Người phụ nữ có vòng một nhân tạo to nhất thế giới

Vòng ngực nảy nở được xem là một trong những nét hấp dẫn được tôn thờ của phái đẹp. Sự ra đời của công nghệ nâng ngực đã khiến nhiều chị em thực hiện mong muốn thay đổi vòng một của mình. 

người có bộ ngực to nhất thế giới

Năm 2015, Mayra đã tiến hành đặt túi nước muối vào ngực để có vòng một như mong muốn. Thay vì nâng từ cỡ A lên cỡ D, Mayra đã tăng hẳn ngực lên cỡ Z để trở thành người phụ nữ có vòng một nhân tạo to nhất thế giới.

cặp ngực to nhất thế giới

Mayra có hình thể tương đối bình thường, với chiều cao 1,67 m. Điều này khiến bộ ngực khổng lồ của cô càng trở nên nổi bật. Lượng nước muối trong ngực cô lên tới 10 lít và mỗi bên ngực của cô nặng khoảng 9 kg.

kỷ lục ngực to nhất thế giới

Cô cho biết việc có bộ ngực to như vậy khiến cuộc sống của cô trở nên khá bất tiện. Việc chọn được quần áo phù hợp với vòng một cũng là một thử thách. Cô cũng dành nhiều thời gian ở phòng tập gym và đôi khi phải mặc tới 3 chiếc áo ngực thể thao.

ngực to nhất thế giới

Theo Beshine, do ngực quá nặng, cô luôn phải đem theo áo ngực dự phòng bên mình, đề phòng chiếc đang mặc bị đứt. 

người phụ nữ có ngực to nhất thế giới

Tuy gặp phải nhiều bất tiện trong cuộc sống, Mayra vẫn cảm thấy rất tự hào và quyết tâm khiến bộ ngực của cô ngày càng to hơn.

người phụ nữ có bộ ngực to nhất thế giới

Với quan niệm vòng 1 càng to càng đẹp, nhiều phụ nữ đã tìm mọi cách để sở hữu bộ ngực “khủng” như thế này. Và để làm việc này thì bạn có thể tìm tới các Bệnh viện thẩm mỹ uy tín để nhờ họ nâng cấp vòng 1 cho bạn khủng hơn. Nếu bạn đang sinh sống tại Việt Nam thì bạn có thể tìm hiểu dịch vụ Nâng ngực nội soi JW tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn quốc, chúng tôi là địa chỉ đáng tin cậy nhất trong việc nâng cấp vòng một cho nhiều chị em trong nhiều năm qua.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: