Xem tướng cằm ngắn

Cằm đóng vai trò khá quan trọng trong tương quan tổng thể với khuôn mặt. Mắt mũi mày đẹp mà cằm không cân xứng thì vận mệnh cũng không suôn sẻ. Ngoài ra, cằm có thể tiết lộ đôi điều về tính cách và số phận của con người. Cùng xem tướng cằm ngắn,cằm nhọn, cằm chẻ… nói lên điều gì nhé.
Cằm chẻ: Cằm chẻ nói lên một sự khao khát mãnh liệt, khao khát được chú ý và được đánh giá cao, nhưng điều này không đồng nghĩa với việc bạn là người tự cao tự đại hay kiêu ngạo nếu có đặc điểm vừa nêu. Tuy nhiên, nó chỉ ra rất rõ rằng bạn thật sự cần được mọi người thừa nhận và chú ý.

Xem tướng cằm ngắn 

 Cằm vuông: Cằm có dạng vuông báo hiệu người nào đó có tính thực tế cao hơn mức bình thường. Cằm vuông đồng nghĩa với việc bạn nhạy bén hơn với những vấn đề thuộc lẽ phải và có khả năng tiếp cận mọi chuyện một cách logic. 
Cằm nhọn: Cằm nhọn lại báo hiệu khuynh hướng hay do dự, hoặc dễ bị người khác hay những cảm xúc của bản thân tác động. Bạn có thể đưa ra một quyết định nhưng sau đó dao động khi một người bạn đề xuất một ý kiến khác, hoặc bạn có thể đổi ý quá dễ dàng tùy thuộc vào tâm trạng. 

 Xem tướng cằm ngắn

Cằm ngắn: người thiếu kiên nhẫn, có óc gây sự . Thường dễ dàng từ bỏ khi gặp khó khăn, người có cằm ngắn thường khó làm được việc lớn và thành công trong kinh doanh. Người cằm ngắn ít khi nói lý lẽ, không được lòng người xung quanh và không thể hợp tác vì làm việc nhóm.
Với sự ảnh hưởng của dáng cằm trong tướng số và thẩm mỹ khuôn mặt, nhiều người có mong muốn sửa chiếc cằm để thay đổi diện mạo cũng như vận mệnh trong cuộc sống.
Nhờ sự phát triển của phẫu thuật thẩm mỹ mà ngày nay bạn hoàn toàn có thể thay đổi chiếc cằm một cách dễ dàng nhờ phương pháp độn cằm Hàn Quốc.

Đây là kỹ thuật giúp tạo dáng cằm hoàn hảo và đã được Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW ứng dụng rất hiệu quả  cho hàng ngàn khách hàng.
 
Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: