Tú Vi khóc hết nước mắt khi nghe câu chuyện xúc động của cô gái bỏng nặng

Lần đầu tiên nữ diễn viên “Cổng mặt trời” khóc nức nở khi chứng kiến nỗi đau và sự mặc cảm cô gái bị bỏng nặng trong chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới.

Diễn viên Tú Vi nhiều lần khóc nghẹn trong suốt chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới

Sáng ngày 22/6, vợ chồng diễn viên Tú Vi – Văn Anh đã có mặt tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tham dự chương trình thẩm mỹ nhân văn. Với vai trò làm Ban giám khảo, cặp đôi vàng của làng giải trí sẽ cùng các chuyên gia lựa chọn những trường hợp đặc biệt hỗ trợ phẫu thuật.

Từ sáng sớm, hơn 1.000 thí sinh từ khắp mọi miền đất nước đã có mặt tại Bệnh viện JW tham dự catsing. Ai cũng khát khao được một lần trao cơ hội phẫu thuật để thay đổi cuộc đời, chạm đến ước mơ tự tin trong cuộc sống.

Hàng nghìn người có mặt tại Bệnh viện JW từ rất sớm

Trong chương trình, các thí sinh mắc khuyết điểm ngoại hình sẽ lần lượt lên sân khấu chia sẻ câu chuyện của chính mình. Từ đó Ban giám khảo sẽ chọn lựa những trường hợp đặc biệt để hỗ trợ thẩm mỹ.

Câu chuyện của Tơ Thị Hương, cô bé 17 tuổi đến từ Đăk Lăk khiến nhiều người chú ý.  Mặc dù được sinh ra với ngoại hình bình thường như bao người nhưng năm 2 tuổi cô gái nhỏ bị té vào vào nồi nước sôi nên toàn bộ gương mặt và cơ thể bị bỏng nặng. Từ đó, Hương lớn lên với hình hài không hoàn thiện. Mặc dù cố gắng hết mình trong học tập nhưng lúc nào cũng bị tự ti và mặc cảm với bạn bè.

Tơ Thị Hương xúc động chia sẻ câu chuyện đời mình

Hương luôn mang trong mình cảm giác là gánh nặng cho gia đình. Mặc dù hoàn cảnh khó khăn nhưng bố mẹ vẫn luôn cố gắng kiếm tiền chạy chữa, năm nào cũng dắt Hương từ Nam ra Bắc để phẫu thuật.

Khát khao lớn nhất của em là được xóa mờ những vết sẹo trên mặt, để em có thể được bình thường viết tiếp ước mơ, báo hiếu cho bố mẹ”.

Khi chứng kiến câu chuyện của Tơ Thị Hương, diễn viên Tú Vi khóc nghẹn ngào

Thực sự Vi không biết diễn tả như thế nào. Vi đau đớn khi nghe toàn bộ câu chuyện. Một cô bé mới 2 tuổi đã phải chịu đau đớn về thể xác cho đến tận hôm nay, đây là điều kinh khủng mà em đã phải chịu đựng. Vi chỉ hy vọng và cầu mong bác sĩ sẽ giúp đỡ được em, mong đây là cơ hội để em có được nhan sắc mới, thay đổi cuộc đời của chính mình” – Lê Tú Vi.

Vợ chồng Tú Vi – Văn Anh xót xa trước những trường hợp có ngoại hình kém may mắn

Với gương mặt chằng chịt các vết sẹo và trải lòng chân thực, cô bé Tơ thị Hương khiến cả khán phòng đều sục sùi xúc động. Ai cũng cảm thấy xót thương cho cô gái còn quá trẻ nhưng phải chịu khuyết điểm ngoại hình quá dài.

Tú Vi nghẹn ngào chia sẻ với các thí sinh mắc khuyết điểm

Nhận xét về trường hợp này, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chia sẻ: “Tôi sẽ tiến hành hội chuẩn với các bác sĩ chuyên khoa tạo hình bỏng và tiến hành can thiệp để chỉnh sửa khuyết điểm cho em. Hy vọng trường hợp của em sẽ được khắc  phục thời gian sớm nhất

Không chỉ Hương, trong chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới có vô vàn những trường hợp khác nhau với những câu chuyện cực kỳ cảm động. Mỗi người mang trong mình một nỗi đau về ngoại hình nhưng đều có chung ước muốn được trao cơ hội phẫu thuật.

Nhiều trường hợp mắc khuyết điểm nặng về ngoại hình mong muốn được thay đổi

Trong chương trình, vợ chồng Tú Vi – Văn Anh không ngần ngại trao tặng 100 triệu đồng để hỗ trợ các thí sinh tìm được cơ hội phẫu thuật. Cùng với đó, MC Quý Bình cũng gửi tấm lòng của mình với món quà 100 triệu vào quỹ Nhan sắc mới – Khởi đầu mới.

Vợ chồng Tú Vi – Văn Anh trao gửi tấm lòng cho các thí sinh

Kết thúc chương trình, Ban giám khảo đã chọn ra những thí sinh đặc biệt khó khăn mắc khuyết điểm ngoại hình được phẫu thuật miễn phí. Cùng với đó, tất cả các thí sinh tham dự casting đều được Bệnh viện JW hỗ trợ thẩm mỹ.

Tú Ví xót xa và khóc nghẹn khi chứng kiến nhiều hoàn cảnh khó khăn

Sau buổi Casting ngày 22/6/2019, ban tổ chức chương trình vẫn đang tiếp tục nhận hồ sơ của các thí sinh trên mọi miền đất nước.Vui lòng đăng kí TẠI ĐÂY hoặc liên hệ trực tiếp 1900 0027 – 09 6868 1111- 09 6868 2222.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: