Bệnh viện Thẩm mỹ uy tín nhất Việt Nam

Phẫu thuật thẩm mỹ là một trong những nhu cầu tất yếu trong cuộc sống hiện đại. Do đó, không ít trường hợp khách hàng quan tâm đến bệnh viện thẩm mỹ uy tín nhất Việt Nam để thực hiện thay đổi bản thân hiệu quả.

Bệnh viện Thẩm mỹ uy tín nhất Việt Nam - hình 1
Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Các tiêu chí đánh giá Bệnh viện Thẩm mỹ uy tín nhất Việt Nam

Có vô vàn những tiêu chí khác nhau để đánh giá bệnh viện thẩm mỹ uy tín. Hiện nay, Bộ Y tế đã đưa ra 83 tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng và hiệu quả của các Bệnh viện trong nước. Dựa vào đó, chúng ta sẽ tham khảo những tiêu chí như:

+ Hướng đến quyền lợi của khách hàng, đảm bảo tính an toàn cũng như thẩm mỹ mà thương hiệu mang lại

+ Trang bị hệ thống máy móc chất lượng, có cơ sở vật chất hiện đại , đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về thẩm mỹ

+ Tuân thủ đúng các nguyên tắc quan trọng trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ

+ Có đội ngũ các bác sĩ kinh nghiệm lâu năm, mỗi người đảm nhận một chuyên môn riêng

+ Kỹ thuật thẩm mỹ chất lượng, thường xuyên cập nhật các xu hướng phẫu thuật hiện đại, tạo nên xu thế mới trong phẫu thuật tạo hình

+ Chú trọng đến tính an toàn, chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo trong việc chăm sóc trước và sau khi thẩm mỹ

Dựa vào các tiêu chí trên, chúng ta có thể lựa chọn được Bệnh viện Thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay để có thể thực hiện thẩm mỹ an toàn.

Giới thiệu Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Bệnh viện Thẩm mỹ  uy tín nhất Việt Nam

Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh vừa công bố Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc đứng top 1 về điểm chất lượng trong đợt kiểm tra cuối năm 2018. Trong 83 tiêu chí Bộ Y tế đưa ra, Bệnh viện JW xuất sắc đạt số điểm gần như tối đa trong tất cả các hạng mục, vượt qua hơn 200 cơ sở Thẩm mỹ và 14 Bệnh viện chuyên khoa tạo hình Thẩm mỹ tại TP.HCM. Đây quả là một kết quả xứng đáng cho những nỗ lực và cố gắng của thương hiệu JW trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam.

Sở dĩ thương hiệu JW được xếp vị trí top 1 trong đợt kiểm tra chất lượng vừa rồi là nhờ những cố gắng không ngừng nghỉ về việc đầu tư cơ sở hạ tầng, chất lượng thẩm mỹ, hệ thống máy móc. Các thế mạnh chỉ có ở Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc như:

Chú trọng quyền lợi của khách hàng:

Ngay khi sử dụng các dịch vụ làm đẹp và thẩm mỹ của JW, khách hàng nhận được sự quan tâm và tư vấn tận tình của các bác sĩ chuyên khoa. Trước thẩm mỹ được tư vấn tận tình, sau phẫu thuật được hướng dẫn những cách chăm sóc hậu phẫu an toàn. Chưa kể, khi lựa chọn cũng như sử dụng các dịch vụ thẩm mỹ JW, khách hàng đều có thể bảo hành lâu dài được Bệnh viện JW cấp để đòi hỏi quyền lợi trong những trường hợp cần thiết nhất.

Bệnh viện Thẩm mỹ uy tín nhất Việt Nam - hình 2
Khách hàng nhận được sự tận tâm của các bác sĩ khi phẫu thuật

Cơ sở vật chất hiện đại:

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tọa lạc tại trung tâm quận 1 với hệ thống máy móc tân tiến và cao cấp. JW thấu hiểu được phẫu thuật thẩm mỹ cần có tính an toàn cao, do đó, Bệnh viện đầu tư hệ thống phòng phẫu thuật vô trùng,mỗi phương pháp thẩm mỹ sẽ có một loại máy móc hỗ trợ tương xứng để đảm bảo cho quá trình thẩm mỹ.

Chưa kể, phòng nội trú của Bệnh viện tiện nghi cao, giúp khách hàng nghỉ ngơi và thư giản sau thẩm mỹ tốt nhất.

Bệnh viện Thẩm mỹ uy tín nhất Việt Nam - hình 3
Phòng phẫu thuật có hệ thống máy móc chuyên dụng hiện đại

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa dày dạn kinh nghiệm:

Mỗi bác sĩ thẩm mỹ tại Bệnh viện JW được đầu tư kỹ về chuyên môn, có cơ hội học tập và tu nghiệp tại các nước phát triển.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là người Việt Nam đầu tiên trở thành thành viên chính thức của Hiệp hội tạo hình Thẩm mỹ Thế giới ISAP. Trong hội nghị lần thứ 24 được diễn ra tại P. Miami South Beach, Florida, USA, bác sĩ Tú Dung đã báo cáo thành công hơn 1.500 ca phẫu thuật hàm mặt chất lượng.

Bệnh viện Thẩm mỹ uy tín nhất Việt Nam - hình 4
TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung báo cáo tại đại hội Isaps Miami 2018

Đặc biệt hơn, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung còn vinh dự giữ chức đồng Chủ Tịch trong Hội nghị tạo hình thẩm Mỹ PRS Hàn Quốc diễn ra ở Seoul, Hàn Quốc. Ông là vị bác sĩ của Việt Nam vinh dự được góp mặt trong các hội thảo thẩm mỹ lớn và đóng góp những bài báo cáo thẩm mỹ quan trọng trong và ngoài nước.

JW hội tụ những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam – Hàn Quốc.

Cập nhật các công nghệ thẩm mỹ hiện đại

Tại Việt Nam, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, thường xuyên đón đầu các công nghệ làm đẹp an toàn. Nhờ chuyển giao công nghệ thẩm mỹ từ Hàn Quốc, JW chủ trương thẩm mỹ theo xu hướng 4.0 với các công nghệ như: Nâng mông nội soi 4.0, nâng ngực Nano Chip 4.0, nâng mũi S Line Plus…

Bệnh viện Thẩm mỹ uy tín nhất Việt Nam - hình 6
TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung tiếp nhận bằng chuyển giao thẩm mỹ vòng 3 và thẩm mỹ ngực từ hai chuyên gia Quốc tế.

Thực hiện nhiều chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc

Không ngẫu nhiên mà JW được mệnh danh là Bệnh viện Thẩm mỹ uy tín nhất Việt Nam. Đây là thương hiệu không chỉ mang đến chất lượng thẩm mỹ vượt trội mà còn tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa.

Bệnh viện Thẩm mỹ uy tín nhất Việt Nam - hình 7
Thạc sĩ xe ôm Duy Phương có cuộc sống mới ý nghĩa sau chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới”
Bệnh viện Thẩm mỹ uy tín nhất Việt Nam - hình 8
Khánh Tâm có nụ cười trọn vẹn sau khi phẫu thuật hàm hô thành công tại JW
Bệnh viện Thẩm mỹ uy tín nhất Việt Nam - hình 9
Tố Uyên tươi trẻ, yêu đời, có tương lai sáng hơn sau khi phẫu thuật thẩm mỹ thành công

Tiếp nối thành công của “Chia nụ cười – sẻ cảm thông”, Bệnh viện JW tiếp tục thực hiện chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới”. Mục đích chính của các chương trình này là hỗ trợ những trường hợp mắc khuyết điểm về ngoại hình có cơ hội được phẫu thuật thẩm mỹ, viết tiếp những ước mơ còn dang dở cho mọi người.

Nhờ thực hiện nhiều những điều ý nghĩa và đóng góp lớn cho ngành thẩm mỹ, JW xứng đáng là Bệnh viện Thẩm mỹ uy tín nhất Việt Nam hiện nay.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: