Anh Mến đón trung thu cùng đại gia đình JW Hàn Quốc

Vào đêm trung thu, anh Mến, bác sĩ Tú Dung và đại gia đình JW đã tổ chức buổi tiệc đoàn viên, quây quần bên nhau dưới ánh trăng rằm và cùng ôn lại những kỷ niệm thời thơ ấu.

Buổi tiệc trung thu ấm cúng của anh Mến, bác sĩ Tú Dung cùng đại gia đình JW

Kết thúc một ngày làm việc như bao ngày, nhưng tâm trạng của bất cứ ai trong ngày hôm nay cũng rất khác. Bởi hôm nay là tết trung thu. Các nhân viên bệnh viện JW trực đêm hôm nay đã cùng hẹn nhau có một bữa tiệc nhỏ ấm cúng, ngồi lại với nhau cùng chia sẻ tâm trạng cùng nỗi niềm xa quê thương nhớ.

Các nhân viên bệnh viện đều biết anh Mến xa nhà điều trị căn bệnh quái ác đã lâu, lại coi anh Mến là một thành viên quan trọng trong đại gia đình JW, liền mời anh Mến tham gia buổi tiệc nhỏ.

Nhân viên bệnh viện JW cùng nhau trang trí mâm tiệc trung thu

Vừa thay đồ dự định ra về, bác sĩ Tú Dung chợt thấy bóng dáng tất bật chuẩn bị mâm cỗ của anh Mến cùng các nhân viên mình. Đoán rằng các bạn nhân viên đang muốn tổ chức tiệc trung thu, bác sĩ Tú Dung đã bí mật chuẩn bị một món quà bất ngờ để dành tặng cho mọi người.

Không ai có thể ngờ món quà bác sĩ Tú Dung lại đặc biệt đến vậy. Đó là phần bánh trung thu mang đậm nét văn hóa cổ truyền Việt Nam và Hàn Quốc, cũng đồng thời là món quà tiến sĩ, bác sĩ Man Koon Suh (Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW toàn cầu) gửi tặng bác sĩ Tú Dung từ xứ sở kim chi xa xôi. 

Bác sĩ Tú Dung tự tay bóc quà dành tặng mọi người

Trong buổi tiệc, mọi người cùng chia sẻ những câu chuyện thời thơ ấu. Ai nấy đều an nhiên, nhẹ nhõm và hạnh phúc, cảm giác như sống lại kí ức đón trung thu dưới mái hiên nhỏ của xã đoàn ngày bé.

“Bất chợt tuổi thơ lại ùa về, thật khiến tâm hồn như trẻ lại. Giữa bộn bề cuộc sống lo toan, nhớ lắm cảm giác hồn nhiên, vô tư của một đứa trẻ, được đón trung thu cùng người thân và lũ bạn trong xóm và quên đi những phiền não của cuộc sống”bác sĩ Tú Dung nghẹn ngào tâm sự.

Cuộc trờ chuyện dưới trăng dường như không có hồi kết

Đây là lần đầu tiên em được chơi trung thu. Em hạnh phúc lắm“, câu nói bất ngờ của anh Mến khiến mọi người thoáng chút ngây ngô rồi bật cười. Có ai ngờ rằng người đàn ông đã 35 tuổi, trải qua bao khó khăn cùng chông gai cuộc đời lại chưa từng được làm điều rất đỗi thời thường là chơi trung thu. Nhưng có lẽ chính sự chân chất, mộc mạc, thật thà đó của anh Mến cũng là điểm đáng trân quý nhất khiến ai cũng yêu thương anh.

Anh Mến cùng đại gia đình JW vui đêm trung thu

Còn với anh Mến, bữa tiệc nhỏ dưới ánh trăng tròn đêm nay là một trong những điều tuyệt vời nhất. Bác sĩ Tú Dung cùng những con người dễ thương, chân thành nơi đây không chỉ giúp anh chữa trị căn bệnh quái ác, chăm lo cuộc sống cho anh, mà còn mang đến anh một gia đình ấm áp, yêu thương.

Chắc chắn rằng, suốt cuộc đời anh sẽ không bao giờ quên những khoảnh khắc ấm áp cùng những con người đáng yêu này này.” – anh Mến xúc động chia sẻ.

Xem thêm các thông tin khác :

Bệnh Viện JW Hàn Quốc