Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Bệnh viện Thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam

Nhu cầu thẩm mỹ để hoàn thiện vẻ ngoài ngày càng được quan tâm và chú ý. Có lẽ vì điều này mà ai cũng tìm kiếm đến Bệnh viện Thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam để thực hiện làm đẹp an toàn và chất lượng. Vậy đâu là nơi mọi người nên “chọn mặt gửi vàng” khi làm đẹp?

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Bệnh viện Thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam - hình 1
Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Bệnh viện Thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam

Tại sao nên lựa chọn Bệnh viện Thẩm mỹ hàng đầu để làm đẹp?

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của xã hội, tiêu chuẩn về vẻ đẹp ngoại hình được quan tâm đặc biệt. Một gương mặt đẹp, hình thể cân đối dĩ nhiên sẽ có sức hút lớn trong việc giao tiếp cũng như công việc của mỗi người, đây chính là lý do ai cũng quan tâm đến các dịch vụ làm đẹp để cải tổ vẻ ngoài.

Chất lượng và sự thành công của việc làm đẹp sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào địa chỉ thẩm mỹ mỗi chúng ta lựa chọn. Bên cạnh những ca làm đẹp thành công thì cũng không ít trường hợp thẩm mỹ xuất hiện các biến chứng xấu, ảnh hưởng đến sức khỏe. Đây có lẽ là nguyên nhân chúng ta cần lựa chọn những thương hiệu uy tín để thực hiện thẩm mỹ an toàn, đem đến kết quả tốt như mong muốn của từng người.

Bệnh viện Thẩm mỹ có đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa sẽ mang đến chất lượng an toàn

Nên lựa chọn những địa điểm thẩm mỹ uy tín có chất lượng vượt trội, đạt được các tiêu chuẩn như:

+ Được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế về việc phẫu thuật thẩm mỹ

+ Có đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa tận tâm, kinh nghiệm cao

+ Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, máy móc đầy đủ để đáp ứng được các tiêu chuẩn về an toàn trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ.

+ Đa dạng các loại hình dịch vụ để khách hàng có thể thực hiện làm đẹp an toàn, hiện đại.

Cần lựa chọn thương hiệu thẩm mỹ uy tín để được làm đẹp an toàn và có được những tư vấn thực sự phù hợp.

Tìm kiếm Bệnh viện Thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam

Mặc dù hiện nay có vô vàn những thương hiệu thẩm mỹ khác nhau nhưng rất đông khách hàng làm đẹp đều tìm đến Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Đây là Bệnh viện uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Vừa qua, Sở Y tế TP.HCM vừa mới công bố Bệnh viện JW là đơn vị đứng vị trí thứ 1 trong đợt kiểm tra chất lượng tại Việt Nam. Trong 83 tiêu chí mà Bộ Y tế đưa ra, Bệnh viện JW đều đạt được những số điểm cao, xứng đáng là thương hiệu thẩm mỹ dẫn đầu hiện nay.

bệnh viện thẩm mỹ uy tín
Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tọa lạc tại trung tâm Q.1 TP.HCM

Tại Việt Nam, Bệnh viện JW là thương hiệu hoạt động nhượng quyền chính thức từ Joeng Won Hàn Quốc. Theo đó, toàn bộ hệ thống các máy móc chất lượng, trang thiết bị của JW được nhập khẩu từ Hàn Quốc theo cơ chế nhượng quyền.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, một Bệnh viện Thẩm mỹ chủ trương hoạt động chuyên môn hóa. Từ đó, mỗi bác sĩ sẽ đảm nhận một chuyên khoa riêng, cam kết đem lại chất lượng thẩm mỹ cao, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng trong quá trình làm đẹp.

Thương hiệu Thẩm mỹ JW uy tín và chất lượng

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những bác sĩ uy tín được mời tham dự những thội thảo lớn diễn ra trong và ngoài nước. Bác sĩ Tú Dung cũng là người đầu tiên phẫu thuật thành công hơn 1.500 ca hàm mặt phức tạp, tạo nên sự thay đổi vượt trội cho hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước.

Chưa dừng lại ở đó, Bệnh viện JW là đơn vị tiên phong làm đẹp an toàn bằng việc cập nhật những xu hướng thẩm mỹ hiện đại, đón đầu công nghệ nâng ngực Chip 4.0, nâng mông 4.0. Từ đó, hỗ trợ cho các tín đồ làm đẹp có cơ hội được tiếp cận những phương pháp mới, tôn tạo vẻ đẹp ngoại hình hoàn mỹ và cân đối đến từng góc nhìn.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung báo cáo kinh nghiệm phẫu thuật hơn 1.500 ca hàm mặt

Không chỉ là đơn vị đi đầu về Thẩm mỹ, Bệnh viện JW được mệnh danh là thương hiệu nhân ái. Bởi lẽ, JW thường xuyên tổ chức những chương trình thẩm mỹ truyền tải thông điệp nhân văn sâu sắc. Thông qua “Chia nụ cười – Sẻ cảm thông” và “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới”, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tài trợ phần lớn kinh phí cho những trường hợp khó khăn nhưng gặp phải khuyết điểm ngoại hình có cơ hội được thay đổi cuộc đời. Thông qua chương trình, có hơn 10.000 hồ sơ đăng ký và hiện có trên 1.500 ca được phẫu thuật thành công, mang đến cuộc sống thay đổi cho nhiều trường hợp.

Thạc sĩ xe ôm Duy Phương may mắn được Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc hỗ trợ hoàn toàn kinh phí cho ca phẫu thuật hàm măt. Từ một chàng trai tỉnh lẻ nghèo khó với tấm bằng Thạc sĩ nhưng vẫn phải đi lái xe vì ngoại hình xấu, Duy Phương thẩm mỹ thành công và có được công việc ổn định
Cô gái trẻ Thanh Tâm suýt từ bỏ nghề giáo vì bị học trò trêu chọc xấu xí. Nhờ phẫu thuật hàm hô thành công, Thanh Tâm có gương mặt xuất sắc, tự tin hơn trong cuộc sống. Từ đây, cô giáo trẻ tự tin vững tâm cống hiến cho nghề giáo

Có thể nói, nếu khách hàng đang tìm kiếm Bệnh viện Thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam thì hãy đến với Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc để thực hiện. Đến với thương hiệu JW, tất cả những khuyết điểm ngoại hình của khách hàng sẽ được thay đổi toàn diện.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: