Tuần lễ tầm soát và trợ giá phẫu thuật thẩm mỹ lỗi

Sau hàng loạt trường hợp biến chứng do vấn nạn thẩm mỹ chui xảy ra gần đây, Bệnh viện JW quyết định tổ chức “TUẦN LỄ TẦM SOÁT VÀ TRỢ GIÁ PHẪU THUẬT THẨM MỸ LỖI” với mong muốn hỗ trợ các nạn nhân kém may mắn. Chương trình bao gồm nhiều hoạt động thăm khám, tầm soát biến chứng miễn phí và hàng loạt ưu đãi hấp dẫn.

trợ giá thẩm mỹ 100%

Siêu ưu đãi Thẩm mỹ/Nha khoa/Skincare

Lần đầu tiên trong lịch sử, Bệnh viện JW siêu trợ giá hàng loạt các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, chăm sóc răng hàm mặt và điều trị da chuyên sâu. Cụ thể như sau:

💎 Nâng ngực/Tái phẫu thuật ngực – Trợ giá đến 100%

💎 Phẫu thuật thẩm mỹ – Ưu đãi đến 80%

💎 Chăm sóc răng hàm mặt – Trợ giá đến 50%

💎 Điều trị da chuyên sâu – Trợ giá đến 50%

Ngoài ra, Quý khách hàng cũng được tham dự chương trình VÒNG QUAY “XOAY LÀ TRÚNGvới cơ hội trúng thưởng tiền mặt lên đến 1.500.000 triệu đồng cùng hàng ngàn Voucher khuyến mãi 100% chi phí dịch vụ hấp dẫn khác.

Bác sĩ Tú Dung thăm khám và tư vấn trực tiếp cho từng khách hàng

Thăm khám và tầm soát biến chứng miễn phí

Tham gia sự kiện, quý khách hàng được tư vấn, thăm khám miễn phí cùng bác sĩ Tú Dung và đội ngũ y bác sĩ bệnh viện JW có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm. Đồng thời, quý khách hàng cũng được trải nghiệm các công nghệ làm đẹp mới, an toàn, hiệu quả nhất tại Việt Nam.
 
Thăm khám dáng ngực khách hàng bằng máy mô phỏng dáng ngực 3D Motiva
 
Đối với quý khách hàng có kết quả thẩm mỹ không như mong đợi, đang gặp vấn đề biến chứng sau phẫu thuật sẽ được tầm soát biến chứng thẩm mỹ miễn phí và tư vấn cách khắc phục cùng chuyên gia. Đặc biệt, Bệnh viện JW ưu tiên hỗ trợ quý khách hàng có như cầu tái phẫu thuật ngực và trợ giá tái tạo ngực cho các bệnh nhân mất ngực sau điều trị ung thư vú.

Để khiếm khuyết ngoại hình không còn là ám ảnh

Riêng các quý khách hàng không may có khiếm khuyết ngoại hình bẩm sinh hoặc do tai nạn như: sứt môi hở hàm ếch, liệt mặt, hàm hô, hàm móm, khối u mắt,… sẽ được các chuyên gia hàng đầu trực tiếp thăm khám và đánh giá tình trạng. Quý khách hàng cũng được phân tích chi tiết lộ trình điều trị và phương hướng phẫu thuật đối với các loại hình khiếm khuyết này khi tham gia sự kiện.

 
Nhờ ca phẫu thuật cắt khối u mắt, người đang ông nghèo làng chài sau 10 năm đã thấy lại ánh sáng
 
Sau 11 tháng điều trị và phẫu thuật, anh Mến có diện mạo khác biệt hoàn toàn
 
Thông qua sự kiện, Bác sĩ Tú Dung cùng đội ngũ y bác sĩ mong muốn hỗ trợ những trường hợp nạn nhân của vấn nạn thẩm mỹ chui, bị biến chứng kinh hoàng và ám ảnh tâm lý. Đồng thời, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn bị khiếm khuyết ngoại hình có cơ hội thay đổi diện mạo, lấy lại sự tự tin và có khởi đầu cuộc sống tốt đẹp hơn. Cuối cùng, ekip mong muốn được chia sẻ kinh nghiệm và kĩ năng chuyên môn, nâng cao kiến thức làm đẹp của cộng đồng và khẳng định giá trị thật của thẩm mỹ: Phẫu thuật thẩm mỹ là thẩm mỹ điều trị, nhân văn, mang lại niềm tin và sự sống cho hàng triệu người.
 
Nhanh tay đăng ký ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội trợ giá có 1-0-2 này.
Content Protection by DMCA.com
Bệnh Viện JW Hàn Quốc