Bậc thầy thẩm mỹ mũi tái xuất Việt Nam hỗ trợ 100% chi phí phẫu thuật

Ngày 18-19/8 TS.BS Man Koon Suh – Giám đốc Hệ thống JW toàn cầu sẽ chính thức tái xuất tại JW Việt Nam. Trong chuyến công tác lần này, chuyên gia sẽ trực tiếp tư vấn và tài trợ 100% chi phí phẫu thuật mũi cho trường hợp đặc biệt.

Miễn phí 100% chi phí nâng mũi S Line Plus cho trường hợp mũi khó – Phẫu thuật bởi chuyên gia Hàn Quốc

đăng ký khuyến mãi

Bậc thầy thẩm mỹ mũi, chế tác những công nghệ đỉnh cao

Những năm gần đây, phẫu thuật mũi là loại hình làm đẹp vô cùng phổ biến, đặc biệt là công nghệ nâng mũi S Line.  Với khởi sinh từ xứ sở Kim Chi, nơi hội tụ những chuyên gia thẩm mỹ với tay nghề giỏi được thế giới đánh giá cao, trong đó thẩm mỹ mũi S Line được chính TS.BS Man Koon Suh nghiên cứu và phát minh. 

Đến năm 2017, qua quá trình điều trị cho hàng ngàn trường hợp mũi khó, mũi phẫu thuật hỏng TS.BS Man Koon Suh đã phát triển công nghệ nâng mũi S Line Plus với bước tiến vượt bậc nhờ màng tế bào huyết tương giàu tiểu cầu (PRP).

TS.BS Man Koon Suh là chuyên gia thẩm mỹ nổi tiếng thường xuyên tham dự báo cáo khoa học tại các hội nghị Quốc tế

Nâng mũi S Line Plus sẽ mang đến những ưu điểm vượt trội mà từ trước đến nay chưa công nghệ nào làm được:

+ Rút ngắn ½ thời gian lành thương.

+ Cấu trúc mũi bền vững như thật

+ Sản sinh Collagen, giúp tăng độ đàn hồi khiến mũi mềm mại, dẻo dai

+ Giảm sưng nhanh chóng -ứng dụng ánh sáng sinh học Y light

+ Chỉ làm 1 lần duy nhất, sử dụng trọn đời

+ Không lộ sóng, bóng đỏ, chảy máu, sẹo

Công nghệ nâng mũi S Line Plus được chuyển giao trực tiếp từ TS.BS Man Koon Suh cho TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung

JW thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi tiên phong tại Việt Nam

Công nghệ S Line Plus được chuyển giao trực tiếp từ TS.BS Man Koon Suh cho người học trò duy nhất người Việt Nam – TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện  thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Đến năm 2018, nâng mũi S Line Plus đã trở thành xu hướng làm đẹp được nhiều tín đồ thẩm mỹ Việt Nam đón nhận. Từ đó, vô số những ca mũi khó được điều trị vượt qua thảm họa thẩm mỹ hỏng trước đó. 

đăng ký khuyến mãi

“Hóa phép” cho những dáng mũi

Lean Yee Lynh (Singapore), cô gái sở hữu chiếc mũi với thấp tẹt,  vùng da mỏng manh đã không ngần ngại vượt ngàn cây số đến Việt Nam để trải nghiệm nâng mũi S Line Plus. Kết quả đạt được là sau khi về nước, nhiều người khen cô xinh đẹp hẳn lên nhưng không ai có thể biết rằng Lynh đã nâng mũi. 

Thuận An (Bình Dương) là cô gái trẻ thế hệ 9X với nhiều hoài bão trong sự nghiệp kinh doanh. Sau khi nâng mũi bằng công nghệ S Line Plus, cô gái tự tin với diện mạo mới của mình khiến công việc vô cùng thuận lợi.

Chị N.T.Thu Loan (Bình Dương) từng 9 lần thẩm mỹ mũi thất bại. Trước đó, mũi chị đã phải nhiều năm chịu biến chứng nặng nề vì làm đẹp tại cơ sở kém chất lượng. Quá nhiều lần nâng mũi thất bại, phải mãi đến khi được nâng mũi bằng công nghệ S Line Plus dáng mũi của chị mới được cải thiện. 

Cơ hội phẫu thuật miễn phí với TS.BS Man Koon Suh

Trong hai ngày 18-19/8 TS.BS Man Koon Suh sẽ chính thức có chuyến công tác tại Bệnh viện JW Hàn Quốc tại Việt Nam. 

Tất cả những trường hợp mũi hỏng, mũi biến chứng lâu năm, mũi xấu… có cơ hội được tư vấn và phẫu thuật trực tiếp với bàn tay tài hoa của chuyên gia thẩm mỹ mũi đầu ngành châu Á.

Cơ hội nâng mũi S Line Plus với TS.BS Man Koon Suh

Đặc biệt: TS.BS Man Koon Suh sẽ chọn trường hợp  mũi khó điển hình để phẫu thuật MIỄN PHÍ 100% chi phí – Thực hiện tại Hàn Quốc 
(Hỗ trợ vé máy bay; Chi phí khách sạn và ăn ở; Chi phí phẫu thuật)

** Ngoài ra, JW còn áp dụng giảm 20% chi phí phẫu thuật nâng mũi S Line Plus cho quý khách hàng

 
đăng ký khuyến mãi
Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc – thương hiệu nhượng quyền chính thức từ Jeong Won nổi tiếng top 5 Hàn Quốc.  JW là đơn vị đi đầu trong xu hướng thẩm mỹ, luôn cập nhật những công nghệ làm đẹp mới nhất, tiêu chuẩn Quốc tế. 
 
 
Đội ngũ bác sĩ JW là những chuyên gia Việt – Hàn nhiều năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn nghiệp vụ. Mỗi bác sĩ đảm nhận một vai trò tại chuyên khoa riêng biệt. 
 
Đặc biệt, JW sở hữu chuyên khoa tái phẫu thuật mũi với hệ thống công nghệ hiện đại được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc. 
JW sở hữu những chuyên khoa riêng biệt
JW cam kết mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ xứng tầm thương hiệu quốc tế, đảm bảo thẩm mỹ an toàn, hiệu quả với mọi cơ địa.
Liên hệ ngay với JW để được tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi 09 6868 1111
 
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc