Những tiêu chí lựa chọn Bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TPHCM

Theo thống kê mới nhất, hơn 80% chất lượng của ca thẩm mỹ phụ thuộc vào tay nghề của các bác sĩ. Do đó, Bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TPHCM là một trong những vấn đề được tín đồ làm đẹp quan tâm đặc biệt.

Tìm kiếm Bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TP.HCM - hình 1
Tìm kiếm Bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TP.HCM.

Thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc được xem là một trong những vấn đề quan tâm đặc biệt của tất cả mọi người. Theo đó, nhu cầu làm đẹp để hoàn thiện bản thân ngày càng tăng cao đã thôi thúc các khách hàng lựa chọn phương pháp thẩm mỹ phù hợp, tìm kiếm các bác sĩ giỏi để phẫu thuật.

Tại sao nên tìm bác sĩ giỏi để phẫu thuật thẩm mỹ?

Phẫu thuật thẩm mỹ là những ca tác động trực tiếp vào những bộ phận khác nhau bên trong cơ thể. Trong quá trình thẩm mỹ, một trong những vấn đề cần quan tâm nhất chính là tính an toàn và hiệu quả thẩm mỹ mà phương pháp này mang lại.

Một bác sĩ chuyên khoa giỏi và có kinh nghiệm lâu năm trong việc phẫu thuật thẩm mỹ sẽ giúp cho khách hàng cải thiện được những khuyết điểm kém duyên. Đây chính là lý do chúng ta nên lựa chọn những địa điểm uy tín, thực hiện thẩm mỹ bởi bác sĩ có tay nghề cao và chuyên môn sâu.

Hơn 80% chất lượng của ca phẫu thuật phụ thuộc vào tay nghề của các bác sĩ chuyên khoa. Đây chính là lý do các tín đồ thẩm mỹ nhất định phải tìm kiếm bác sĩ giàu chuyên môn để thực hiện thẩm mỹ, đảm bảo cho kết quả có tính an toàn và chất lượng nhất.

Tìm kiếm Bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TP.HCM - hình 2
Bác sĩ thẩm mỹ đóng vai trò quan trọng tạo nên thành công của ca nâng mũi

Những tiêu chí lựa chọn Bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TP.HCM

Bác sĩ thẩm mỹ giỏi được đánh giá trong nhiều lĩnh vực và khía cạnh khác nhau. Do đó, muốn tìm một bác sĩ thẩm mỹ viện chất lượng và uy tín cần dựa theo những tiêu chí cụ thể như:

+ Bác sĩ Thẩm mỹ được cấp phép hoạt động của Bộ Y Tế

+ Người thẩm mỹ cần có kinh nghiệm lâu năm và chuyên môn cao

+ Bác sĩ có những phát kiến và tạo ra các xu hướng làm đẹp an toàn

+ Là người được khách hàng yêu mến và lựa chọn nhiều trong việc phẫu thuật thẩm mỹ

+ Vị bác sĩ được đào tạo chuyên môn cao, có những bài báo cáo quan trọng trong các hội nghị thẩm mỹ uy tín.

+ Người có kinh nghiệm thực tế cao và phẫu thuật nhiều ca thẩm mỹ có tiếng vang lớn

Những lời khuyên chân thành của bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng

Muốn tìm kiếm bác sĩ thẩm mỹ uy tín, bản thân mỗi khách hàng cần nắm rõ những tiêu chí trên. Từ đó, chúng ta có được sự lựa chọn phù hợp trong việc tìm kiếm bác sĩ giỏi chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm.

Tìm kiếm Bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TP.HCM

Nhắc đến bác sĩ thẩm mỹ tại TPHCM, đông đảo khách hàng đều nhớ đến TS.BS nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Bác sĩ Tú Dung chính là người đầu tiên tại Việt Nam là thành viên chính thức Hiệp hội tạo hình lớn nhất Thế giới ISAP. Trong hội nghị lần thứ 24 của ISAP, bác sĩ Tú Dung báo cáo kinh nghiệm phẫu thuật hơn 1.500 ca hàm mặt phức tạp, bài báo cáo được các chuyên gia thẩm mỹ của Thế giới đánh giá cao.

Tìm kiếm Bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TP.HCM - hình 3
TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung báo cáo tại đại hội Isaps Miami 2018

Đặc biệt hơn, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung vinh dự đồng giữ chức Chủ tịch trong hội nghị tạo hình Thẩm mỹ Hàn Quốc RPS 2018 diễn ra ở Seoul, Hàn Quốc. Cũng trong hội nghị này, bác sĩ đã đóng góp bài báo cáo quan trọng về tái phẫu thuật mũi hiện đại.

Tìm kiếm Bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TP.HCM - hình 4
S.BS Tú Dung vinh dự ngồi ghế Chủ tịch trong hội nghị thẩm mỹ uy tín

Tại Việt Nam, Bác sĩ Tú Dung vinh dự được cấp tác quyền nâng mũi S Line đầu tiên tại Việt Nam, được TS.BS Man Koon Suh chuyển giao toàn bộ các công nghệ thẩm mỹ mũi hiện đại.

Tìm kiếm Bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TP.HCM - hình 5
Tác quyền nâng mũi S Line Hàn Quốc của bác sĩ Tú Dung

Chưa kể, bác sĩ Tú Dung chính là người chủ trương đón đầu các phương pháp thẩm mỹ hiện đại. Ông là vị bác  sĩ nghiên cứu thành công phương pháp nâng mũi S Line Plus ứng dụng rộng rãi hiện nay.

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, bác sĩ Tú Dung đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ thành công cho vô vàn những trường hợp khác nhau. Nhờ sự tận tâm, tính trách nhiệm là tấm lòng nhân ái bao la, bác sĩ đã tổ chức thành công các chương trình đậm tính nhân văn như “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới”, cứu chữa hàng nghìn trường hợp thoát khỏi những nỗi mặc cảm về ngoại hình.

Tìm kiếm Bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TP.HCM - hình 6
Bác sĩ Tú Dung luôn tận tâm và trách nhiệm với các khách hàng

Những ca phẫu thuật thành công vang dội của bác sĩ Tú Dung

Minh chứng rõ nhất cho “bàn tay vàng” trong phẫu thuật thẩm mỹ của bác sĩ Tú Dung chính là những ca thẩm mỹ thành công vang dội, tạo nên xu hướng thẩm mỹ hiện đại và giúp mọi người thoát khỏi được những mặc cảm, tự ti của bản thân.

Tìm kiếm Bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TP.HCM - hình 7
Thạc sĩ xe ôm Duy Phương là một trong những trường hợp đặc biệt được bác sĩ Tú Dung trực tiếp phẫu thuật thẩm mỹ. Cuộc đời của Duy Phương bước sang trang mới sau khi có được diện mạo cuốn hút.
Tìm kiếm Bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TP.HCM - hình 8
Bản thân Khánh Du cũng không thể tin được sau khi phẫu thuật chữa móm sắc diện của mình lại thay đổi đến vậy. Nhờ bác sĩ Tú Dung, Khánh Du mới được sinh ra lần thứ hai
Tìm kiếm Bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TP.HCM - hình 9
Tố Uyên từng mặc cảm và tự ti rất nhiều về cấu trúc gương mặt hàm hô quá nặng của mình. Được chính tay bác sĩ Tú Dung phẫu thuật, Tố Uyên lột xác thành công thành cô gái trẻ trung và cuốn hút
Tìm kiếm Bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TP.HCM - hình 10
Hồng Anh thoát khỏi trầm cảm sau khi được bác sĩ Tú Dung phẫu thuật thẩm mỹ thành công. Cô gái trẻ yêu đời hơn, tự tin hơn sau thẩm mỹ
Tìm kiếm Bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TP.HCM - hình 11
bác sĩ thẩm mỹ việnhành công lớn nhất của bác sĩ Tú Dung đó chính là khắc phục tất cả các khuyết điểm kém duyên cho nhiều những khách hàng. Cô gái trẻ đã có thể cười tự tin sau phẫu thuật thành công

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung chính là một trong những Bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TPHCM mà các tín đồ làm đẹp nên lựa chọn mỗi khi có nhu cầu tân trang nhan sắc.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: