Cấy mỡ tự thân được bao lâu và có an toàn không?

Trong phẫu thuật thẩm mỹ, cấy mỡ tự thân (bơm mỡ tự thân) khá phổ biến và mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, cấy mỡ tự thân được bao lâu, có an toàn không? vẫn khiến nhiều người lưu tâm. 

Cấy mỡ tự thân được bao lâu và có an toàn không?
Cấy mỡ tự thân được bao lâu và có an toàn không?

Bước sang tuổi trung niên, làn da trên gương mặt càng trở nên lão hóa, đặc biệt những chỗ xương sẽ càng trở nên hốc hác hơn. Điều này không chỉ khiến khuôn mặt trở nên thô cứng, già nua mà còn ảnh hưởng khá lớn đến giao tiếp hằng ngày. Chính vì lẽ đó, công nghệ cấy mỡ tự thân lên mặt ra đời và trở thành giải pháp an toàn cho rất nhiều người. 

HIỂU ĐÚNG CÔNG NGHỆ CẤY MỠ TỰ THÂN LÊN MẶT

Cấy mỡ tự thân lên mặt (hay còn gọi là cấy mỡ mặt Baby Face). Phương pháp này sử dụng mỡ thừa từ các bộ phận cơ thể như bụng, mông, đùi… Qua công nghệ chiết lọc Puregraft hiện đại chọn ra các tế bào mỡ chất lượng nhất và có khả năng sinh trưởng đặc biệt để cấy vào những vùng bị lõm như trán, thái dương, gò má… giúp gương mặt trẻ hóa toàn diện. 

Công nghệ cấy mỡ tự thân hiện đại ứng dụng phương pháp chiết lọc mỡ Puregraft (Hoa Kỳ) đảm bảo an toàn trên mọi cơ địa (Ảnh mô phỏng).
Công nghệ cấy mỡ tự thân hiện đại ứng dụng phương pháp chiết lọc mỡ Puregraft (Hoa Kỳ) đảm bảo an toàn trên mọi cơ địa (Ảnh mô phỏng).

Mặt khác, công nghệ cấy mỡ mặt Baby Face còn có khả năng khắc phục hiệu quả nhược điểm gương mặt lộ xương hàm và má hóp cũng như xóa bỏ toàn bộ nếp nhăn ở rãnh mũi – má, lưu giữ nét thanh xuân. 

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong ứng dụng thành công công nghệ cấy mỡ tự thân được chuyển giao bởi TS.BS Chul Hwan Seul –  Giám đốc Viện cấy ghép mỡ, thẩm mỹ ngực của bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won Hàn Quốc. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một dịch vụ làm đẹp an toàn như mong đợi.

TS.BS Chul Hwan Seul - người trực tiếp chuyển giao công nghệ cấy mỡ tự thân cho các bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam.
TS.BS Chul Hwan Seul – người trực tiếp chuyển giao công nghệ cấy mỡ tự thân cho các bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam.

CẤY MỠ TỰ THÂN ĐƯỢC BAO LÂU? 

Cấy mỡ tự thân được bao lâu? TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nhận định:

“Để biết cấy mỡ tự thân lên mặt được bao lâu cần dựa vào chất lượng mô mỡ. Mỡ tự thân được sử dụng là những tế bào chất lượng đã qua chiết lọc Puregraft, có khả năng phân chia và nhân đôi liên tục giúp duy trì mỡ sống tại các vùng cấy ghép mà không bị đào thải theo thời gian. Chính vì vậy, mỡ sau khi cấy lên mặt sẽ giúp gương mặt trẻ hóa bền vững 10 năm”. 

Bên cạnh đó, tay nghề bác sĩ thực hiện, thiết bị chiết lọc mỡ và địa chỉ thẩm mỹ cũng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến thời gian duy trì sau khi cấy mỡ tự thân. Do vậy, bạn cần cẩn trọng trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để có được kết quả làm đẹp như mong đợi. 

CẤY MỠ TỰ THÂN BAO NHIÊU TIỀN? 

Phần lớn khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ đều băn khoăn cấy mỡ tự thân bao nhiêu tiền? Bởi hơn ai hết họ luôn mong muốn làm đẹp với mức giá hợp lý nhưng chất lượng cao.

Hiểu được tâm lý này, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc áp dụng chi phí cấy mỡ mặt theo từng trường hợp khách hàng, cam kết tiêu chí hợp ý. Mời bạn tham khảo ngay bảng giá dưới đây để có sự chuẩn bị tốt nhất về mặt tài chính. 

BẢNG GIÁ CẤY TẾ BÀO GỐC TỰ THÂN

DỊCH VỤGIÁ (TRIỆU)
Cấy mỡ thái dương
20Tr
Cấy mỡ thái dương (tế bào gốc)
30Tr
Cấy mỡ trán
30Tr
Cấy mỡ trán (tế bào gốc)
40Tr
Cấy mỡ sóng mũi
10Tr
Cấy mỡ vùng má
40Tr
Cấy mỡ vùng má (tế bào gốc)
50Tr
Cấy mỡ môi trên
15Tr
Cấy mỡ môi dưới
15Tr
Cấy mỡ trái tai
20Tr
Cấy mỡ bàn tay
50Tr
Cấy mỡ bàn tay (tế bào gốc)
60Tr
Cấy mỡ ngón tay
30Tr
Cấy mỡ ngón tay (tế bào gốc)
40Tr
Cấy mỡ mu bàn tay
40Tr
Cấy mỡ mu bàn tay (tế bào gốc)
50Tr
Cấy mỡ bàn chân60Tr
Cấy mỡ bàn chân (tế bào gốc)80Tr
Cấy mỡ mặt toàn bộ
60Tr
Cấy mỡ mặt toàn bộ (tế bào gốc)
80Tr
Cấy mỡ rãnh mũi má
25Tr
Cấy mỡ rãnh mũi má (tế bào gốc)
35Tr
Cấy mỡ các rãnh nếp nhăn (tế bào gốc)
20 - 30Tr
Cấy mỡ ngực100Tr
Cấy mỡ ngực (tế bào gốc)120Tr
Cấy mỡ vùng mông100Tr
Cấy mỡ vùng mông (tế bào gốc)
120Tr
Cấy mỡ trẻ hóa vùng kín (tế bào gốc)
30Tr
TRUYỀN TẾ BÀO GỐC MỠ TỰ THÂN
150Tr
** LƯU TRỮ TẾ BÀO GỐC MỠ TỰ THÂN
Nếu khách hàng có nhu cầu giảm mỡ kết hợp tại các vùng bụng,
đùi, bắp tay(tuỳ trường hợp mức độ mỡ nhiều hay ít có thể
phát sinh chi phí từ 20.000.000 VND – 30.000.000 VND)
55 - 70Tr
(400 USD năm – 150 USD
từ năm thứ 2 trở đi)

Lựa chọn cấy mỡ tự thân tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bạn sẽ được thăm khám và thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hiện đại. Chúng tôi đảm bảo mang đến hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và đáp ứng tất cả các yêu cầu chất lượng mà khách hàng đặt ra. 

Các bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện cấy mỡ tự thân cho khách hàng.
Các bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện cấy mỡ tự thân cho khách hàng.

CẤY MỠ TỰ THÂN CÓ AN TOÀN KHÔNG? 

Không chỉ cấy mỡ tự thân được bao lâu? được nhiều người đặt câu hỏi mà cấy mỡ tự thân có an toàn không cũng được quan tâm không kém.  

Cũng theo BS Tú Dung, cấy mỡ tự thân lên mặt là một công nghệ thẩm mỹ an toàn và hiệu quả cao. Tuy nhiên, để có kết quả làm đẹp như ý, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trọng việc lựa chọn địa uy tín, tránh “tiền mất tật mang”. 

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ cấy mỡ tự thân được chuyển giao từ chuyên gia của bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc. Song song đó là đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, cam kết mang đến cho bạn một kết quả làm đẹp an toàn như ý.

Đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn hoạt động tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.
Đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn hoạt động tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Đặc biệt, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn là nơi duy nhất  có Trung tâm ứng dụng tế bào gốc tự thân giúp khách hàng mong muốn lưu trữ tế bào gốc sẽ được chuyển sang Singapore bảo quản dài hạn nhằm mục đích phục vụ nhu cầu trẻ hóa trong tương lai. Đây chính là một trong những thế mạnh khác biệt mà không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng có được.

KIỂM CHỨNG KẾT QUẢ CẤY MỠ TỰ THÂN CỦA KHÁCH HÀNG 

Sau khi trải nghiệm dịch vụ cấy mỡ tự thân lên mặt tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, rất nhiều người đã có được gương mặt trẻ hóa toàn diện. Hãy cùng kiểm chứng hiệu quả đó qua những hình ảnh khách hàng thực tế dưới đây. 

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cấy mỡ tự thân lên mặt.
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cấy mỡ tự thân lên mặt.
Công nghệ cấy mỡ tự thân hiện đại giúp khách hàng có được gương mặt trẻ trung như mong đợi.
Công nghệ cấy mỡ tự thân hiện đại giúp khách hàng có được gương mặt trẻ trung như mong đợi.

Hy vọng những thông tin liên quan đến thắc mắc cấy mỡ tự thân được bao lâu và có an toàn không? sẽ giúp bạn có được kiến thức hữu ích cũng như lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín để làm đẹp cho bản thân. 

Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ CẤY MỠ TỰ THÂN, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được giải đáp cùng chuyên gia.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: