Nâng mông nội soi độn túi kết hợp cấy mỡ tự thân cho vòng 3 cực chuẩn

Ngày 13/6/2019, Hội thảo chuyên đề phẫu thuật thẩm mỹ vòng 3 diễn ra tại bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) với sự quy tụ của hơn 200 bác sĩ tiêu biểu trong và ngoài nước. Nổi bật là chuyên đề báo cáo Nâng mông nội soi của TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung. 

PGS.Đỗ Quang Hùng, Trưởng khoa tạo hình thẩm mỹ BV Chợ Rẫy trao chứng nhận Báo cáo chuyên đề Nâng mông nội soi bằng độn túi kết hợp cấy mỡ tự thân cho TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung

Hội thảo chuyên đề phẫu thuật thẩm mỹ vòng 3 được đánh giá là sự kiện nổi bật của ngành thẩm mỹ Việt Nam. Chương trình được bệnh viện Chợ Rẫy tổ chức thường niên, nhằm mục đích trao đổi những vấn đề liên quan đến vẻ đẹp hình thể, đồng thời chỉ ra một số nhân tố đặc biệt cần lưu ý trong quá trình điều trị. 

Tại đây, 10 đề tài nghiên cứu khoa học đã được các chuyên gia đầu ngành trình bày và thảo luận. Đa phần những chuyên đề báo cáo đều nêu bật về tầm quan trọng và ảnh hưởng của vẻ đẹp vòng 3.

Trong Hội thảo lần này, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được vinh danh là bác sĩ báo cáo khoa học nổi bật với chuyên đề “Nâng mông nội soi”.

BS Tú Dung báo cáo chuyên đề Phẫu thuật nâng mông nội soi tại Hội thảo.

Theo đó, BS Tú Dung đã có những chia sẻ thực tế về kinh nghiệm phẫu thuật thành công hàng ngàn ca nâng mông nội soi và chỉ rõ một số khuyết điểm cần lưu ý khắc phục để tạo nên sự cân đối cho cơ thể. 

Cũng theo chuyên gia, nâng mông nội soi thế hệ 4.0 có nhiều bước tiến vượt bậc là bóc tách khoang chính xác, đặt túi độn bên trong cơ. Đường phẫu thuật được thực hiện tại vị trí giữa khe mông hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn và thời gian phục hồi nhanh chóng. Thẩm mỹ mang lại vòng 3 căng tròn đầy đặn chỉ trong thời gian ngắn. 

Trong một số trường hợp, nâng mông nội soi 4.0 còn được kết hợp với cấy mỡ tự thân nhằm khắc phục nhược điểm mông lồi lõm, giảm sưng nhanh chóng và “tôn tạo” vòng 3 đầy đặn tự nhiên. Chuyên gia dẫn chứng cụ thể bằng câu chuyện của Mỹ nhân chuyển giới Trần Thoại Vy (21 tuổi, Hậu Giang).

 “Cơ địa của Thoại Vy là nam giới nên cơ mông cứng, chắc và nhiều cơ hơn nữ giới. Vì vậy, quá trình bóc tách cơ cần được tiến hành tỉ mỉ, cầm máu kỹ hơn và phải cắt bớt cơ trong lúc phẫu thuật. Ngoài ra, mông của Vy cũng bị lõm nhiều ở 2 bên hông nên chúng tôi can thiệp đặt túi kết hợp cấy mỡ tự thân để làm đầy vùng mông một cách tự nhiên”. BS Tú Dung cho biết.

Cận cảnh vòng 3 của Thoại Vy sau khi nâng mông nội soi kết hợp cấy mỡ.

Mặt khác, do cơ địa là nam giới nên vùng cơ và xương của Vy rất cứng cần can thiệp sâu mới có thể giải quyết nhanh chóng khuyết điểm. Phẫu thuật này đòi hỏi phải ứng dụng kỹ thuật hiện đại nên Thoại Vy được ứng dụng công nghệ 4.0 để “tôn tạo” vòng 3 căng tròn tự nhiên. 

Mỹ nhân chuyển giới Trần Thoại Vy sở hữu vòng 3 căng tròn tự nhiên nhờ nâng mông nội soi kết hợp cấy mỡ tự thân.

BS Tú Dung cũng khẳng định, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hiện là đơn vị độc quyền tại Việt Nam được chuyển giao công nghệ nâng mông nội soi Nano chip 4.0 bởi các chuyên gia hàng đầu Hoa Kỳ. Nhờ tính năng ưu việt, phương pháp này có thể khắc phục mọi nhược điểm mông, mang đến vòng 3 lý tưởng cho mọi đối tượng. 

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung tiếp nhận chứng nhận chuyển giao công nghệ nâng mông Nano chip 4.0 từ các chuyên gia Hoa Kỳ.

Kết thúc Hội thảo, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung đã chia sẻ thêm một vài thông tin liên quan đến công nghệ nâng mông nội soi 4.0 với cơ quan truyền thông, nhằm giúp mọi người hiểu rõ hơn về kỹ thuật làm đẹp hiện đại này. 

BS Tú Dung chia sẻ một số thông tin liên quan đến công nghệ nâng mông nội soi với cơ quan truyền thông.

Với những thành tựu đạt được, BS Tú Dung được đánh giá là một trong số rất ít những bác sĩ có tầm ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của nền thẩm mỹ hiện đại.

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: