Cấy tế bào gốc là gì, có tác dụng như thế nào?

Thời gian qua, chúng ta thường hay nghe đến khái niệm cấy tế bào gốc trên cơ thể. Vậy cấy tế bào gốc là gì, tác dụng như thế nào?

Cấy tế bào gốc là gì, có tác dụng như thế nào-hình 1
Cấy tế bào gốc là gì, có tác dụng như thế nào?

Hiểu rõ hơn về tế bào gốc

Ở mỗi cơ thể của chúng ta có hàng tỉ tỉ các tế bào sống và tồn tại. Đa phần, những tế bào này sẽ hoạt động và duy trì sự sống như tim đập, suy nghĩ của não, thận lọc, gan lọc…Những tế bào này sẽ có tên gọi là tế bào gốc.

Ít ai biết rằng, chức năng đặc biệt của tế bào gốc đó chính là tạo ra những tế bào mới cung cấp cho cơ thể. Khi tế bào gốc được phân ra, sẽ tạo nên những tế bào mớ để duy trì và đảm bảo sự sống được phát triển tốt nhất có thể.

Thông thường, những lúc chúng ta bị thương, tế bào gốc sẽ bắt đầu hoạt động để sửa chữa những tế bào bị thương, thay thế tế bào mới. Đây chính là cách để giữ cho cơ thể khỏe mạnh và chống những sự thoái hóa xuất hiện.

Cấy tế bào gốc là gì, có tác dụng như thế nào-hình 2
Các tế bào gốc có thể được nuôi cấy cho tế bào khác

Cấy tế bào gốc là gì?

Hiện nay, với sự phát triển không ngừng của ngành làm đẹp, phương pháp cấy tế bào gốc đã ra đời. Các tế bào gốc tự thân sẽ được ứng dụng để cấy lên mặt, tay, chân để làm đầy và giúp làn da có được sự trẻ hóa, ấn tượng như mong muốn.

Hiện nay, có hai loại tế bào gốc được ứng dụng trong việc làm đẹp đó chính là:

+ Tế bào gốc tự thân – Đây chính là lượng tế bào lấy từ cơ thể rồi cấy vào chính cơ thể người đó

+ Tế bào gốc và các chế phẩm của tế bào gốc – Là các sản phẩm được chiết xuất từ tế bào gốc để làm đẹp, ứng dụng.

Tác dụng của tế bào gốc đối với làm đẹp

Ngày nay, xu hướng làm đẹp bằng tế bào gốc tự thân được rất nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Công nghệ tế bào gốc này sẽ lấy những tinh chất tế bào gốc từ cơ thể để cấy lên những vùng có xuất hiện lão hóa, có những trường hợp gương mặt xuất hiện lõm sâu đã sử dụng tế bào gốc mỡ tự thân để làm đầy.

Cấy tế bào gốc là gì, có tác dụng như thế nào-hình 3
Cấy tế bào gốc mang đến tính an toàn cao và hiệu quả lâu dài

Việc làm đẹp bắt cấy tế bào gốc được ứng dụng rộng rãi là bởi vì phương pháp này mang đến vô vàn những ưu điểm đặc biệt. Trong ngành làm đẹp, các tế bào gốc có tác dụng trẻ hóa da, tăng sinh các collagen với tác dụng làm đầy sẹo rỗ, giảm sự xuất hiện của mụn, mang đến làn da khỏe và căng bóng.

Các tế bào gốc tự thân được đưa vào cơ thể với tác dụng tương thích nhanh, sản sinh các tế bào mới làm đẹp da. Nếu như các phương pháp làm đẹp cũ lo lắng về biến chứng thì sử dụng các tế bào gốc chúng ta hoàn toàn yên tâm, gương mặt được cải thiện, các tế bào gốc tương thích nhanh với da và cơ thể, giúp cho vẻ ngoài thêm ấn tượng.

Bệnh viện JW đón đầu công nghệ làm đẹp tế bào gốc

Không nằm ngoài xu hướng làm đẹp bằng tế bào gốc, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã trực tiếp ứng dụng phương pháp này rộng rãi.

Theo đó, JW sử dụng làm đẹp toàn thân bằng công nghê cấy mỡ tế bào. Với những khách hàng có gương mặt lõm sâu, bàn tay hốc hác, thái dương không đầy đặn và dáng ngực nhỏ sẽ được các bác sĩ ứng dụng kỹ thuật cấy mỡ tế bào gốc tự thân để thực hiện.

Cấy tế bào gốc là gì, có tác dụng như thế nào-hình 4
Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tọa lạc tại trung tâm quận 1 với hệ thống máy móc chất lượng

Theo đó, khách hàng khi ứng dụng cấy mỡ tế bào gốc trên cơ thể sẽ mang đến tác dụng “2 trong 1”, làm đầy những phần cơ thể thiếu hụt và thu gọn những phần tồn tại nhiều mỡ thừa.

Cấy mỡ tế bào gốc tự thân của Bệnh viện JW đã ứng dụng thành công cho nhiều trường hợp. Đặc biệt, phương pháp nâng ngực bằng tế bào gốc mỡ tự thân là một trong những xu hướng thẩm mỹ hiện đại nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Cấy tế bào gốc là gì, có tác dụng như thế nào-hình 5
Sử dụng công nghệ cấy mỡ trán bằng tế bào gốc mỡ tự thân

Tại bệnh viện JW, tinh chất tế bào gốc còn được ứng dụng trong việc làm đẹp và điều trị những khuyết điểm về da. Tình trạng sẹo rỗ, da sần sùi kém duyên sẽ được tiêm tinh chất tế bào gốc vào trong để tăng sinh collagen, giúp vùng da mặt đẹp và ấn tượng hơn.

Làm đẹp bằng tinh chất tế bào gốc giúp cho vùng da tươi trẻ, ngăn ngừa lão hóa tồn tại, đảm bảo tính an toàn cao và không có biến chứng xấu tồn tại. Chưa kể, bí quyết làm đẹp này được ứng dụng rộng rãi vì thấy được những hiệu quả vượt trội mà nó mang lại.

Cấy tế bào gốc là gì, có tác dụng như thế nào-hình 6
Bí quyết làm đầy má bằng tế bào gốc mỡ tự thân tại JW

Do đó, khách hàng nếu muốn có được vẻ đẹp toàn diện một cách an toàn thì hãy đến Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc để làm đẹp bằng tế bào gốc, cấy mỡ mặt bằng tế bào gốc tự thân,… Với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm lâu năm cùng kỹ thuật an toàn, khách hàng sẽ có được gương mặt ấn tượng, giúp làm đẹp vững bền theo thời gian.

Cấy tế bào gốc là gì, có tác dụng như thế nào-hình 7
Đội ngũ bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc cam kết mang đến hiệu quả thẩm mỹ cho mọi khách hàng – Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Làm đẹp bằng tế bào gốc tự thân tại Bệnh viện JW Hàn Quốc được đông đảo khách hàng thực hiện. Đây là một trong những bí quyết tươi trẻ và ấn tượng mà nhiều người quan tâm, thực hiện.

Nếu bạn còn phân vân về cấy tế bào gốc là gì, chúng ta có thể đến với Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được tư vấn và hỗ trợ tận tình.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: