Căng da mặt smas trẻ hóa da mặt chảy xệ cho nam giới

Như ta đã biết, lão hóa là mối lo lớn của con người, không chỉ ở phái đẹp mà còn ở cánh mày râu. Trên thực tế, mức độ lão hóa ở nam giới còn trầm trọng hơn ở nữ, vì nam giới thường bỏ bê việc chăm sóc bản thân suốt thời gian dài. Đến một độ tuổi nhất định, da mặt sẽ xuất hiện những nếp nhăn và có hiện tượng chảy xệ, nó lấy đi nét phong độ và tuổi xuân ở nam giới. Tuy nhiên, bạn không cần phải quá lo lắng, đã có phương pháp tối ưu là căng da mặt smas trẻ hóa da mặt chảy xệ cho nam giới sẽ giúp bạn lấy lại vẻ đẹp nam tính một thời.

Căng da mặt smas trẻ hóa da mặt chảy xệ cho nam giới 

Lão hóa khiến phái mạnh giảm sự trẻ trung và điển trai đi nhiều phần

Phương pháp căng da mặt smas trẻ hóa da mặt chảy xệ cho nam giới là gì?

Căng da mặt smas là phương pháp loại bỏ da chùng, chảy xệ thông qua đường rạch da chạy dọc từ thái dương xuống vòng qua tai. Bác sĩ sẽ kéo căng phần da còn lại về đúng vị trí và can thiệp khâu chặt, cố định lớp smas, khiến toàn bộ gương mặt trẻ tức thì.

Phương pháp này phù hợp cho người có tình trạng lão hóa tương đối nặng, nghĩa là da đã xuất hiện sự chảy xệ, chùng nhão. Căng da mặt smas trẻ hóa da mặt chảy xệ cho nam giới là một phương pháp đỉnh cao giúp phái mạnh trẻ hơn 5-7 tuổi.

Quy trình căng da mặt smas trẻ hóa da mặt chảy xệ cho nam giới:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám với bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để xác định mức độ lão hóa và tìm ra phương pháp phù hợp nhất.

Bước 2: Gây mê nhẹ nhằm đảm bảo bạn không cảm thấy bất cứ khó chịu nào khi tiến hành.

Bước 3: Tiến hành căng da mặt smas loại bỏ da chùng. Cuối cùng là dùng chỉ thẩm mỹ để khâu lại vết thương và xử lý một cách khéo léo.

Căng da mặt smas trẻ hóa da mặt chảy xệ cho nam giới

Smas mang lại hiệu quả chỉ sau vài bước thực hiện nhanh chóng và an toàn

Bước 4: Nghỉ dưỡng 1 đêm trong bệnh viện.

Bước 5: Tái khám theo lời dặn của bác sĩ.

Cần lưu ý, đây là một phương pháp nhanh gọn, tiên tiến, chỉ tiến hành từ 45 phút- 2 giờ nhưng kết quả có thể làm bạn thay đổi rõ rệt sau khi thực hiện. Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm và can thiệp vào đúng lớp smas mới mang lại hiệu quả như mong muốn.

Lợi ích căng da mặt smas trẻ hóa da mặt chảy xệ cho nam giới:

Nhanh chóng, chính xác, hiệu quả, không để lại sẹo.

Kết quả duy trì lâu dài, an toàn, không biến chứng.

Da mặt căng mịn, trả lại vẻ trẻ trung từ 5-7 tuổi.

Căng da mặt smas trẻ hóa da mặt chảy xệ cho nam giới

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật căng da mặt smas cho nam giới tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ứng dụng công nghệ căng da mặt đạt chuẩn được chuyển giao từ Bệnh viện JW top 5 tại Hàn giúp mang lại kết quả chắc chắn và lâu bền.

Căng da mặt smas trẻ hóa da mặt chảy xệ cho nam giới

JW chi nhánh tại Việt Nam là địa điểm làm căng da mặt uy tín và chất lượng

Giờ đây, vấn đề lão hóa đã không còn là trở ngại to lớn. Tìm đến phương pháp căng da mặt smas trẻ hóa da mặt ở nam giới chính là “bí quyết” tuyệt vời giúp quý ông lấy lại tuổi xuân, tút lại vẻ đẹp trai và phong độ một thời.

 

 

 

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: