Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đau không?

Câu hỏi: Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, tôi tên Cẩm Xuyến, năm nay tôi 37 tuổi, sau khi làm mẹ của 2 đứa con thì vòng 1 của tôi không còn được săn chắc, đầy đặn như xưa nữa mà còn bị chảy xệ khá nhiều. Tôi muốn đến trung tâm để cải thiện khuyết điểm này, tuy nhiên tôi còn một chút phân vân muốn hỏi, đó là phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đau không? Mong trung tâm giải đáp cho tôi.

(Cẩm Xuyến, TP.HCM)

Trả lời:

Bạn Cẩm Xuyến thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đau không đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Vòng 1 quyến rũ luôn là niềm kiêu hãnh của phái đẹp, tuy nhiên theo thời gian, đặc biệt là sau khi chị em phụ nữ thực hiện thiên chức làm mẹ thì hầu hết “núi đôi” không còn căng tròn, săn chắc như xưa. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến sự tự tin của phái đẹp.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đau không

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đau không – Ảnh minh họa

Giải pháp cho những chị em phụ nữ rơi vào trường hợp này là phương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giúp bạn cải thiện khuôn ngực một cách hiệu quả, đồng thời lấy lại kích cỡ cũng như dáng ngực tròn đẹp, săn chắc như xưa.

Quy trình nâng ngực chảy xệ

Bước 1: Thăm khám và tư vấn trực tiếp với bác sĩ phẫu thuật cho bạn. Bác sĩ sẽ kiểm tra mức độ chảy xệ hiện tại của bạn và phân loại mức độ chảy xệ theo 4 cấp.

+ Cấp 1: Mức độ nhẹ, núm vú nằm ngang chân ngực.

+ Cấp 2:  Mức độ vừa. Núm vú cách chân ngực 1 – 2 cm.

+ Cấp 3:  Mức độ nặng. Núm vú cách chân ngực 2 – 3 cm.

+ Cấp 4: Mức độ rất nặng. Núm vú cách chân ngực hơn 3 cm.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát để đảm bảo bạn có đủ sức khỏe thực hiện cuộc phẫu thuật.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đau không

Bước 3: Tùy cấp độ chảy xệ mà bác sĩ sẽ có những chỉ định cắt bỏ phần da, mô mỡ phù hợp nhất:

+ Bác sĩ rạch một đường mổ hình bán nguyệt nằm trên quầng vú: áp dụng cho ngực sa trễ rất nhẹ. Đường mổ phía trên lấy phần da và tổ chức mô kèm treo tuyến hướng lên trên.

+ Đường mổ quanh quầng vú: áp dụng cho trường hợp sa trễ trung bình, phẫu thuật lấy phần da và tổ chức mô xung quanh quầng vú.

+ Đường mổ vòng tròn chân núm vú: áp dụng cho trường hợp sa trễ vừa, với điều kiện quầng vú không quá lớn.

+ Đường mổ mỏ neo: áp dụng cho trường hợp sa trễ nặng, cấp độ 4, đường mổ này gồm một đường từ bờ dưới quầng vú xuống đến nếp lằn ngực, đường ngang nếp lằn ngực và thêm một đường tròn quanh quầng vú.

Bước 4: Đặt túi ngực để làm tăng kích thước bộ ngực sau khi khắc phục chảy xệ và khâu lại. Trường hợp ngực lớn sẵn không cần bước này.

Bước 5: Nghỉ lại 1 đêm trong bệnh viện.

Bước 6: Tái khám.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đau không

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đau không?

Nâng ngực chảy xệ không gây đau nhiều như bạn tưởng tượng, bạn sẽ chỉ cảm thấy hơi ê ê vùng ngực trong khoảng 2 – 3 giờ đồng hồ sau phẫu thuật, tuy nhiên với sự hỗ trợ của thuốc giảm đau nữa nên cảm giác này cũng sẽ nhanh chóng qua đi.

Nâng ngực chảy xệ quan trọng nhất là bác sĩ cần có tay nghề cao, kinh nghiệm và khả năng phân tích, đánh giá được mức độ chảy xệ của vùng ngực, từ đó chỉ định được cách thức, phương pháp khắc phục phù hợp nhất, giúp đôi “gò bồng đảo” không những cải thiện tình trạng sa trễ mà còn lấy lại vóc dáng gợi cảm, quyến rũ như xưa. Bên cạnh đó, cơ sở thực hiện cần trang bị các thiết bị, máy móc tối tân để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

HÌNH ẢNH NÂNG NGỰC CHẢY XỆ 1

HÌNH ẢNH NÂNG NGỰC CHẢY XỆ 2

HÌNH ẢNH NÂNG NGỰC CHẢY XỆ 3

>>> Xem thêm nhiều hơn: Hình ảnh nâng ngực chảy xệ.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hiện nay là một trong số ít những trung tâm làm đẹp có thể đáp ứng được những yêu cầu trên, đặc biệt kỹ thuật nâng ngực chảy xệ còn được chuyển giao hoàn toàn từ bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc giúp các chị em gái an tâm hơn trong quá trình làm đẹp.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!