Lăn kim tế bào gốc bao nhiêu tiền và cách chăm sóc hiệu quả

Ai cũng từng mong ước sở hữu làn da căng bóng và ấn tượng, nhất là chị em phụ nữ. Phương pháp lăn kim tế bào gốc ra đời sẽ giúp khách hàng có được làn da đẹp như mong muốn, xua tan lỗi lo sẹo xấu, mụn xuất hiện.

Lăn kim tế bào gốc

Lăn kim tế bào gốc bao nhiêu tiền, cơ chế của phương pháp này như thế nào sẽ nhanh chóng được giải đáp qua bài viết sau.

Da căng bóng, hết sẹo nhờ lăn kim

Nếu như những công nghệ thẩm mỹ khác tác động nhẹ nhàng vào việc chăm sóc da để mang đến sự mềm mại, ấn tượng thì lăn kim tế bào gốc lại khác. Phương pháp này tạo ra những vết thương giả, sử dụng hơn 500 đầu kim chuyên biệt tác động trực tiếp vào da theo cơ chế tăng sinh collagen.

Khách hàng thực hiện phương pháp lăn kim tế bào gốc

Khi tiến hành lăn kim, làn da sẽ tạo ra những tổn thương và theo cơ chế làm lành, da sẽ loại bỏ được tình trạng sẹo rỗ, mụn xấu xuất hiện.

Đồng thời, thông qua phương pháp lăn kim tế bào gốc, da được tái tạo lại mới, tăng sinh các tổ chức liên kết trên da, mang lại sự mịn màng, đẹp và ấn tượng sau khi thực hiện.

Lăn kim tế bào gốc bao nhiêu tiền?

Rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu thực hiện phương pháp này để làn da căng bóng đều thắc mắc vấn đề này. Thực chất, mỗi địa điểm sẽ cho ra mức giá không giống nhau. Do đó, nhiệm vụ của khách hàng là phải tìm đúng nơi chất lượng, thực hiện lăn kim an toàn và chuẩn đẹp.

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa điểm nhiều khách hàng lựa chọn lăn kim nhất. Bởi đây là nơi ứng dụng phương pháp lăn kim hiện đại, có bác sĩ chuyên khoa da liễu trực tiếp thực hiện dưới sự hỗ trợ của máy móc chuyên dụng. Đặc biệt, sau khi lăn kim, khách hàng còn được hướng dẫn cụ thể chế độ chăm sóc đúng cách như:

+ Không cho da tiếp xúc trực tiếp với nắng sau những ngày đầu lăn kim

+ Không sử dụng mỹ phẩm, kem dưỡng da vào tuần đầu sau khi thực hiện.

Rửa mặt nhẹ nhàng sau khi lăn kim

+ Rửa mặt bằng nước lạnh trong những ngày đầu

+ Khoảng 3 ngày sau khi lăn kim, có thể sử dụng sữa rửa mặt nhưng không được dùng loại có hạt.

+ Tránh tác động mạnh và trực tiếp vào vùng da mặt

+ Uống nhiều nước, sử dụng rau xanh và các loại trái cây tự nhiên.

Tại JW, giá lăn kim tế bào gốc dao động từ 7 triệu trở lên, khách hàng có thể lựa chọn để có được làn da trắng sáng, mịn đẹp cho mình ngay hôm nay.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: