10 năm “THỞ KHÓ” vì lỡ nâng mũi bằng chỉ

Vừa qua, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã tiếp nhận một trường hợp mũi bị lõm sâu và móp méo biến dạng do nâng mũi bằng chỉ.

Được biết, nữ khách hàng trước đây đã nâng mũi bằng chỉ tại một địa chỉ làm đẹp gần nơi sinh sống. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, chiếc mũi bắt đầu biến dạng. Bệnh nhân tìm đến Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc trong tình trạng phần sóng mũi co rút tím tái dữ dội. Chiếc mũi khiến việc hít thở cũng khó khăn hơn.

Chiếc mũi bị co rút biến dạng sau khi nâng mũi bằng chỉ

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung, người trực tiếp thăm khám và thực hiện ca tái phẫu thuật mũi hỏng cho biết:

“Đây là một trường hợp khó, chỉ được đưa vào mũi chằng chịch khiến phần song mũi bị co rút và đầu mũi bị ngắn lại. Sau khi rút hết chỉ trong mũi của bệnh nhân, chúng tôi phải tạo hình lại dáng mũi bằng phương pháp nâng mũi S Line Plus, dùng sụn tại của chính bệnh nhân để dựng đầu mũi cứu lại dáng mũi”.

Chiếc mũi của bệnh nhân ngay sau khi được rút chỉ và tái phẫu thuật bằng phương pháp nâng mũi S Line Plus

Bệnh viện JW đã từng tiếp nhận nhiều ca nâng mũi bằng chỉ gây biến chứng nguy hiểm. Theo Bác sĩ Tú Dung nâng mũi bằng chỉ không phải là phương pháp chính thống trong thẩm mỹ mũi. Tuy nhiên, phương pháp này vẫn được lòng rất nhiều chị em bởi chi phí rẻ và thực hiện nhanh chóng. Dáng mũi sẽ thay đổi ngay sau khi thực hiện. Nhưng chỉ sau một thời gian, mũi bắt đầu xuất hiện những nhiễm trùng và biến chứng…

Bác sĩ Tú Dung chia sẻ về phương pháp nâng mũi bằng chỉ được quảng cáo rầm rộ hiện nay

Hiện nay, một số địa chỉ làm đẹp không được cấp phép đã lợi dụng điều này để quảng bá nâng mũi bằng chỉ, nhưng thực chất là tiêm chất làm đầy để mũi cao hơn. Hoàn toàn không phải do các sợi chỉ nâng cao được mũi, tạo dáng mũi như ý. Điều này vô cùng nguy hiểm.

Bác sĩ Tú Dung đã từng phẫu thuật rút ra rất nhiều chỉ chằng chịt trong mũi của một bệnh nhân thực hiện nâng mũi bằng chỉ

Cũng theo Bác sĩ Tú Dung những biến chứng xảy ra trong thẩm mỹ mũi nói riêng và phẫu thuật thẩm mỹ nói chung đều xuất phát từ việc chị em tin lầm địa chỉ kém chất lượng, bác sĩ thiếu kinh nghiệm, hệ thống máy móc không được đảm bảo… Do vậy, biến chứng xảy ra trong quá trình thực hiện là không tránh khỏi.

Chính vì thế, để đảm bảo an toàn, chị em cần tỉnh táo trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Không nên vì ham rẻ hay tin vào những lời quảng cáo “có cánh” để phải chịu cảnh “tiền mất tật mang”.

Tòa nhà bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc - Nơi thực hiện chỉnh sữa hàm hô hàng đầu Việt Nam

Lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín giúp chị em hạn chế được rủi ro sau phẫu thuật

Bạn mong muốn tìm sở hữu dáng mũi đẹp an toàn hoặc tìm hiểu sâu về phương pháp tái phẫu thuật mũi, hãy nhanh tay liên hệ với Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được tư vấn miễn phí cùng chuyên gia.

đăng ký khuyến mãi

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: