Xóa nếp nhăn khuôn mặt bằng cấy mỡ tự thân

Nếp nhăn luôn là kẻ thù của nhan sắc. Xóa nếp nhăn khuôn mặt bằng cấy mỡ tự thân trở thành “cứu cánh” của nhiều người vì không ai muốn thấy mình già đi. Hiện tại, phương pháp này đã có những bước phát triển mạnh mẽ, đáp ứng được những yêu cầu thẩm mỹ song song với vấn đề an toàn.

xoa-nep-nhan-khuon-mat-bang-cay-mo-tu-than

 

Ảnh minh họa

Phương pháp xóa nếp nhăn bằng cấy mỡ tự thân:

Nếp nhăn trên khuôn mặt xuất hiện theo thời gian, tuổi càng lớn, công việc căng thẳng… là những yếu tố chính làm cho nếp nhăn ngày càng nhiều. Làm thế nào để xóa hết nếp nhăn trên khuôn mặt an toàn và hiệu quả?

Một trong những phương pháp hiệu quả nhất và an toàn khi xóa nếp nhăn hiện nay là sử dụng mỡ tự thân của chính mình để làm đầy các nếp nhăn trên khuôn mặt. Thẩm mỹ Hàn Quốc JW chúng tôi đã thành công trong việc chiếc lọc mỡ của mình để lựa chọn các tế bào gốc của mỡ và cấy vào toàn bộ khuôn mặt. Với kỹ thuật này thì hầu như nếp nhăn nào trên khuôn mặt, các vùng da nhăn nheo, vùng da lõm đều có thể làm đầy an toàn.

Ưu điểm xóa nếp nhăn khuôn mặt bằng mỡ tự thân là:

– An toàn tuyệt đối vì xử dụng chính mỡ mình

– Có thể xóa hầu hết nếp nhăn trên khuôn mặt cùng một lúc

– Ngoài chức năng xóa nếp nhăn thì tế bào gốc trong  mỡ sẽ làm khuôn mặt trẻ rất nhiều. Có thể nói đây là phương pháp làm trẻ hóa làn da tốt nhất hiện nay.

– Thời gian trẻ hóa và kéo dài của kỹ thuật xóa nếp nhăn bằng mỡ tự thân là trên 5 năm

– Đây là kỹ thuật không phẫu thuật nên thực hiện nhanh, an toàn và bệnh nhân về trong ngày

– Bên cạnh đó, khi lấy mỡ tự thân thì vùng mỡ ưu tiên lấy là bụng và đùi. Do đó, kết hợp hút mỡ bụng đùi làm giảm mỡ toàn thân hiệu quả. Một phương pháp lưỡng tiện cho những người thừa mỡ mà cần hút mỡ.

Xóa nếp nhăn khuôn mặt bằng cấy mỡ tự thân ở đâu đẹp nhất?

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

VTV9 – Phỏng vấn TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung và TS. BS. Man Koon Suh từ Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW luôn cam kết mang lại cho bạn khuôn mặt trẻ trung theo cách an toàn nhất.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: