Ý nghĩa má lúm đồng tiền

Má lúm đồng tiền từ lâu đã được xem là nét duyên “ngầm” có sức hút mãnh liệt không chỉ đối với ngoại hình người sở hữu mà còn ẩn chứa những ý nghĩa rất tốt xét theo thuật nhân tướng. Đây có lẽ cũng chính là lí do mà bất cứ ai cũng mong muốn mình có được đôi má lúm đồng tiền xinh xắn điểm xuyến cho khuôn mặt.

Ý nghĩa má lúm đồng tiền

Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa má lúm đồng tiền theo thuật nhân tướng qua bài viết này nhé!

Ý nghĩa má lúm đồng tiền thế nào trong thuật nhân tướng?

Má lúm đồng tiền vốn từ lâu đã được xem như là nét duyên “ngầm” trên khuôn mặt mà không phải ai cũng may mắn có được. Đặc biệt, theo quan điểm của người châu Á thì má lúm đồng tiền còn có ý nghĩa tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc và phú quý.

Trong nhân tướng học thì ý nghĩa má lúm đồng tiền được xem xét nhiều trên góc độ nhưng chủ yếu tập trung vào ba vấn đề là: tiền tài, con đường công danh và tình duyên.

Ý nghĩa má lúm đồng tiền

Những người sở hữu má lúm đồng tiền được cho là những người có tương lai tươi sáng và quyền lực. Má lúm đồng tiền nói lên sự may mắn của chủ nhân trên con đường sự nghiệp, công danh. Họ thường là những người luôn thuận lợi khi tham gia bất cứ công việc nào. Con đường công danh của những người có má lúm đồng tiền cũng dễ dàng hơn nhiều người khác, họ thăng chức rất nhanh và sở hữu quyền lực nhất định trong tương lai.

Về mặt tiền tài, má lúm đồng tiền có ý nghĩa là lộc tài trời phú cho người sở hữu. Những người có má lúm dù không phải là người quyền cao chức trọng thì cũng là những người có tiềm lực về kinh tế, luôn may mắn, suôn sẻ trong chuyện làm ăn.

Ý nghĩa má lúm đồng tiền

Chưa cần xét về mặt tướng số thì riêng những người có má lúm đồng tiền cũng đã là những người có nét duyên hiếm có, có sức hấp dẫn lôi cuốn đối với những người xung quanh mỗi khi họ nở nụ cười. Còn trong nhân tướng học, thực sự những người có má lúm đồng tiền được đánh giá là những người tài hoa, hấp dẫn, duyên ngầm và có số đào hoa, nhiều người theo đuổi.

Sở hữu má lúm đồng tiền dễ hay khó?

Má lúm đồng tiền thực chất là một khiếm khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má, da ở trên tổn khuyết nhỏ này được dính xuống tổ chức liên kết bên dưới, tạo ra một vết lúm trên da khi vận động mặt (cười, nói…). Tuy là một khuyết điểm của cơ má nhưng đã “vô tình” trở thành một nét duyên đánh yêu mà ai cũng muốn sở hữu.

Má lúm đồng tiền không chỉ mang lại nét duyên dáng, khả ái cho bạn mỗi khi nở nụ cười mà còn có ý nghĩa tốt đẹp đối với con đường công danh, sự nghiệp và tình duyên của người sở hữu.

Nếu bạn muốn sở hữu một đôi má lúm đồng tiền mang lại may mắn cho vận mệnh của mình thì có thể tham khảo phương pháp phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW nhé!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: