Bác sĩ thẩm mỹ uy tín nhất HCM

Trong xã hội ngày nay, khi mà diện mạo bên ngoài ngày càng được chú trọng thì phẫu thuật thẩm mỹ được xem là con đường ngắn và nhanh nhất giúp mang lại cho chúng ta vẻ ngoài đẹp rạng rỡ phù hợp với tiêu chuẩn hiện đại. Những người sở hữu dung mạo xinh tươi, rạng rỡ luôn tự tin, yêu đời, dám thể hiện mình trong cuộc sống, đồng thời gặt hái được nhiều thành công hơn trong công việc cũng như các mối quan hệ xã hội.

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín nhất

Trong xã hội hiện đại, dung mạo xinh đẹp giúp chúng ta gặt hái được nhiều thành công hơn

Và để làm nên thành công của một ca phẫu thuật, giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu vẻ bề ngoài đẹp như mình mong muốn, bên những yếu tố về công nghệ, trang thiết bị, cơ sở vật chất thì bác sĩ thẩm mỹ uy tín, chuyên môn cao đóng vai trò quan trọng nhất.

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín nhất hcm cần đôi tay tài hoa

Một đôi bàn tay tài khoa, khéo léo được xem là thứ “tài sản” quý giá và quan trọng đối với một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Chính sự khéo léo về tay nghề sẽ là yếu tố quyết định rất lớn đến thành công của ca phẫu thuật.

Bản lĩnh nghề nghiệp

Bản lĩnh nghề nghiệp là yếu tố quan trọng, không thể thiếu đối với người bác sĩ thẩm mỹ

Bất kỳ một người bác sĩ thẩm mỹ nào cũng cần phải có bản lĩnh nghề nghiệp và đối với bác sĩ thẩm mỹ, yếu tố này càng phải được đặt lên trên hết. Nó đòi hỏi người bác sĩ phải luôn bình tĩnh, chuyên nghiệp trong từng ca phẫu thuật. Đặc biệt là sự nhạy bén, linh hoạt trong mọi tình huống. Do vậy, bản lĩnh nghề nghiệp là yếu tố quan trọng, không thể thiếu đối với người bác sĩ thẩm mỹ.

…và có “tâm” với nghề

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín nhất

Đôi bàn tay tài khoa, khéo léo cùng cái “tâm” sáng ngời được xem là thứ “tài sản” quý giá đối với một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ

Trong ngành y nói chung và phẫu thuật thẩm mỹ nói riêng, nếu lựa chọn được một bác sĩ giỏi và có “tâm” sẽ giúp ca phẫu thuật thành công với kết quả thẩm mỹ tối ưu cũng như tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Người bác sĩ thẩm mỹ có “tâm” với nghề sẽ luôn đặt kết quả và sự an toàn của khách hàng lên trên hết. Chính vì vậy, họ luôn tận lực và nhiệt tình với tất cả các khách hàng của mình. Hội tụ đầy đủ các yêu tố: tài năng, bản lĩnh và đặc biệt là có “tâm” với nghề – TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc luôn là một bác sĩ thẩm mỹ uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay.

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Ông không chỉ từng tu nghiệp chuyên sâu tại các cường quốc phẫu thuật thẩm mỹ như Hàn Quốc, Thái Lan, Mỹ… mà còn là người đầu tiên xây dựng mối quan hệ hợp tác thẩm mỹ giữa Hàn Quốc và Việt Nam. Đồng thời cũng là người đi tiên phong đưa các công nghệ thẩm mỹ mới hàng đầu Hàn Quốc về Việt Nam như nâng mũi S Line, nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn, bấm mí, cắt mí, phẫu thuật Midface, Phẫu thuật hàm hô, Phẫu thuật hàm móm, Gọt mặt V Line, Nâng ngực nội soi, Nâng mông nội soi… được giới chuyên gia đánh giá cao và đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. 

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín nhất

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín nhất

Bác sĩ Tú Dung từng có nhiều năm tu nghiệp chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín nhất

…và là người đầu tiên xây dựng mối quan hệ hợp tác thẩm mỹ giữa Hàn Quốc và Việt Nam

Không chỉ giỏi về kỹ thuật chuyên môn, Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung còn được biết đến là người luôn tâm huyết, tận tâm với nghề. Những khách hàng đến với Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc Việt Nam luôn luôn cảm thấy hài lòng nhất với kết quả phẫu thuật mà mình đã thực hiện.

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín nhất 

Bác sĩ Tú Dung và các khách hàng do chính ông phẫu thuật

Chính đôi bàn tay tài hoa, con mắt thẩm mỹ tinh tế, sự nhạy bén và tận tâm với khách hàng đã đưa tên tuổi của TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung không ngừng vang xa và tạo nên một chỗ đứng vững chắc cho Bệnh viện thẩm mỹ JW chi nhánh Việt nam trong một thị trường thẩm mỹ “vàng thau lẫn lộn” như hiện nay.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc