TƯNG BỪNG NGÀY HỘI FLASH SALE CỰC KHỦNG TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC

Hàng trăm khách hàng đã có mặt tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc để tham dự ngày hội Flash Sale phẫu thuật mũi vào sáng ngày 23.05.2020

Chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm 2020 Flash Sale phẫu thuật mũi được tổ chức tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc (địa chỉ 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP.HCM) với mong muốn mang lại cho khách hàng cơ hội làm đẹp với mức giảm giá hấp dẫn. Đây cũng là hoạt động tri ân đến quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng bệnh viện trong suốt thời gian vừa qua.

Đã có rất đông khách hàng tập trung tại sảnh chính của bệnh viện từ rất sớm

Tại chương trình, TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung đã trực tiếp tư vấn cho từng khách hàng, giải đáp thắc mắc về phẫu thuật nâng mũi S Line, tái phẫu thuật tạo hình dáng mũi mới. 

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung kiểm tra và tư vấn dáng mũi phù hợp cho khách hàng

Đồng thời, tất cả các khách hàng có mặt tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc trong ngày hội Flash Sale mũi đều được tham dự chương trình bốc thăm may mắn với cơ hội giành được nhiều giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Trong đó, 2 giải đặc biệt với voucher ưu đãi 50% chi phí Nâng mũi S Line Plus đã thuộc về: khách hàng Huỳnh Thị Kim Thúy và khách hàng Võ Thị Cao Phi.

Khách hàng Huỳnh Thị Kim Thúy đã may mắn nhận được voucher sale off 50% cho dịch vụ nâng mũi S Line Plus

Là người may mắn nhận được voucher đặc biệt này, chị Võ Thị Cao PHi vui mừng chia sẻ: “Hôm nay mình đến đây để nâng mũi S Line Plus, bản thân không hề nghĩ rằng mình sẽ may mắn đến vậy đâu. Được giảm giá đến tận 50% nên bây giờ mình sung sướng lắm. Cảm ơn bệnh viện thật nhiều.”

Khách hàng Võ Thị Cao Phi – chủ nhân thứ hai của giải thưởng đặc biệt trong ngày Flash Sale mũi hôm nay

Ngoài ra, toàn bộ khách hàng tham dự sự kiện Flash Sale hôm nay đều nhận được ưu đãi lên đến 35% khi thực hiện các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc

Ngày hội Flash Sale giảm giá 50%++ các Dịch Vụ Làm Đẹp (phẫu thuật hàm mặt, phẫu thuật nâng mũi, phẫu thuật nâng ngực) nằm trong chương trình TOÀN THẮNG COVID – BÃO SALE LÀM ĐẸP sẽ tiếp tục diễn ra vào ngày 30/05/2020.

đăng ký khuyến mãi

+ Ngày 30/05/2020: Flash Sale ưu đãi 50% dịch vụ phẫu thuật hàm mặt

Nhanh tay đăng kí ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội khuyến mãi có 1-0-1 cực kì hấp dẫn này.

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: