Yunho (DBSK) nói về tình yêu Yoona – Lee Seung Gi

 Yunho là đàn anh của Yoona trong SM, khi biết Yoona hẹn hò, anh chàng cũng rất bất ngờ: “Khi tôi nghe tin Yoona hẹn hò với Lee Seung Gi, tôi chợt nghĩ rằng thế giới này trở nên tốt đẹp hơn rồi.

Vào ngày 13/1, Yunho (DBSK) đã tham gia chương trình radio Cool FM’s Gayo Plaza của KBS với tư cách là khách mời để quảng bá cho ca khúc mới Something của DBSK. Trong chương trình, Yunho đã có những chia sẻ thú vị về chuyện hẹn hò “cặp đôi quốc dân” Yoona và Lee Seung Gi. Được biết, Yunho là đàn anh của Yoona trong SM, khi biết Yoona hẹn hò, anh chàng cũng rất bất ngờ: “Khi tôi nghe tin Yoona hẹn hò với Lee Seung Gi, tôi chợt nghĩ rằng thế giới này trở nên tốt đẹp hơn rồi. Tôi cảm thấy rất vui và hỵ vọng tôi cũng có thể được hẹn hò như họ. Tin tức hẹn hò của Yoona và Lee Seung Gi được công khai ngay khoảng thời gian MV của chúng tôi ra mắt, nó cũng khộng ảnh hưởng nhiều lắm, chỉ một chút thôi. Tôi thấy Yoona và Lee Seung Gi rất đẹp đôi, không chỉ tôi mà người khác cũng thấy rằng họ như đôi trai tài gái sắc vậy. Và tôi biết Lee Seung Gi là một chàng trai rất tốt”.

Yunho-DBSK-ham-mo-tinh-yeu-Yoona-Lee Seung Gi

Yunho ngưỡng mộ cặp đôi Yoona và Lee Seung Gi

Yunho-DBSK-ham-mo-tinh-yeu-Yoona-Lee Seung Gi

Yunho nói rằng Yoona – Lee Seung Gi rất đẹp đôi

Bên cạnh đó, Yunho cũng được hỏi về nụ hôn đầu tiên của anh. Anh không ngần ngại chỉa sẻ với khán thính giả: “Nói về nụ hôn đầu tiên của mình ư? Khi đó tôi còn học trung học, trong lúc tôi đang ngủ và dựa vào cô ấy thì cô ấy bất ngờ hôn tôi. Tôi thật sự rất ngạc nhiên vì trước đó tôi không hề biết về chuyện hẹn hò và chỉ đối xử với cô ấy như những người bạn khác. Lúc đó mắt tôi trợn tròn và vô cùng bất ngờ với nụ hôn ấy”.

DBSK hiện đang trong thời gian quảng bá album mới trên sâu khấu Kpop với ca khúc chủ đề Something đang rất được các fan đón nhận và ủng hộ.

nguon:yan

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc