Nâng ngực Hàn Quốc

Câu hỏi tư vấn:

Chào bác sĩ, em thừa nhận mình là một fan cuồng Kpop nên khi làm đẹp em cũng muốn làm theo phong cách sao Hàn. Dự định sắp tới của em là nâng ngực Hàn Quốc. Được biết JW có thực hiện phương pháp này. Nếu vậy em muốn hỏi kết quả có đảm bảo thành công không? (Thiên Hà, Tp.HCM)

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW trả lời:

Chào bạn Thiên Hà! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về phương pháp nâng ngực Hàn Quốc cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau: Không chỉ dừng lại ở nền công nghiệp giải trí đồ sộ, đất nước Hàn Quốc còn rất nổi tiếng bởi ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Trong đó, nâng ngực Hàn Quốc cũng được xem là thế mạnh không thể bàn cãi của đất nước này.

Khi du nhập vào Việt Nam, hàng loạt thẩm mỹ viện đi theo mô hình nâng ngực Hàn Quốc nhưng liệu có bao nhiêu trong số đó là chất lượng nước ngoài thực sự? Do vậy, người khách hàng thông minh luôn phải sáng suốt lựa chọn và tìm ra nơi phù hợp nhất để gởi gắm niềm tin.

Nâng ngực Hàn Quốc

Nâng ngực Hàn Quốc – Ảnh minh họa

Yếu tố nào làm nên một ca phẫu thuật nâng ngực Hàn Quốc thành công?

Để bạn đạt được vòng 1 căng tròn, tự nhiên mà vẫn an toàn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: + Địa chỉ uy tín: Lựa chọn một thẩm mỹ viện đạt tiêu chuẩn chất lượng, bạn đã có thể yên tâm phần nào về kết quả sau làm đẹp. Thẩm mỹ viện được cho là nâng ngực Hàn Quốc tốt nếu nó đáp ứng được những yếu tố như: được bộ y tế cấp phép, có mối quan hệ hợp tác rõ ràng với Hàn Quốc, áp dụng công nghệ chuyển giao từ Hàn, hệ thống phòng mổ tiêu chuẩn… + Trình độ bác sĩ: Người ta thường nói bác sĩ chính là người quyết định đến 80% chất lượng ca nâng ngực Hàn Quốc. Một bác sĩ giỏi sẽ là yếu tố quyết định làm nên một địa chỉ uy tín. Hãy tìm hiểu người bác sĩ sẽ thực hiện cho bạn là ai, có trình độ như thế nào… sẽ dễ dàng hơn để cân nhắc lựa chọn. + Phương pháp phù hợp: Chỉ cần chỉ định đúng giải pháp cho tình trạng ngực hay chọn size túi phù hợp là vòng 1 của bạn sẽ đẹp theo đúng mong muốn. Hiện tại có 4 đường mổ phổ biến là đường rốn, nếp vú dưới, quầng vú và đường nách. Cũng phải cân nhắc ngực bạn có chảy xệ hay không bác sĩ mới có thể cho chỉ định phù hợp nhất.

Nâng ngực Hàn Quốc

Nâng ngực Hàn Quốc – Túi ngực gel là tốt nhất hiện nay

+ Chất lượng túi ngực: Túi ngực có vai trò quan trọng đối với sự an toàn của bạn. Phương pháp cũ sử dụng túi nước biển có ghi nhận một số trường hợp bị rò rỉ túi. Ngày nay, sự ra đời của túi ngực gel giúp cho nỗi lo này hoàn toàn có thể được dẹp bỏ. Ngay cả khi bị cắt đôi, túi gel vẫn được bảo toàn hình dáng mà không hề bể, chảy.

Nâng ngực Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là giải pháp lý tưởng dành cho bạn

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won đứng trong top 5 các trung tâm làm đẹp hàng đầu tại Hàn. Chính vì ký kết nhượng quyền thương hiệu này, JW Việt Nam được chuyển giao toàn bộ công nghệ, máy móc, thiết bị, ngay cả túi ngực, chỉ khâu cũng được nhập hoàn toàn từ Hàn mang lại chất lượng chuẩn mực cho từng ca làm đẹp.

Nâng ngực Hàn Quốc – Ảnh nhượng quyền thương hiện thẩm mỹ đầu tiên và duy nhất tại VN

Đội ngũ bác sĩ của chúng tôi là những người được đào tạo bài bản theo chuyên khoa riêng và thường xuyên vào phòng mổ phẫu thuật trực tiếp cùng bác sĩ Hàn. Với kinh nghiệm qua hàng ngàn ca nâng ngực Hàn Quốc bảo đảm sẽ khiến bạn hài lòng với vòng 1 đẹp tự nhiên trọn đời.

Nâng ngực Hàn Quốc – Ảnh trước sau nâng ngực nội soi đường nách tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Chúc bạn luôn xinh đẹp và yêu đời!

>>> Click xem ngay Nâng ngực nội soi Nano chip – Ngực căng tròn, đẹp an toàn. Nâng ngực Nano Chip là công nghệ mới hàng đầu hiện nay ứng dụng kĩ thuật nâng ngực tiên tiến nhất tạo ra bầu ngực to, căng tròn, mềm mại, đẹp mọi tư thế.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: