Sửa tướng người mũi két đổi tài vận

Theo quan niệm của ông bà ta xưa, một phần diện mạo con người sẽ tạo nên tính cách. Từ tướng mạo, nhiều người sở hữu tài vận bền vững, tuy nhiên cũng có nhiều người có tướng không tốt nên hay gặp khó khăn trong chuyện làm ăn, tình duyên lận đận. Đặc biệt, người mũi két cũng là một trong số những tướng mạo cần được xem xét kĩ có nên thay đổi hay không.

người mũi khét

Người mũi két có sao không?

Trong vô số tướng mũi từ thấp tẹt cho đến cao ráo, người mũi két cũng được liệt kê vào một dạng tướng mũi mà nhiều chị em phụ nữ muốn thay đổi về cơ bản theo hướng thẩm mỹ.

Xét về tướng mạo chung, mũi két là tình trạng đầu mũi dày hơn mức bình thường, đầu mũi che kín lỗ mũi và hướng quặp xuống dưới. Người ta còn gọi là mũi nhìn miệng. Nếu như sống mũi có phần xương gồ lên cao, con sẽ làm cho gương mặt trông mất cân đối và rất dữ. Đây là dáng mũi phổ biến của người Do Thái. 

Mũi két hay còn gọi là mũi quặp, mũi diều hâu

Theo quan điểm về tướng số, người mũi két bị nhận xét là lòng dạ hẹp hòi, tính tình không tốt, tiền của dễ đội nón ra đi. Đối với phụ nữ, dáng mũi két còn ứng với vận sát phu. Chính vì vậy rất nhiều người muốn thay đổi.

Xã hội hiện đại ngày nay cho thấy những quan niệm xưa về tướng mạo nhiều khi chưa hẳn đã là đúng đắn. Nhân cách con người không thể đo đếm bằng hình thức, tuy nhiên việc thay đổi diện mạo khiến con người tự tin và có một cuộc sống tốt đẹp hơn là vô cùng cần thiết.

Phẫu thuật chỉnh hình dáng mũi két nhờ công nghệ S Line

Dáng mũi két có thể được thay đổi bằng công nghệ nâng mũi S Line, nhờ đó toàn bộ những khuyết điểm của chiếc mũi được điều chỉnh về vị trí cân bằng. 

Theo đó, nâng mũi S Line sẽ tác động trực tiếp vào phần cấu trúc mũi, chỉnh hình từ xương mũi đến đầu mũi. Xương mũi gồ sẽ được mài bớt để thon gọn, phần đầu mũi khoằm và dày sẽ được cắt chỉnh kết hợp với tạo hình lỗ mũi. 

Chỉnh hình mũi két

Trong trường hợp mũi thấp bác sĩ sẽ cải thiện bằng việc đặt sống sụn bằng silicon nhân tạo. Phần đầu mũi được chỉnh hình kết hợp ứng dụng sụn tự thân (sụn vành tai, sụn vách ngăn mũi, sụn sườn). 

Nâng mũi S Line có khả năng cải thiện:

+ Chỉnh hình đầu mũi, kéo dài đầu mũi.

+ Nâng cao mũi

+ Thu gọn xương mũi

+ Chỉnh hình lỗ mũi hạt chanh

+ Thu gọn cánh mũi rộng, mũi bè

Khác biệt trước và sau khi nâng mũi bằng công nghệ S Line

Thẩm mỹ mũi tại chuyên khoa

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam là đơn vị uy tín nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, đặc biệt tại chuyên khoa tái phẫu thuật mũi JW đã cải thiện dáng mũi cho vô số trường hợp khách hàng.

Chuyên khoa thẩm mỹ mũi tiên phong tại Việt Nam

Người mũi két khi tìm đến JW sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tư vấn trực tiếp, từ đó tìm ra phương pháp điều trị phù hợp. Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội được thẩm mỹ với chuyên gia nổi tiếng đến từ xứ Kim Chi.

Chuyên gia Hàn Quốc – TS.BS Man Koon Suh cha đẻ của công nghệ nâng mũi S Line tư vấn cho khách hàng tại JW Việt Nam

Đội ngũ bác sĩ JW là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, tu nghiệp tại nước ngoài, nhờ đó việc làm đẹp luôn đảm bảo an toàn cho chủ thể. Ngoài ra, phương thức hoạt động nhượng quyền thương hiệu tại JW còn tạo ra nhiều lợi ích cho khách hàng. 

Bệnh viện JW tại Việt Nam là chi nhánh nhượng quyền thương hiệu chính thức từ Bệnh viện Jeong Won nổi tiếng top 5 Hàn Quốc. Cho đến thời điểm hiện tại, JW là thương hiệu đã có mặt tại 54 Quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: