TS. BS NGUYỄN PHAN TÚ DUNG: KHI SỰ TỬ TẾ VƯỢT QUA BIÊN GIỚI

Ngày 29/05/2020, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung tiến hành mổ lấy mô sinh thiết cho anh Mến. Ca phẫu thuật diễn ra thành công tốt đẹp và sửa lại được một phần môi chảy xệ cho anh.

ANH MẾN ĐƯỢC BÁC SĨ TÚ DUNG “PHẪU THUẬT SINH THIẾT” VÀ CÁI KẾT BẤT NGỜ

Gương mặt biến dạng của anh Mến là một căn bệnh hiếm và khó. Để xác định được nguyên nhân gây bệnh và phác đồ điều trị cần rất nhiều xét nghiệm và đánh giá chuyên môn y khoa. Với mong muốn tìm ra phương hướng điều trị khả thi, an toàn và mang lại kết quả tốt nhất cho tình trạng gương mặt chảy xệ của anh Mến, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung đã liên hệ trao đổi thông tin về tình trạng bệnh lí với các bác sĩ chuyên khoa trên thế giới.

Anh Mến tham gia hội chuẩn trực tiếp với Giáo sư Anh

Sau khi thăm khám lâm sàng và thực hiện hơn 20 xét nghiệm, Bác sĩ Tú Dung tiến hành phẫu thuật lấy mô sinh thiết của anh Mến. Ca phẫu thuật phải hết sức cẩn thận để không làm tổn thương dây thần kinh và mạch máu trên gương mặt của anh.

Ts. Bs. Nguyễn Phan Tú Dung phẫu thuật lấy mô sinh thiết của anh Mến

Bước ra khỏi phòng phẫu thuật sau khi trải qua hàng giờ trên bàn mổ, trên trán chảy dài mồ hôi và đôi mắt nhuốm màu thời gian sau khi tập trung hết mức có thể, nhưng trên môi vị bác sĩ của sự tử tế vẫn nở nụ cười. Đó là vì kết quả cuộc hội chuẩn với các Chuyên gia y khoa thế giới đã mang lại phương hướng điều trị đúng nên ca phẫu thuật diễn ra thành công trên cả mong đợi, và một phần môi chảy xệ của anh Mến đã có thể chữa trị.

Niềm vui, cảm xúc từ trái tim của vị bác sĩ của sự tử tế được ghi lại qua những dòng chia sẻ trên trang cá nhân của TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung

Dù chỉ là bước đầu trong hành trình chữa bệnh dài và đầy thách thức của anh Mến nhưng đã mang lại niềm hy vọng và sự động viên to lớn cho Bác sĩ Tú Dung. Bởi đó là dấu hiệu khả quan đầu tiên trên con đường tìm lại cho Anh Mến một cuộc sống hạnh phúc – thứ mà suốt 15 năm qua anh Mến không thể cảm nhận được.

Ts. Bs Nguyễn Phan Tú Dung gửi mẫu sinh thiết cho các Chuyên gia y khoa trên thế giới

“Nhìn ánh mắt hy vọng và sự mong chờ của em khiến tôi không chỉ đặt vào đây cả trí lực mà còn bằng cả con tim của mình !” – Ts.Bs Nguyễn Phan Tú Dung chia sẻ.

Hành trình chữa bệnh cho anh Mến trải dài những thách thức, nhưng chúng tôi sẽ không bỏ cuộc! Hy vọng rằng với sự giúp đỡ tận tâm của bác sĩ Tú Dung cũng như các chuyên gia nước ngoài anh Mến sẽ sớm tìm ra được chính xác nguyên nhân gây bệnh và nhanh chóng được tiến hành phẫu thuật, khôi phục lại gương mặt của mình.

Vượt qua Thách Thức, Đến bờ Hạnh Phúc!

Hãy chung tay cùng Bệnh viện JW chúng tôi trên con đường TÌM LẠI CUỘC SỐNG CHO ANH MẾN, bạn nhé.❤

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: