“Bóng Long Xuyên” khác lạ với hình ảnh xinh đẹp tựa mỹ nhân

Công khai hình ảnh nữ tính trên facebook, Phan Kim Tiền hay còn gọi là “Bóng Long Xuyên” khiến không ít người ngạc nhiên trước nhan sắc hiện tại.

Bóng Long Xuyên – Hiện tượng mạng với những trò đùa vô hại

Dù không sở hữu nhiều tài năng như các hotface nổi tiếng trên facebook, nhưng Phan Kim Tiền – chàng trai gốc An Giang lại có số lượng người theo dõi cực khủng.

Cư dân mạng biết đến Kim Tiền qua những đoạn clip ngắn chửi bới trên facebook. Với chất giọng chua ngoa đanh đá, Kim Tiền thu hút người xem và tò mò về cuộc đời “pê-đê”. Qua cách nói chuyện xởi lởi xen lẫn hài hước, Tiền thẳng thắn đáp trả những lời công kích từ mọi người.

Phan Kim Tiền thường hay chia sẻ những đoạn clip lớn tiếng thời gian trước đây

Nhiều đoạn video của Kim Tiền, có khi lên đến hàng nghìn lượt like, bình luận và chia sẻ…Đỉnh điểm của sự gay gắt chính là đoạn clip Kim Tiền đáp trả những nhân vật có tầm ảnh hưởng trên Facebook và nhận được nhiều sự quan tâm.

Nhiều luồn ý kiến xuất hiện xoay quanh nhân vật Phan Kim Tiền, một số người chỉ trích và đưa ra bình luận phê phán, thậm chí miệt thị cô. Một số khác lại cho rằng, hình ảnh Phan Kim Tiền tạo dựng chỉ mang tính chất “giải trí”, không cố ý gây hại đến ai. Đơn giản “cô nàng” chỉ muốn giải tỏa những bức xúc cá nhân và đem lại niềm vui cho mọi người.

Từ Bóng Long Xuyên đến mỹ nhân chuyển giới Phan Kim Tiền

Khi cộng đồng mạng đã dần lãng quên “Bóng Long Xuyên” đanh đá. Trên trang facebook cá nhân, Kim Tiền bỗng xuất hiện nữ tính hơn từ ngoại hình đến tính cách.

Những bức ảnh hiếm hoi của Kim Tiền trước đây

Với bộ ngực tròn đầy, quyến rũ, một Phan Kim Tiền dịu dàng đằm thắm khác hẳn với vẻ đanh đá trước đây, khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Chàng trai gốc An Giang xinh đẹp nữ tính như một người con gái đúng nghĩa

Nhiều câu hỏi được đặt ra, có phải “Bóng Long Xuyên” – Phan Kim Tiền đã phẫu thuật chuyển giới? Cộng đồng mạng một lần nữa lại xôn xao.

Chia sẻ về cuộc sống của bản thân trên trang cá nhân, Kim Tiền cho biết sau thời gian “ở ẩn”, Tiền đã suy nghĩ nhiều về những chuyện trước đây, về cuộc sống cũng như mong muốn của bản thân. Cô quyết tâm thay đổi, khao khát trở thành một cô gái đúng nghĩa…

Người có tiền thì đến bệnh viện, còn Kim Tiền phải tự tiêm hoocmon vào người. Tiền lương đi làm hằng tháng, cô đều dồn hết cho ước mơ làm con gái.

Khát khao của em rất lớn, lớn đến mức em chỉ mong trở thành con gái dù chỉ 1 ngày, có chết em cũng mãn nguyện”. Kim Tiền chia sẻ đầy xót xa.

Đến giữa năm 2019, Phan Kim Tiền đã lựa chọn phẫu thuật nâng ngực cho người chuyển giới tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Giữa năm 2019, Kim Tiền đăng tải hình ảnh chuẩn bị bước ngoặt đời mình

Trên Facebook của Kim Tiền, những hình ảnh đời thường được cập nhật thường xuyên. Với ngoại hình mới, Kim Tiền như được là chính mình. Kim Tiền cho biết mọi thứ dần trở nên thuận lợi từ công việc đến tình yêu.

Hình ảnh đời thường xinh đẹp và nữ tính của Kim Tiền

Kim Tiền cho biết: “Ánh nhìn của mọi người cũng khác sau khi em thay đổi ngoại hình, nhiều người ganh tị vì em xinh đẹp hơn. Em hiện đã có được công việc ổn định và tìm được tình yêu . Từ giờ em sẽ cố gắng sống tốt để được mọi người quý mến”.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: