Anh Mến loại trừ khả năng ung thư – Bác sĩ Tú Dung tiết lộ phác đồ điều trị mới

Sau khi nhận kết quả xét nghiệm sinh thiết và biết tin mình không bị ung thư, khóe mắt anh Mến đã nhòe đi vì hạnh phúc. Từ kết luận tích cực này, bác sĩ Tú Dung đã xác định được phương hướng điều trị tiếp theo cho anh Mến trong thời gian tới.

Ca phẫu thuật sinh thiết đã thành công trên cả sức tưởng tượng, vì không chỉ lấy được các mẫu tế bào ở vùng da chảy xệ của anh Mến để tiến hành xét nghiệm, trong quá trình phẫu thuật Bác sĩ Tú Dung còn cố định một phần gương mặt chảy xệ của anh Mến vào phần xương cằm, giúp phần môi dưới không còn bị trề ra mà gọn hẳn vào trong.

Gương mặt anh Mến thay đổi rõ rệt sau một thời gian điều trị

Các mẫu mô sinh thiết và kết quả thăm khám lâm sàng cũng như cận lâm sàng được gửi tới các trung tâm y khoa ở trong và ngoài nước để xét nghiệm tìm ra nguyên nhân gây bệnh. Trong thời gian chờ đợi kết quả xét nghiệm, để giảm thiểu được tình trạng sưng nề, mô viêm nặng của gương mặt chảy xệ, anh Mến được Bác sĩ Tú Dung cùng các Bác sĩ Bệnh viện JW điều trị bằng phác đồ tấn công liều mạnh thông qua việc tiêm thuốc. Trải qua phác đồ điều tị đặc biệt này, vấn đề viêm và phù nề ở vùng mũi anh Mến đã giảm thiểu, gương mặt giảm chảy xệ từ 26cm giảm còn 22cm, mô mềm giảm từ 4cm chỉ còn 1.5cm, và giọng nói đã có thể nghe rõ.

Anh Mến được điều trị bằng phác đồ đặc biệt thông qua việc tiêm thuốc

Trải qua 20 ngày kể từ khi gửi mô sinh thiết, cuối cùng Bác sĩ Tú Dung cũng nhận lại kết quả xét nghiệm. Tuy kết quả xét nghiệm mô sinh thiết trả về chưa xác định được nguyên nhân chính xác gây ra tình trạng chảy xệ giương mặt nghiêm trọng ở anh Mến nhưng đã đi đến một kết luận vô cùng đáng mừng trong quá trình điều trị, đó là đã loại trừ khả năng ung thư ở anh Mến. 

Anh Mến xúc động khi biết tin mình không bị ung thư

Ung thư là một căn bệnh nguy hiểm, có thể gây di căn, ảnh hưởng tới các bộ phận khác trên cơ thể, thậm chí là tính mạng. Một khi loại trừ được khả năng ung thư, anh Mến hoàn toàn có thể phẫu thuật. Tuy nhiên trước khi phẫu thuật, vấn đề xác định nguyên nhân gây bệnh được đặt lên hàng đầu, để chắc chắn căn bệnh kì lạ này không tái phát.

Khi nhận được kết quả không bị gây ung thư, anh Mến run run đôi bàn tay nắm chặt lấy tay Bác sĩ Tú Dung. Đôi mắt anh nhòe lệ vì hạnh phúc, xúc động không nói thành lời. Nhìn thấy niềm vui sâu trong ánh mắt của Mến, vị bác sĩ của sự tử tế tự nhủ mình rằng: “Tôi chắc chắn một điều rằng sẽ cố gắng giúp em bằng cả tấm lòng và chuyên môn của một Bác sĩ”.

Bác sĩ Tú Dung động viên anh Mến cố gắng trên hành trình chữa bệnh và tìm lại cuộc sống

Với trái tim tràn đầy yêu thương dành cho bệnh nhân của mình, Bác sĩ Tú Dung quyết tâm phải tìm ra nguyên nhân chính xác gây bệnh cho anh Mến. Bác sĩ Tú Dung tiếp tục hội chẩn cùng các chuyên gia y khoa về phẫu thuật chỉnh hình hàm mặt nổi tiếng tại Đại học Y Dược. Sau cuộc hội chuẩn, Bác sĩ Tú Dung cùng các chuyên gia y khoa đặt ra giả thiết có thể anh Mến mắc phải các bệnh về di truyền nên việc cấp thiết hiện tại là cần phải tiến hành xét bộ nghiệm cao cấp là Giải Mã 23000 GEN. Thông qua việc giải mã một số GEN đặc biệt, có thể sẽ xác định được căn bệnh gương mặt chảy xệ của anh Mến gây ra do đột biến GEN nào và có phác đồ điều trị phù hợp.

Bác sĩ Tú Dung đặt giả thuyết căn bệnh của anh Mến có thể do di truyền

Kì tích nối tiếp kì tích, khi mà gương mặt anh Mến cải thiện lên từng ngày. Trong lộ trình điều trị sắp tới, sẽ còn nhiều thử thách phía trước nhưng bác sĩ Tú Dung và đội ngũ Bệnh viện JW chắc chắn sẽ không bỏ cuộc, nỗ lực hết mình trong hành trình TÌM LẠI CUỘC SỐNG CHO ANH MẾN.

Vượt qua Thách Thức, Đến bờ Hạnh Phúc!

Hãy đồng hành cùng Bệnh viện JW chúng tôi để cập nhật những thông tin tiếp theo trong hành trình TÌM LẠI CUỘC SỐNG CHO ANH MẾN, bạn nhé!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc