15 tiếng cứu chữa thành công gương mặt dị dạng vì lõm cho cô gái Gia Lai

Ngày 27 -12, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc vừa thực hiện ca đại phẫu thuật chữa lành vết lõm nặng trên gương mặt cho cô gái trẻ, đánh dấu một bước đột phá mới trong ngành thẩm mỹ với kinh phí lên đến 1 tỷ đồng.

Dị dạng vì gương mặt lõm nặng

Lê Thị Mỹ Loan sinh ra và lớn lên ở Gia Lai. Khi mới 3 tuổi, cô được các bác sĩ chuẩn đoán u máu đa bào. Cách đây 8 năm, khi trải qua ca phẫu thuật cắt bỏ khối u khổng lồ, một phần bên má của Loan bị hóp lớn, dẫn đến tình trạng liệt một bên và không cười nói được như bình thường. Khuyết điểm lớn trên gương mặt khiến Loan bị bạn bè và nhiều người xa lánh. Thậm chí, có những trường hợp chê bai và kỳ thị với vẻ ngoài của cô gái trẻ.

Sau khi cắt bỏ khối u lớn, gương mặt Loan xuất hiện lỗ lõm nặng

Sinh ra trong gia đình nghèo khó, mặc dù khát khao được phẫu thuật chữa hết vết lõm trên mặt nhưng ước mơ của Loan phải tạm gác. Nhiều lần có những đoàn từ thiện đi thăm khám miễn phí, ai cũng lắc đầu từ chối vì trường hợp của Loan quá khó và phức tạp, họ không thể đảm nhận phẫu thuật.

Vì quá thương con gái, nhiều lần bố mẹ Loan cố gắng vay mượn đưa em đi thăm khám tại nhiều những bệnh viện lớn khác nhau. Tuy nhiên, cho dù đến nơi đâu cũng bị từ chối vì trường hợp khó, cơ hội thành công không cao.

Được ăn tết trọn vẹn sau 26 năm

Biết đến Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc có chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới, Lê Thị Mỹ Loan gửi tâm thư đầy xúc động. Trong thư, Loan chia sẻ những khó khăn mình gặp phải và nói về khát khao được một lần sở hữu dung mạo bình thường, không còn lỗ lõm lớn hiện diện trên gương mặt.

Tiếp nhận trường hợp của Loan, TS.BS Man Koon Suh – Chuyên gia đến từ Hàn Quốc cùng các bác sĩ của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tiến hành hội chuẩn, đưa ra phương pháp can thiệp.

Trường hợp của Loan được các bác sĩ thăm khám và hội chẩn

Mặc dù là trường hợp khó và phức tạp nhưng bằng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề kết hợp với sự hội chuẩn với các chuyên gia Hàn Quốc, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung đã tiến hành phẫu thuật.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung trực tiếp thăm khám cho khách hàng Lê Thị Mỹ Loan
Qua 3 lần phẫu thuật, mỗi lần kéo dài khoảng 5 tiếng, bác sĩ Tú Dung tiến hành lấy mỡ từ dưới bụng để làm đầy lỗ khuyết quá lớn trên gương mặt, giúp dung mạo Loan được hoàn thiện.

Sau ca đại phẫu thuật thành công, Lê Thị Mỹ Loan vỡ òa xúc động vì cảm thấy cực kỳ hạnh phúc. Cuối cùng, sau 26 năm sống trong mặc cảm và tự ti, cô gái trẻ đã có được diện mạo “bình thường” như bao người.

Em không biết nói gì ngoài lời cảm ơn sâu sắc đến bác sĩ Tú Dung và Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Em như được bác sĩ sinh ra lần hai vì có nằm mơ em cũng không tin được là gương mặt lõm của mình đã được cứu chữa thành công”.

Kết quả ngoạn mục sau khi phẫu thuật cấy mỡ tự thân kết hợp tế bào gốc Multi+ tại JW

Nói về ca phẫu thuật đầy khó khăn này, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung chia sẻ: “Thực sự trường hợp của bạn này đã bị rất nhiều nơi từ chối vì khó và phức tạp. Tuy nhiên, khi thăm khám và hội chuẩn với các chuyên gia, tôi quyết định phẫu thuật để giúp bạn ấy có được cuộc sống mới. Nhìn nụ cười hạnh phúc của bạn sau thẩm mỹ, tôi nghĩ mình đã có quyết định đúng đắn”.

Phần lõm lớn trên gương mặt của Loan đã được bác sĩ Tú Dung cứu chữa thành công

Được biết, ca thẩm mỹ có kinh phí lên đến 1 tỷ đồng, trường hợp này được Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tài trợ hoàn toàn. Đây là một trong những khách hàng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được hỗ trợ qua chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới của JW tổ chức.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: