Chương trình Chuyến Xe Chia Sẻ: Cùng Bệnh viện JW gửi trao yêu thương

Phát huy tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, Bệnh viện JW tổ chức chương trình từ thiện Chuyến Xe Chia Sẻ với thông điệp “Bao gạo nghĩa tình – JW sẻ chia yêu thương” nhằm giúp đỡ và hỗ trợ cho những người lao động bị ảnh hưởng do dịch bệnh covid-19.

Chuyến Xe Chia Sẻ gửi trao yêu thương

Tính đến nay, đại dịch covid-19 đã gây ra những khủng hoảng chưa từng có, khiến nhiều doanh nghiệp phải đóng của và hàng ngàn người lao động mất việc. Thấu hiểu được những khó khăn của người lao động, Bệnh viện Thẩm mỹ JW đã tổ chức chương trình “Chuyến Xe Chia Sẻ” phối hợp với báo Người Lao Động dành tặng 1000 bao gạo nghĩa tình đến những người lao động gặp khó khăn trong thời điểm này. 

Chuyến xe chia sẻ – Trao tặng những bao gạo nghĩa tình đã đến Bệnh viện JW khuya ngày 14/4/2020

Là một nhịp cầu nối mang phép màu đến với những hoàn cảnh khó khăn, là thông điệp nhân ái từ những trái tim biết yêu thương, biết thấu hiểu và sẻ chia với những trường hợp bị ảnh hưởng do dịch bệnh, “Chuyến xe chia sẻ” sẽ khởi khành vào ngày 16/4/2020, xuất phát từ Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Chuyến xe ấm áp tình người sẽ lăn bánh đến khắp mọi nơi cần sự giúp đỡ để trao tặng 1000 bao gạo nghĩa tình.

10 tấn gạo chất lượng được chuẩn bị để gửi đến những người lao động gặp khó khăn trong mùa dịch

Với vai trò làm cầu nối mang đến niềm vui và chia sẻ bớt nỗi lo về kinh tế cho người lao động bị ảnh do dịch bệnh, chuyến xe chia sẻ của chúng tôi sẽ được vận chuyển đến các tổ chức đoàn thể, công đoàn các khu công nghiệp, các hội quán từ thiện nhằm hỗ trợ cho những công nhân có thu nhập thấp bị ảnh hưởng bởi Covid 19. Chương trình được chia làm 7-10 đợt: Bắt đầu từ ngày 16/4 đến hết ngày 25/4/2020

Là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành Phẫu thuật thẩm mỹ với đội ngũ Bác sỹ được tu nghiệp dài hạn tài Hàn Quốc, Bệnh viện JW luôn ứng dụng và cập nhật các công nghệ thẩm mỹ mới vào quá trình phẫu thuật và điều trị nhằm đảm bảo độ chuẩn xác trong từng dịch vụ.

Tòa nhà bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc - Nơi thực hiện chỉnh sữa hàm hô hàng đầu Việt Nam

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Địa chỉ thẩm mỹ uy tín mang đến những giá trị tốt nhất cho bệnh nhân

Xuyên suốt chặng đường 10 năm hoạt động, Bệnh viện JW luôn tích cực tham gia vào các chương trình thiện nguyện với mong muốn đóng góp phần sức lực nhỏ bé của mình và lan toả thông điệp yêu thương tới cộng đồng. Bệnh viện JW hy vọng những Bao gạo nghĩa tình có thể hỗ trợ được phần nào khó khăn mà đồng bào ta đang phải đối mặt để không một ai bị bỏ lại phía sau.

Những chương trình thiện nguyện được Bệnh viện JW tổ chức đã giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn, thoát khỏi mặc cảm ngoại hình và hoàn thiện cuộc sống

Cùng chung tay góp sức để chương trình ngày một to lớn thêm, góp phần chia sẻ được nhiều hơn những BAO GẠO NGHĨA TÌNH đến những mảnh đời khó khăn đang cần được giúp đỡ.

CHIA SẺ NGAY:

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc