4 sai lầm nghiêm trọng về cách làm đẹp da mặt không phải ai cũng biết

Dưỡng nhan sắc luôn là điều phụ nữ quan tâm và chú ý để giúp mình thêm cuốn hút hơn trong cuộc sống. Bên cạnh những bí quyết hiệu quả thì vẫn còn tồn tại  những sai lầm nghiêm trọng về cách làm đẹp không phải ai cũng biết.

4 sai lầm nghiêm trọng về cách làm đẹp không phải ai cũng biết - hình 1
4 sai lầm nghiêm trọng về cách làm đẹp không phải ai cũng biết

1/Cạo khiến lông sẽ mọc nhanh hơn

Nhiều người quan niệm, cạo lông sẽ là cách giúp chúng ta có được vẻ ngoài ấn tượng. Tuy nhiên, ít ai biết rằng cạo lông sẽ là nguyên nhân khiến cho lông mọc nhanh hơn. Với những người sở hữu làn da nhạy cảm, việc cạo lông sẽ khiến xuất hiện các tác dụng phụ làm ảnh hưởng đến vẻ ngoài.

4 sai lầm nghiêm trọng về cách làm đẹp không phải ai cũng biết - hình 2
Cạo lông sẽ khiến lông mọc nhanh và dày hơn

2/Kem đánh răng có thể loại bỏ mụn trứng cá

Dùng kem đánh răng để ngăn ngừa và loại bỏ mụn trứng cá chính là quan niệm cực kỳ sai lầm. Bởi lẽ thành phần bạc hà có trong kem đánh răng khiến cho làn da bị kích thích và viêm nhiễm. Do đó, đừng dùng kem đánh răng khi muốn loại bỏ mụn.

4 sai lầm nghiêm trọng về cách làm đẹp không phải ai cũng biết - hình 3
Dùng kem đánh răng trị mụn là phản khoa học

3/ Không dùng kem chống nắng khi không có nắng

Nhiều phụ nữ tin rằng chỉ nên sử dụng kem chống nắng khi xuất hiện ánh nắng mặt trời. Tuy nhiên, đây chính là quan niệm sai lầm vì khi không có ánh nắng mặt trời các tia cực tím cũng có thể len  lỏi và tác động vào làn da. Do đó, chúng ta cần sử dụng kem chống nắng ngay cả khi không xuất hiện ánh nắng mặt trời.

4 sai lầm nghiêm trọng về cách làm đẹp không phải ai cũng biết - hình 4
Thoa kem chống nắng để có được làn da khỏe

4/ Da nhờn không cần dùng kem dưỡng ẩm

Nhiều bạn gái có da đầu gặp rắc rối và quan niệm không sử dụng kem dưỡng ẩm khi da nhờn. Thực tế, việc dưỡng ẩm cực kỳ cần thiết đối với mọi loại da.  Với những vùng da nhờn, sẽ có những loại kem dưỡng ẩm phù hợp. Do đó, chúng ta cần tìm hiểu kỹ để có chế độ chăm sóc da đúng đắn và hiệu quả nhất.

4 sai lầm nghiêm trọng về cách làm đẹp không phải ai cũng biết - hình 5
Chăm sóc da mặt an toàn bằng cách sử dụng kem dưỡng ẩm đều đặn

Trên đây chính là những sai lầm nghiêm trọng về cách làm đẹp không phải ai cũng biết, cần tham khảo để tránh những vấn đề trên và có được nhan sắc cuốn hút nhất.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: