Chi phí phẫu thuật hàm hô – Mối quan tâm hàng đầu của khách hàng

Khi mắc khuyết điểm về hàm mặt, đặc biệt hô, khách hàng luôn lo lắng và bất an, mong muốn tìm được phương pháp để cải thiện nhanh chóng tình trạng này. Bao giờ cũng vậy, địa điểm thẩm mỹ uy tín và an toàn luôn được khách hàng quan tâm và tìm kiếm nhiều nhất.
Mời các bạn xem chi phí phẫu thuật hàm hô tại đây.

Chi phí phẫu thuật hàm hô với nhiều khách hàng quan trọng. Tuy nhiên, vấn đề quan trọng hơn chính là chất lượng trong những ca thẩm mỹ khi thực hiện.

Khách hàng nghĩ gì về chi phí phẫu thuật hàm hô

Chị Đinh Thị Trà, Đắc Nông: “ Tôi từng có suy nghĩ xem chi phí mới quyết định phẫu thuật hàm hô. Tuy nhiên, cho đến khi nghe một chị đã từng phẫu thuật tư vấn cặn kẽ về cách lựa chọn địa điểm thẩm mỹ an toàn, tôi mới đưa ra quyết định cuối cùng chính là chọn nơi chất lượng thay vì tìm địa điểm giá rẻ. Và, kết quả sau thẩm mỹ đã giúp tôi hài lòng, tôi cảm thấy quyết định của mình vô cùng đúng đắn.”

Chị Đinh Thị Trà thay đổi toàn diện sau khi phẫu thuật hàm hô ở JW

Nguyễn Kim Anh: “ Với tôi, chi phí phẫu thuật hàm hô không quan trọng. Do đó, khi thực hiện, tôi chú tâm tìm bác sĩ giỏi. Vì thế mà tôi đã có ca phẫu thuật thành công với chất lượng ngoài mong đợi, người thực hiện trực tiếp cho tôi chính là TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung

>> Click xem ngay phẫu thuật hàm hô móm: Thay số phận, đổi cuộc đời

Điểm khác biệt khi phẫu thuật hàm hô tại JW

Với hơn 1000 ca phẫu thuật hàm mặt chất lượng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung chính là chuyên gia hàng đầu làm nên những ca phẫu thuật hàm hô khó và phức tạp, tái sinh cuộc đời, gương mặt và tính cách của hàng trăm khách hàng mỗi năm.

Bác sĩ Tú Dung báo cáo kinh nghiệm phẫu thuật hơn 1000 ca hàm mặt thành công

Chính Bác sĩ Tú Dung là người nghiên cứu và ứng dụng thành công màng tế bào PRP có tác dụng kích thích xương nhanh lành khi phẫu thuật. Màng tế bào này được lấy từ huyết tương giàu tiểu cầu của mỗi người và qua hệ thống ly tâm lọc ra, đưa trực tiếp vào lớp xương khi phẫu thuật.

Màng tế bào PRP trong phẫu thuật hàm hô có tác dụng kích thích và rút ngắn quá trình lành xương

Khi thực hiện phẫu thuật hàm hô tại JW, khách hàng được chụp hình CT3D hàm mặt và sau đó ứng dụng quy trình thẩm mỹ khép kín, đảm bảo khắc phục hiệu quả tình trạng hô do hàm chỉ trong một lần thực hiện với hiệu quả thẩm mỹ cao.

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật hàm hô

JW không quảng cáo chất lượng rầm rộ, nhưng cái mà để khách hàng tin tưởng và đến lựa chọn thẩm mỹ chính là kết quả của những người đã từng phẫu thuật, đó chính là sự thật. Và do đó, sự thật bao giờ cũng mang đến niềm tin cao, tạo nên độ uy tín lớn, thu hút người thực hiện nhiều.

>> Click xem thêm phương pháp phẫu thuật hàm hô móm: thực hiện một lần – hiệu quả bền vững. Phương pháp này đã được Bệnh viện JW áp dụng và thành công với hàng nghìn ca phẫu thuật hàm hô tại Việt Nam trong năm qua.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: