Bác sĩ phẫu thuật hàm móm uy tín

Bạn bị móm khiến bạn khó khăn trong việc ăn uống vì hai hàm không khớp nhau? Hàm móm khiến gương mặt bạn như bị gãy, nhìn không được cân đối, ưa nhìn? Hàm bị móm khiến bạn cảm thấy không tự tin chút nào khi giao tiếp với người khác? Bạn không cần phải lo lắng, vì với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ, đặc biệt là phương pháp phẫu thuật hàm móm hiện nay thì hoàn toàn có thể giúp bạn giải quyết các rắc rối kể trên.

 

Bác sĩ phẫu thuật hàm móm uy tín - Ảnh minh họa 

Thế nào là hàm móm?
 
Từ trước đến nay khi nhắc đến hô hoặc móm, người ta thường nghĩ nguyên nhân là do các khớp răng phân bố không phù hợp và chỉ cần niềng răng là có thể cải thiện. Quan niệm này hoàn toàn sai lầm, bởi đối với trường hợp hô, móm do cấu trúc hàm thì niềng răng… chỉ là vật vô tác dụng.
 
Tình trạng thường thấy của hàm móm là có phần xương hàm phía dưới đưa ra phía trước, khi ngậm miệng thì răng hàm dưới phủ ngoài răng hàm trên, cằm bị lệch, gây mất cân đối cho khuôn mặt, trường hợp nặng hơn nữa là không thể khép được miệng, gây ảnh hưởng đến vấn đề ăn uống.

  

Hàm móm xét về thẩm mỹ thì khiến gương mặt bạn kém duyên, nụ cười không được tươi tắn, xét về sức khỏe con người thì do ảnh hưởng đến việc ăn uống nên về lâu về dài có thể dẫn đến việc bị viêm dạ dày, suy dinh dưỡng. Chính vì thế, nếu bạn có hàm bị móm thì nên nhờ một bác sĩ phẫu thuật hàm móm uy tín “hô biến” để có khuôn hàm đẹp như ý.

Phẫu thuật hàm móm là như thế nào?

Phẫu thuật hàm móm là một thủ thuật tương đối nhẹ nhàng vì đây chỉ gây mê nhẹ, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Quy trình của phẫu thuật hàm móm như sau:

Bước 1: Đây là bước khá quan trọng: tư vấn và thăm khám. Trong bước này bác sĩ sẽ xác định nguyên nhân gây ra móm là do răng hay do hàm để có phương pháp giải quyết phù hợp nhất với bạn.
Bước 2: Bạn phải làm các xét nghiệm y tế cần thiết trước phẫu thuật như xét nghiệm máu, phổi, tim, …để đảm bảo phẫu thuật hàm móm được an toàn 
Bước 3: Bác sĩ tiến hành gây mê nhẹ, tất nhiên cuộc phẫu thuật sẽ được thực hiện tại bệnh viện theo quy định của Sở Y tế, tùy tình trạng của bạn mà bác sĩ phẫu thuật móm sẽ thực hiện các chỉ định sau:
– Trường hợp 1: cắt tiền đình xương hàm dưới đẩy lùi về sau, nhổ hai răng số 4, và cả đường cắt ngách lợi qua hai răng số 4. 
– Trường hợp 2: cắt BSSO thì không cằn nhổ răng, cắt hai cạnh bên hàm dưới đẩy lùi về sau mà nẹp cố định hàm.
– Những trường hợp móm nặng vừa do hàm trên tụt vào và hàm dưới dài quá mức thì có thể cắt cả hai hàm.
Phẫu thuật hàm móm được thực hiện bởi máy cắt xương Hi Speed thế mới 2014 đảm bảo an toàn cho việc cắt xương hàm.
Bước 4: Bạn sẽ ở lại 1 đêm trong bệnh viện
Bước 5: Tái khám
Phẫu thuật hàm móm ở đâu đẹp?
Bạn có được một khuôn hàm đẹp như ý hay không thì cũng phụ thuộc rất nhiều vào việc chọn lựa một bác sĩ phẫu thuật móm uy tín và tay nghề cao, chính vì thế bạn cần sáng suốt khi chọn một trung tâm thẩm mỹ nhé.
mom
Trần Thị Ngọc Diễm xinh đẹp và ấn tượng sau phẫu thuật hàm móm tại JW
 
Thẩm mỹ JW Hàn Quốc hiện nay đang là thẩm mỹ viện uy tín và chất lượng số 1 Việt Nam về công nghệ thẩm mỹ, với việc chuyển giao kỹ thuật thẩm mỹ 100% từ Hàn Quốc và đội ngũ y bác sĩ phẫu thuật hàm móm tay nghề cao, uy tín – đặc biệt là Ths.Bs. Nguyễn Phan Tú Dung – bác sĩ đã đi tu nghiệp 4 năm tại bệnh viện JW Hàn Quốc, đảm bảo mang đến cho bạn một khuôn cằm thon gọn, hài hòa với gương mặt như mong muốn.