Nâng ngực thẩm mỹ viện Việt Mỹ

Câu hỏi tư vấn: Tôi lên Hồng Thanh ở Bình Định. Trước đây tôi có đi tư vấn nâng ngực thẩm mỹ viện Việt Mỹ nhưng chưa sắp xếp được thời gian nên tôi đã bỏ lỡ cơ hội nâng ngực tại đây. Sau khi sinh cháu thứ 2 được mấy năm thì ngực tôi bắt đầu có xu hướng teo và chảy xệ, da cũng bắt đầu nhăn. Vì thế một lần nữa tôi lại muốn thực hiện nâng ngực để cải thiện lại vóc dáng của mình. Tôi nghe nói tại JW có phương pháp nâng ngực nội soi có thể cải thiện lại tình trạng của tôi rất an toàn và hiệu quả, cho tôi hỏi phương pháp này thực hiện có phức tạp không? Mong nhận được tư vấn từ thẩm mỹ. (Trương Thị Hồng Thanh – Bình Định) Trả lời: Bạn Hồng Thanh thân mến, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi nâng ngực nội soi thực hiện có phức tạp không của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau: Phụ nữ sau sinh, ngực bị teo và chảy xệ, da nhăn và thâm tím nhũ hoa, là hiện tượng bình thường của tiến trình tự nhiên không thể tránh được xảy ra vào các giai đoạn khác nhau trong cuộc đời. Tuy nhiên, với sự ra đời của công nghệ phẫu thuật nâng ngực nội soi sẽ giúp chị em khắc phục hoàn toàn được hiện tượng trên, lấy lại bầu ngực căng tròn quyến rũ của thời con gái. Nâng ngực thẩm mỹ viện Việt Mỹ Nhờ có thiết bị nội soi hiện đại mà cấu trúc vùng ngực sẽ được phóng đại trên màn hình, bác sĩ có thể quan sát chi tiết bên trong cơ thể khi tiến hành phẫu thuật. Do đó có thể thực hiện được chính xác những thao tác phẫu thuật, giảm thiểu được các xâm lấn và tổn thương, phẫu thuật được thực hiện nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn.
Nâng ngực nội soi là kĩ thuật tiên tiến, đòi hỏi tay nghề cao của bác sĩ phẫu thuật, và được thực hiện đường phẫu thuật đặt túi ngực dưới cơ thông qua nếp gấp dưới hố nách, đường mổ này dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại giúp độ phóng đại ảnh gấp 10 lần nên rất dễ nhìn để cầm máu tránh tổn thương mạch máu, việc phẫu thuật bóc tách sẽ rất rõ ràng, chính xác từng milimet. Đây là cách tốt nhất hạn chế co thắt túi sau nâng ngực, ít đau sau mổ và hồi phục nhanh.
Để tìm hiểu cụ thể hơn về phương pháp này, bạn có thể trực tiếp đến cơ sở thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: