Xem tướng cằm phụ nữ

Trong nhân tướng học thì chiếc cằm đóng vai trò rất quan trọng quyết định đến sự thành đạt và hậu vận.Cằm là dấu hiệu cho thấy mức độ của sự kiên trì, lòng quyết tâm và ý chí của bạn. Cùng xem tướng cằm phụ nữ nói lên điều gì nhé.

1.    Cằm nhỏ và nhọn

 

Xem tướng cằm phụ nữ

 

 

Con gái có khuôn mặt này thường hấp dẫn, linh hoạt và chủ động, được nhiều người quý mến, sự nghiệp gặt hái nhiều thành công. Tuy nhiên, họ đa nghi và dễ thay đổi, hay chịu tổn thương về mặt tình cảm.
 

2. Cằm tròn và rộng

2. Cằm tròn và rộng    Tính tình rất vui vẻ, hào phóng, tướng có phúc. Tuy nhiên không đủ linh hoạt. Thân thể khỏe mạnh, sức khỏe tốt, tình cảm cũng thuận lợi.

Tính tình rất vui vẻ, hào phóng, tướng có phúc. Tuy nhiên không đủ linh hoạt. Thân thể khỏe mạnh, sức khỏe tốt, tình cảm cũng thuận lợi.
 

3. Đường cằm góc cạnh

Họ được nhiều người theo đuổi, hành sự quyết đoán, tính tình rộng rãi. Tuy nhiên khi gặp phải thất bại thì dễ nản chí, sự nghiệp phát triển không bền vững. Cần chú ý đến sức khỏe giới tính.
 

4. Phần dưới má lớn, cằm rộng

Là người dũng mãnh có thừa nhưng mưu trí kém, hành sự mạnh mẽ, quyết đoán. Họ không hề kháng cự khi tình yêu đến, nhưng ít khi thật lòng với ai đó. Tuy vậy trong đời họ vẫn gặp nhiều mối nhân duyên tốt đẹp.
 

5. Cằm nhô và cong

 

2. Cằm tròn và rộng    Tính tình rất vui vẻ, hào phóng, tướng có phúc. Tuy nhiên không đủ linh hoạt. Thân thể khỏe mạnh, sức khỏe tốt, tình cảm cũng thuận lợi.

 

Người có khuôn mặt như thế này thiếu quyết đoán. Họ làm việc chăm chỉ nhưng kết quả không quá tốt. Nói chung khi yêu họ nên kiên trì; sự nghiệp của họ hay biến động, tiền tài nên chú ý giữ cho chắc.

6. Cằm có nốt ruồi

Bất kể nốt ruồi mọc ở đâu trên cằm đều là nốt ruồi trường thọ. Người con gái có khuôn mặt như vậy thì cả đời không phải lo lắng cái ăn cái mặc. Tuy nhiên đường tình khó khăn, hôn nhân và tình yêu dễ biến động. Họ được nhiều người giúp đỡ trong sự nghiệp.

Để có được dáng cằm đẹp như ý và giúp thay đổi tướng vận, bạn có thể nhờ đến dịch vụ phẫu thuật độn cằm tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Chỉ với 1 lần phẫu thuật duy nhất trong một khoảng thời gian rất nhắn, bạn đã có một dáng cằm hoàn hảo như mong muốn giúp tăng vẻ thẩm mỹ cho khuôn mặt và thuận lợi trong cuốc sống.

Với các bác sĩ giàu kinh nghiệm, công nghệ Hàn Quốc tiên tiến cùng trang thiết bị hiện đại và vật liệu độn nhập 100% từ nước ngoài, cho quá trình phẫu thuật an toàn và kết quả như ý.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: