4 lần hoa hậu Mai Phương Thúy dính nghi án thẩm mỹ

Hoa hậu Mai Phương Thúy là một trong số những người đẹp để lại nhiều ấn tượng trong lòng người hâm mộ. Tuy vậy, cô cũng không dưới 4 lần dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ.

 Nghi mai Phương Thúy nâng ngực

Đăng quang vào năm 2006 khi mới 18 tuổi, hoa hậu Mai Phương Thúy đối diện với vô vàn những lời bàn ra tán vào về nhan sắc. Trước cô, hoa hậu Nguyễn Thị Huyền là người nhận được lời khen ngợi hết mực về nhan sắc. 

Ngay sau khi đăng quang một thời gian ngắn, Mai Phương Thúy có sự thay đổi lớn. Người đẹp Hà thành tút tát lại vẻ bề ngoài, chỉnh trang ăn mặc và đầu tư nhiều cho hình ảnh. Năm 2007-2008 Mai Phương Thúy tung nhiều ảnh trong trang phục áo tắm lộ rõ bộ ngực nhiều khác biệt. 

Nhiều người cho rằng, cô đã can thiệp dao kéo để có được bộ ngực quyến rũ. Đây cũng là nguồn cơn khởi đầu cho những tai tiếng dao kéo về sau. 

Có thể rõ ràng nhận ra sự khác biệt của cựu hoa hậu trước đây và bây giờ

Mai Phương Thúy tắm trắng, lột bỏ làn da đen 

Sự khác biệt dễ nhận ra nhận của Mai Phương Thúy chính là làn da trắng trẻo mịn màng. Từ thời còn đi học, bạn bè biết đến cô với một làn da rám nắng khỏe mạnh. Ngay cả thời điểm đăng quang, làn da rám nắng của Phương Thúy cũng gây chú ý với ban giám khảo.

Chỉ sau vài năm, người đẹp lại được tôn vinh với làn da trắng không tì vết. Cộng đồng đem ra phân tích, có thể dễ dàng thấy cuộc cách mạng làn da của người đẹp đã trải qua nhiều lần tắm trắng để lột bỏ nước da đen huyền thoại. 

Làn da rám nắng trước đây của Mai Phương Thúy
Sự thay đổi rõ ràng khiến ai nấy chú ý

Mai Phương Thúy thẩm mỹ mắt

Nghi án phẫu thuật thẩm mỹ lần tiếp theo được nhiều người chú ý chính là đôi mắt của hoa hậu. Vào năm 2014, cô quyết định từ bỏ ánh đèn sân khấu để lui về ở ẩn và làm kinh doanh. Trong thời gian này, người đẹp thường xuyên chia sẻ lên trang cá nhân của mình những hình ảnh du lịch, chăm sóc bản thân và khoe khéo gương mặt đẹp khác lạ ở đôi mắt. 

Trước kia, mí mắt của hoa hậu ôm sát bờ mi với một đường viền nhỏ, khóe mắt khá hẹp, nhưng ngay sau khi được trùng tu mí mắt hiện lên rõ ràng, đuôi mắt dài, khóe mắt rộng tạo vẻ đẹp cuốn hút hơn gấp nhiều lần. 

Năm 2007  đôi mắt của Mai Phương Thúy còn giữ nguyên vẻ đẹp tự nhiên. Đến tháng 8 năm 2014, nhiều hình ảnh cho thấy sự khác biệt trong đôi mắt của hoa hậu. 

Mai Phương Thúy độn cằm 

Trong một tấm ảnh được chỉnh sửa qua photoshop, nhiều người nhận ra sự khác biệt ở dáng cằm của Mai Phương Thúy. Một số người cho rằng đây là lỗi của người chỉnh sửa ảnh, tuy nhiên người đẹp vẫn không tránh khỏi nghi án phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm.

Ngay sau đó, tại một sự kiện người ta lại thấy Mai Phương Thúy có chiếc cằm dài bất thường. Theo mô tả, cằm của hoa hậu bị dài ra khiến gương mặt của cô kém phần tinh tế so với trước. 

Không ít lần đối phó với nhiều điều tiếng không hay về việc can thiệp dao kéo. Tuy vậy, người đẹp từ phát ngôn: “Cá nhân tôi ủng hộ phẫu thuật thẩm mỹ để làm đẹp nhưng phản đối việc lạm dụng. Bản thân tôi cũng muốn mở một thẩm mỹ viện để tư vấn cho chị em phụ nữ làm đẹp tốt hơn”. 

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc