Cấy mỡ tự thân lên mặt – Bí quyết vàng giữ mãi thanh xuân

Tiêu chuẩn để đánh giá gương mặt đẹp đó chính là sự đầy đặn và ấn tượng. Tuy nhiên, cấu trúc gương mặt của một số người bẩm sinh xương xẫu, hóp má, vùng thái dương lõm sâu. Do đó, cấy mỡ tự thân lên mặt được xem là một trong những giải pháp hiệu quả khắc phục nhanh chóng tình trạng này.

Cấy mỡ tự thân lên mặt - Bí quyết vàng giữ mãi thanh xuân-hình 1

Cấy mỡ tự thân lên mặt là gì?

Do tác động và lão hóa của thời gian khiến gương mặt bị lão hóa, xuất hiện hóp má, thái dương lõm. Do đó, chúng ta nên thực hiện cấy mỡ mặt baby face hiện đại.

Cấy mỡ tự thân lên mặt là công nghệ hiện đại được Hàn Quốc ưa chuộng. Với những gương mặt hóp sâu và xuất hiện lõm nhiều, bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng mỡ dư thừa ở những vùng bụng, mông, đùi cấy sâu lên mặt.

Phương pháp cấy mỡ mặt mang đến tác dụng làm đầy những vùng bị hóp, mang đến sự đầy đặn và giúp trẻ hóa cho người thực hiện. Đây là bí quyết làm đẹp mới được nhiều chị em lựa chọn.

Tại sao nên cấy mỡ mặt ?

Sở hữu gương mặt ốm và có xuất hiện nhiều vùng lõm sâu khiến chúng ta bị già hơn so với tuổi thật. Nhiều người mắc phải khuyết điểm này khiến mất tự tin, giao tiếp và công việc bị ảnh hưởng lớn.

Hiện nay, xu hướng cấy mỡ tự thân lên mặt được lựa chọn và sử dụng nhiều. Việc làm đẹp và hoàn thiện bản thân được chú trọng hơn trong cuộc sống.

Thay bằng sử dụng những công nghệ làm đẹp kém an toàn, việc cấy mỡ tự thân lên gặp không những mang đến sự trẻ hóa mà nó còn có tác dụng giúp cơ thể được thon gọn, ấn tượng.

Hiểu rõ hơn về phương pháp cấy mỡ mặt Baby Face

Việc lấy mỡ từ vùng này xử lý qua hệ thống ly tâm để cấy đến vùng khác trên mặt mang đến an toàn cao, không có biến chứng xấu xuất hiện, hạn chế tình trạng đào thảo theo thời gian.

Để cấy mỡ mặt, bản thân khách hàng cần phải có mỡ để bác sĩ tiến hành lấy ra và làm đầy trên những vùng lõm sâu. Hơn nữa, mỡ được sử dụng cần chất lượng và săn chắc.

Những trường hợp nên thực hiện cấy mỡ mặt:

+ Người có cấu trúc gương mặt ốm và lõm sâu ở vùng má

+ Trường hợp có da nhăn xuất hiện nhiều ở phần rảnh mũi má

+ Người có gương mặt đầy nhưng phần thái dương bị lõm

+ Trường hợp khát khao có được sự trẻ trung và ấn tượng

+ Nam và nữ, những người trưởng thành và muốn cải thiện gương mặt xương xẫu của mình.

Những ưu điểm vượt trội cấy mỡ tự thân lên mặt

Rất nhiều người tò mò không biết cấy mỡ tự thân lên mặt có ưu điểm như thế nào, thực hiện ra sao.

Thực tế, cấy mỡ mặt Baby Face là phương pháp thẩm mỹ hiện đại, xu hướng làm đẹp an toàn, không xâm hại nhiều đến cơ thể. Với phương pháp này, người thực hiện sẽ có được những ưu điểm như:

+ Sử dụng mỡ tự thân từ chính cơ thể cấy lên mặt để làm đầy, do đó tính an toàn được đảm bảo.

Cấy mỡ tự thân lên mặt - Bí quyết vàng giữ mãi thanh xuân-hình 2
Ưu điểm của công nghệ cấy mỡ mặt Baby Face an toàn

+ Da vùng mặt sau được cấy mỡ không chỉ đầy đặn mà còn mềm mịn, đẹp hơn.

+ Mỡ tự thân được dùng lấy từ các vùng trong cơ thể nên có tính tương thích và không đào thải theo thời gian.

+ Ngăn ngừa được những biến chứng xấu sau khi thực hiện.

+ Tiết kiệm chi phí so với những phương pháp tiêm chất làm đầy hóa học(các chất làm đầy thường có chi phí cao nhưng kém an toàn)

Cấy mỡ tự thân lên mặt tồn tại bao lâu?

Gương mặt lõm sâu và già hơn so với tuổi thực khiến nhiều người lo lắng, tìm đến công nghệ cấy mỡ mặt. Tuy nhiên, bên cạnh chất lượng thẩm mỹ, một vấn đề cũng không kém quan trọng đó chính là cấy mỡ tự thân lên mặt tồn tại bao lâu.

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc: “Cấy mỡ tự thân lên mặt là kỹ thuật hiện đại, được rất nhiều khách hàng thực hiện. Phương pháp này không chỉ làm đầy, trẻ hóa gương mặt mà nó còn giúp da mịn đẹp hơn. Thông thường, thời gian tồn tại của cấy mỡ mặt là 10 năm. Người thực hiện sẽ giữ được thanh xuân và gương mặt ấn tượng trong 10 năm sau khi ứng dụng cấy mỡ tự thân”.

Cấy mỡ tự thân lên mặt - Bí quyết vàng giữ mãi thanh xuân-hình 3
TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung chia sẻ về phương pháp cấy mỡ mặt Baby Face

Cấy mỡ tự thân lên mặt là một trong những kỹ thuật khó và phức tạp. Trước tiên, cần có bác sĩ chuyên khoa và hệ thống máy móc hiện đại để lấy mỡ an toàn và tiến hành lọc qua hệ thống, sử dụng mỡ chất lượng cấy lên vùng mặt.

Do đó, nhiệm vụ của khách hàng là tìm kiếm địa điểm uy tín để đảm bảo quá trình lấy mỡ mặt an toàn, hiệu quả nhất.

Địa điểm cấy mỡ tự thân lên mặt chất lượng tại Việt Nam

Nhu cầu làm đẹp an toàn và ngăn ngừa những biến chứng xấu được nhiều người quan tâm trong cuộc sống hiện đại. Do đó, khi có nhu cầu cấy mỡ tự thân lên mặt, ai cũng muốn chọn ra địa điểm thực sự uy tín, đảm bảo quá trình thực hiện an toàn, nói không với biến chứng.

Cấy mỡ tự thân lên mặt - Bí quyết vàng giữ mãi thanh xuân-hình 4
Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tọa lạc tại trung tâm quận 1

Tại Việt Nam, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là thương hiệu chuẩn chất lượng, tiên phong đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp bằng mỡ tự thân.

 TS.BS Chul Hwan Seul – Giám đốc Viện cấy ghép mỡ, thẩm mỹ ngực tại Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc trực tiếp về JW chuyển giao công nghệ theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu.

Cấy mỡ tự thân lên mặt - Bí quyết vàng giữ mãi thanh xuân-hình 5
TS.BS Chul Hwan Seul hỗ trợ kỹ thuật và chuyên môn trong cấy mỡ mặt tại JW

Ngoài ứng dụng và thực hiện cấy mỡ tự thân lên mặt, JW còn sử dụng các phương pháp cấy mỡ ngực, cấy mỡ mu bàn tay…

Hệ thống máy móc và trang thiết bị tại JW đảm bảo chất lượng. Hơn hết, các bác sĩ chuyên khoa tại đây còn có kinh nghiệm chuyên môn cao, đảm bảo cho quá trình cấy mỡ tự thân lên mặt được an toàn và hiệu quả nhất.

Cấy mỡ tự thân lên mặt - Bí quyết vàng giữ mãi thanh xuân-hình 6
Hình ảnh thực tế khi cấy mỡ mặt bằng tế bào mỡ tự thân ở JW

Cấy mỡ tự thân lên mặt - Bí quyết vàng giữ mãi thanh xuân-hình 7

Lựa chọn Bệnh viện JW Hàn Quốc để cấy mỡ tự thân lên mặt, khách hàng sẽ có được diện mạo mới vô cùng trẻ trung và ấn tượng.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc