Lăn kim bệnh viện da liễu có được không?

Chào mọi người, da mặt tôi có xuất hiện nhiều sẹo rỗ và mụn thâm, tôi muốn thực hiện lăn kim bệnh viện Da Liễu để cải thiện. Tuy nhiên, tôi được biết Da Liễu không làm vào những ngày nghỉ , mọi người có thể tư vấn giúp tôi địa điểm lăn kim uy tín khác được không ạ?

(Nguyễn Tú Anh – Nha Trang)

lăn kim tại bệnh viện da liễu

Chào bạn, hiện nay có rất nhiều địa điểm thực hiện phương pháp lăn kim. Nếu bạn không chọn lăn kim bệnh viện da liễu vì thời gian thì có thể đến các nơi khác có làm việc cuối tuần như Vip Beauty Center của JW để thực hiện cũng được.

Nguyên tắc lăn kim tế bào gốc

Thực chất, công nghệ lăn kim tế bào gốc chính là cách làm tái tạo da bằng việc sử dụng hơn 500 đầu kim chuyên biệt tác động trực tiếp vào vùng da với tác dụng kích thích và tái sinh collagen, giúp tái tạo da hiệu quả, loại bỏ được tình trạng sẹo rỗ, mụn xuất hiện.

cơ chế hoạt động

Cơ chế hoạt động của phương pháp lăn kim

Sau khi thực hiện phương pháp lăn kim, làn da hiển nhiên xuất hiện những tổn thương không mong muốn, có sự sần sùi. Sau một thời gian, da sẽ được tăng sinh collagen và làm lành lại để có được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất cho người thực hiện.

Bật mí cách chăm sóc sau khi lăn kim

Dù lựa chọn lăn kim bệnh viện da liễu hay Vip Beauty Center thì khách hàng vẫn cần phải chú ý cách chăm sóc sau lăn kim. Bởi vì, làn da sau khi thực hiện phương pháp này có sự tổn thương và mẫn cảm cao, để quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng thì cần phải có chế độ chăm sóc hợp lý như:

+ Che chắn cẩn thận khi ra ngoài

+ Không có nhiệt độ tiếp xúc trực tiếp với vùng da sau lăn kim

+ Không sử dụng sửa rửa mặt, mỹ phẩm dưỡng da trong những ngày đầu sau khi lăn kim.

+ Khoảng 3 ngày sau khi thực hiện, khách hàng có thể sử dụng sửa rửa mặt không hạt mềm mại

+ Uống nhiều nước để cung cấp dinh dưỡng cho làn da

Muốn da đẹp sau khi lăn kim, phải sử dụng rau xanh và hoa quả mỗi ngày

+ Tăng cường sử dụng rau xanh và hoa quả

Tại Vip Baeuty Center của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, phương pháp lăn kim được thực hiện theo quy trình hiện đại mang lại kết quả tốt cho khách hàng, giúp chị em có được làn da tươi trẻ, mềm mại và mịn đẹp trong thời gian ngắn.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc