn uống thoải mái các đồ ăn nóng lạnh, thức ăn cứng mà không gặp khó khăn.” Chi phí làm răng tại Nha khoa của JW cũng hợp lý và đảm bảo an toàn nữa. 

Chị Tr. cho biết thêm, mức giá có sự chênh lệch rất cao do các hàng xuất khẩu vật liệu sứ. Đối với ngành nha khoa vô cùng cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Để đưa vào thị trường Việt Nam, cần phải điều chỉnh giá thành ở mức hợp lý nhất. Ngoài ra, trình độ bác sĩ Việt Nam với bác sĩ JW được khách hàng đánh giá khá cao. Bàn tay khéo léo, luôn hỏi hỏi những kiến thức mới, đặc biệt tư vấn phù hợp với gương mặt mỗi người. 

Bệnh viện JW luôn mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Trang thiết bị hiện đại, khu chăm sóc riêng biệt

Cơ chế thị trường mở, trung tâm làm đẹp có thể nhập các máy móc hiện đại đến từ nước ngoài. Ngoài ra, đối với ngành nghề thẩm mỹ phải đảm bảo trang thiết bị phù hợp. Đặc biệt, tại JW trang thiết bị được nhập về từ Mỹ, Hàn, Anh…. và được sở Y tế cấp phép sử dụng. 

Khách hàng Việt kiều lựa chọn JW để bọc răng sứ

Môi trường làm việc tại Bệnh viện JW luôn sạch sẽ, phòng phẫu thuật, khu khám bệnh. Điều được tiệt trùng kỹ lưỡng, được kiểm duyệt kỹ lưỡng. Bên cạnh đó, các nguyên liệu sứ tại Nha khoa JW được nhập chính hãng từ châu Âu. Đáp ứng đầy đủ 3 yếu tố như: độ cứng, tương thích sinh học với cơ thể, màu sắc tự nhiên. 

Việt kiều về nước

Một số kết quả của khách hàng Việt kiều thực tế tại JW

Với hơn 23 năm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, điều trị thẩm mỹ, thẩm mỹ lỗi. Bệnh viện JW luôn cam kết mang đến chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng. Đặc biệt, kinh nghiệm bác sĩ là giá trị cốt lõi mà JW mang đến cho khách hàng. Bởi vì, khi khách lựa chọn chúng tôi là họ đặt hết niềm tin vào chúng tôi rồi. Không thể đem đến một kết quả, không đáng mong đợi cho họ, ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng. Mà hãy làm cho khách hàng, nhớ đến mình mỗi khi ai nhắc về dịch vụ thẩm mỹ. 

Kết luận

Khi khách hàng đến với Bệnh viện JW, sẽ được tư vấn cùng với bác sĩ với mong muốn của mình. Bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị hợp lý, tư vấn những dịch vụ phù hợp. Với khuyết điểm trên gương mặt, hàm răng, làn da hay body của khách hàng. Bên cạnh, chất lượng phục vụ chuyên nghiệp JW sẽ đi kèm chính sách chăm sóc định kỳ. Bảo hành lâu dài, quà tặng ưu đãi là một phần quan trọng giúp thu hút quý khách hàng đến JW. Có thể liên hệ TƯ VẤN và ĐẶT LỊCH tại HOTLINE:0968681111 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc