Nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không

Câu hỏi:

Bác sĩ tư vấn ơi, sau khi sinh và cho con bú, ngực tôi trở nên mất hấp dẫn như thời con gái mặc dù tôi chỉ mới 28 tuổi. Vì thế tôi quyết tâm phải lấy lại vóc dáng cho bằng được nhưng tôi lại sợ sử dụng những loại chất độn vào cơ thể mình. Nghe bạn bè nói hiện nay có phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân không cần sử dụng túi độn nên tôi rất mong muốn tìm hiểu thêm về phương pháp này để thực hiện. Bác sĩ cho tôi hỏi, nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không? Chi phí nâng ngực là bao nhiêu? Cảm ơn bác sĩ. (Song Hạ, Bình Phước)

Trả lời:

Bạn Song Hạ thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư  vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi “Nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không?” của bạn như sau:

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không

Ảnh minh họa nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu

Cũng như bạn, có rất nhiều khách hàng thắc mắc với chúng tôi rằng nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không? Thật ra, bất kì một kỹ thuật làm đẹp nào khi ra đời và ứng dụng rộng rãi thì đều có một thời gian dài được nghiên cứu, thử nghiệm. Nâng ngực bằng công nghệ cấy mỡ tự thân là phương pháp làm đẹp ngực đã phát triển nhiều năm trước tại các nước như Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan… và ngày nay phương pháp này cũng được nhiều người yêu thích và lựa chọn.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp thẩm mỹ vòng một duy nhất không cần phẫu thuật và không sử dụng dao kéo. Bằng sự kết hợp lấy mỡ từ vùng bụng hay đùi của khách hàng đồng thời bác sĩ sẽ bơm lượng mỡ đã được chiết tách để cấy vào vùng ngực. Bạn sẽ vừa có vòng 1 đầy đặn như ý, vừa thon gọn được vùng eo và đùi.

Thêm vào đó việc sử dụng mỡ tự thân nên sẽ không có hiện tượng thường gặp ở các phương pháp nâng ngực khác như: ung thư co thắt bao xơ, ảnh hưởng đến tuyến sữa…

Khi thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân, bác sỹ sẽ tiến hành hút mỡ bằng dụng cụ chuyên dụng do đó gần như không để lại sẹo. Đồng thời, phương pháp này không có sự đụng chạm của dao kéo nên hạn chế khả năng viêm nhiễm và xâm lấn.

 Nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tất cả các ca nâng ngực bằng mỡ tự thân đều phải thực hiện tại bệnh viện với trang thiết bị hiện đại và quy trình vô trùng khép kín cùng  với đội ngũ các bác sĩ được đào tạo một cách bài bản, giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo an toàn và thành công ngoài mong đợi cho mọi khách hàng khi nâng ngực. Trong đó mọi bước từ các khâu tư vấn, thăm khám, kiểm tra sức khỏe, đến gây mê, nâng ngực, chăm sóc hậu phẫu… đều được thực hiện đầy đủ, kĩ càng, phục vụ và đáp ứng tối đa cho nhu cầu cũng như quyền lợi của khách hàng. Chính nhờ những ưu điểm đó, khách hàng thực hiện phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sẽ hoàn toàn yên tâm với kết quả và chất lượng, cũng như không phải lo lắng đến những rủi ro ngoài ý muốn cho sức khỏe.

Ảnh minh họa nâng ngực bằng mỡ tự thân tại JW – nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu

 

Thân chào bạn!