Toàn cảnh tất niên bệnh viện JW 2019: New Era – New Beginning

NEW ERA – NEW BEGINNING là chương trình tất niên năm 2019 do Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tổ chức nhằm đánh dấu một năm đã qua với những cảm xúc, thành công và nỗ lực của tập thể y bác sĩ cùng cán bộ nhân viên.

Chương trình tất niên NEW ERA – NEW BEGINNING được tổ chức vào tối ngày 28/12/2019, thu hút hơn 300 khách mời tham dự gồm: đội ngũ y bác sĩ, cán bộ nhân viên và đối tác của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Đây được xem là thời khắc cực kỳ quan trọng để mọi người có dịp gặp gỡ, cùng nhau nhìn lại một chặng đường đã qua và ôn lại những kỉ niệm đáng nhớ. 

CHẶN ĐƯỜNG NỖ LỰC & CỐNG HIẾN 

Năm 2019 được xem là năm thành công vang dội của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc với vô số những thành tựu, ghi dấu chặn đường nỗ lực trong một năm vừa qua. Đó là cả một quá trình kiên trì, nỗ lực với những cống hiến không ngừng nghỉ để làm nên một tập thể JW vững mạnh. 

Đội ngũ y bác sĩ và cán bộ nhân viên Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc cùng nhau “sát cánh” vì một tập thể vững mạnh

Mở đầu chương trình là màn vinh danh những nhân viên xuất sắc trong năm 2019, đến từ các phòng ban như: Điều dưỡng, Lễ tân, Chăm sóc khách hàng, Marketing…

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện trao tặng bằng khen và hoa cho các nhân viên xuất sắc

Tiếp theo là phần trao thưởng cho cuộc thi ảnh Online của các cá nhân, tập thể nhân viên Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc trong năm 2019. 

Giải thưởng được trao cho nhiều bộ phân

TIẾP TỤC HƯỚNG TỚI CỘNG ĐỒNG 

Trong năm 2019, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tiếp tục hướng đến cộng đồng thông qua chương trình thiện nguyện mang tên “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới”, giúp đỡ hàng nghìn trường “thay nhan sắc – đổi cuộc đời”. Chương trình nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của hàng trăm nghệ sĩ nổi tiếng như: Danh hài Việt Hương, Hoa hậu Ngọc Hân, MC Đại Nghĩa, diễn viên Ngân Quỳnh, Dương Cẩm Lynh, Hiền Trang, Thuỵ Mười, Tú Vi, Văn Anh…

Bên canh đó, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn hỗ trợ hàng loạt các chương trình về giáo dục như: Quỹ học bỗng Vừ A Dính, quỹ học bỗng khuyến học quận 1, nâng bước thủ khoa… tiếp sức sinh viên nghèo, hiếu học. 

BS Tú Dung chia sẻ tại chương trình: “Tôi xin chân thành cảm ơn tập thể y bác sĩ, cán bộ nhân viên và toàn thể anh chị em đã dành thời gian quý báu của mình để có mặt trong buổi tiệc hôm nay. Đây chính là động lực lớn để JW tiếp tục phát huy sứ mệnh LÀM ĐẸP CHO NGƯỜI – LÀM ĐẸP CHO ĐỜI. Chúng tôi hy vọng sẽ đóng góp nhiều hơn nữa những lợi ích nhằm hướng đến cộng đồng”.

BS Tú Dung chia sẻ tại chương trình Tất niên New Era – New Beginning

Với những nỗ lực đã và đang làm được, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc dần khẳng định đẳng cấp người dẫn đầu trong lĩnh vực làm đẹp.

NEW ERA – NEW BEGINNING: KỶ NGUYÊN MỚI VỚI KHỞI ĐẦU MỚI 

Cũng tại đêm Tất niên, các ca sĩ và vũ đoàn nổi tiếng đã gửi đến chương trình những tình khúc mùa xuân chào đón năm 2020 với không khí hân hoan, tươi mới. 

Tiết mục mở màn đêm Tất niên New Era – New Beginning
Ca sĩ trình diễn ca khúc xuân tại đêm Tất niên
Vũ đoàn thể hiện vũ đạo chào xuân đặc sắc tại chương trình

Đặc biệt, 2 tiết mục văn nghệ xuất sắc của tập thể nhân viên Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc được trình diễn tại sân khấu NEW ERA – NEW BEGINNING: Tiết mục múa Để Mị nói cho mà nghe (bộ phận Lễ tân), Nhạc kịch Mai giao thừa rồi Tết (bộ phận Marketing).

Tiết mục múa dân tộc “Để Mị nói cho mà nghe” của bộ phận Lễ tân để lại nhiều ấn tượng
Bộ phận Marketing “chào sân” bằng màn nhạc kịch “Mai giao thừa rồi Tết”

Tham gia chương trình Tất niên NEW ERA – NEW BEGINNING, mọi người còn có cơ hội nhận nhiều quà tặng hấp dẫn như: Giải đặc biệt 1 chiếc Laptop Asus Vivibook, 1 giải nhất Máy tính bảng Ipad Air, 2 giải nhì Đồng hồ thông minh Apple, 2 giải ba Tai nghe Bluetooth…

Nhiều phần quà giá trị được trao tặng trong đêm Tất niên

NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ TẠI “NEW ERA – NEW BEGINNING”

 

Content Protection by DMCA.com
Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: