Chi phí bơm mông Nano Chip là bao nhiêu?

Phái đẹp luôn khát khao sở hữu được thân hình quyến rũ với đường cong cuốn hút. Có lẽ vì điều này mà các dịch vụ thẩm mỹ mông được quan tâm đặc biệt. Vậy chi phí bơm mông Nano Chip bao nhiêu, phương pháp này có an toàn không?

Chi phí bơm mông Nano Chip là bao nhiêu - hình 1
Chi phí bơm mông Nano Chip là bao nhiêu?

Dáng vóc cơ thể là chủ đề quan trọng được phái đẹp quan tâm. Cùng với sự phát triển vượt trội của công nghệ, phương pháp phẫu thuật nâng cấp vòng ba đã gia tăng đáng kể trong những năm gần đây.

Tại sao nên phẫu thuật bơm mông?

Xã hội hiện đại và phát triển, vẻ đẹp ngoại hình luôn được đề cao và đánh giá, là cầu nối để tạo dựng sự thiện cảm và hỗ trợ cho thành công của mỗi người.

Nếu như phái mạnh tạo nên sức hút và thể hiện vẻ ngoài nam tính bằng những vùng cơ bắp cuồn cuộn thì phụ nữ, vẻ đẹp của 3 vòng luôn là mấu chốt để tăng thêm sức quyến rũ cho chính mình.

Chi phí bơm mông Nano Chip là bao nhiêu - hình 2
Tôn tạo vòng mông đẹp chính là động lực để chị em có được vẻ ngoài ấn tượng

Cấu trúc vòng 3 đầy đặn và có độ cong quyến rũ sẽ giúp cho phụ nữ ấn tượng hơn, đẹp hơn và dĩ nhiên thuận lợi hơn trong cuộc sống. Đó chính là điểm vàng trên cơ thể giúp phụ nữ có được sự nữ tính và ấn tượng của riêng mình.

Bơm mông nội soi được đánh giá là giải pháp tối ưu giúp cho vòng 3 của phụ nữ đầy đặn hơn, có đường cong mềm mại và khó cưỡng.

Bơm mông Nano Chip là gì?

Sự phát triển như vũ bão của ngành khoa học công nghệ đã mang đến những phương pháp thẩm mỹ an toàn, chất lượng. Bơm mông Nano Chip chất được đánh giá là xu hướng thẩm mỹ hiện đại của năm 2019.

Sở dĩ nhiều người quan tâm và lựa chọn kỹ thuật bơm mông Nano Chip 4.0 là bởi vì công nghệ này đảm bảo tính an toàn vượt trội. Kỹ thuật này sử dụng túi độn mông Nano của hãng Motiva chất lượng với nhiều tính năng nổi trội:

+ Bề mặt Nano mềm mại có thể vặn xoắn tự nhiên mà không lo lắng về biến chứng và ảnh hưởng sức khỏe

+ Con Chip được trang bị trong túi bơm mông để kiểm tra những thông số quan trọng như ngày sản xuất, nơi sản xuất…Hỗ trợ bác sĩ kiểm tra trong suốt quá trình thực hiện.

Chi phí bơm mông Nano Chip là bao nhiêu - hình 3
Cận cảnh túi nâng mông Nano Chip 4.0 an toàn và đặc biệt

+ Túi độn mông Nano Chip có tính năng luân chuyển tự nhiên theo tư thế đứng nằm của khách hàng. Từ đó, dáng mông cân đối và thanh tú từ mọi góc nhìn.

+ Gel độc quyền trong túi độn mông với độ bám dính cao, khả năng đàn hồi cực kỳ tốt giúp định hình được dáng mông nhanh và tốt.

Bơm mông Nano Chip không chỉ tạo nên sức hút nhờ túi độn mà phương pháp này kết hợp với công nghệ nội soi an toàn. Có nghĩa là, khách hàng khi thực hiện phẫu thuật bơm mông sẽ được các bác sĩ chuyên khoa sử dụng hệ thống nội soi hiện đại. Bằng việc bóc tách phần giữ rãnh mông, bác sĩ sẽ đưa túi Nano Chip vào bên trong. Nhờ hệ thống nội soi Full HD phóng đại thành mông lên gấp nhiều lần nên bác sĩ dễ dàng quan sát cơ thể bên trong, từ đó xác định chính xác vị trí đặt túi độn.

Phẫu thuật nâng mông Nano Chip cam kết hiệu quả an toàn cao và sự cân đối giữa hai bên vòng 3. Từ đó, khách hàng có được cấu trúc vòng mông quyến rũ và tự nhiên, đáp ứng được tiêu chuẩn thẩm mỹ và hiệu quả lâu dài.

Chi phí bơm mông Nano Chip là bao nhiêu?

Xu hướng tôn tạo cấu trúc vòng 3 thêm đầy đặn được rất nhiều tín đồ thẩm mỹ yêu thích. Trong quá trình lựa chọn, ai cũng quan tâm đến chi phí bơm mông Nano Chip là bao nhiêu.

Chi phí và chất lượng của sản phẩm luôn đi cùng với nhau. Do đó, các tín đồ làm đẹp khi muốn thực hiện bơm mông Nano Chip chất lượng cần lựa chọn những địa chỉ uy tín và chất lượng để có được kết quả an toàn và hiệu quả.

Tham khảo chi phí bơm mông Nano Chip chất lượng dưới bài viết sau để có được kết quả tối ưu nhất:

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ THẨM MỸ NGỰC, MÔNG

DỊCH VỤGIÁ (TRIỆU)
Nâng ngực Golden Line (túi ngực Nano Chip Demi)180Tr
Nâng ngực Golden Line (túi ngực Nano Chip)150Tr
Nâng ngực Golden Line (túi ngực Nano)140Tr
Nâng mông túi Nano chip
120Tr
Phẫu thuật cắt tuyến vú phụ
30Tr
Phẫu thuật cắt bỏ mô tuyến ngực (đường quầng)
80Tr
Phẫu thuật cắt bỏ mô tuyến ngực (đường nách)120Tr
Nâng ngực túi Nano Chip
100Tr
Nâng ngực túi Nano
90Tr
Nâng ngực túi Nano Chip Demi
120Tr
Nâng ngực túi Mentor giọt nước130Tr
Lưu ý: size túi ngực >400cc phụ thu thêm 5Tr
Thu gọn ngực phì đại
150Tr tuỳ mức độ
Thu gọn đầu ti
15Tr
Thu gọn quầng ngực
20Tr
Phẫu thuật chữa núm vú tụt
20Tr
Chỉnh hình ngực xệ – Cấp độ 1 50Tr
Chỉnh hình ngực xệ – Cấp độ 2 60Tr
Chỉnh hình ngực xệ – Cấp độ 380Tr
Chỉnh hình ngực xệ – Cấp độ 4120Tr-150Tr
Treo tuyến đường quầng 2 vòng70Tr
Treo tuyến hình múi cam30Tr
Treo tuyến đường quầng20Tr
Treo tuyến hình mỏ neo
120 - 150Tr
Treo tuyến hình vợt
80 - 100Tr
Nạo silicon ngực
60Tr Kết hợp đặt túi 30Tr
Tháo túi
50Tr

Phẫu thuật nâng mông Nano Chip ở đâu?

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Đơn vị tiên phong tại Việt Nam đón đầu công nghệ bơm mông Nano Chip 4.0 đầu tiên tại Việt Nam.

Thế mạnh lớn nhất của Bệnh viện JW Hàn Quốc là thường xuyên chuyển giao công nghệ trực tiếp từ các quốc gia tiên tiến.

Chi phí bơm mông Nano Chip là bao nhiêu - hình 4
Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tọa lạc tại trung tâm Q.1 TP.HCM

Bơm mông nội soi Nano Chip tại bệnh viện JW thực hiện kỹ thuật nội soi an toàn. Đặc biệt, các tín đồ làm đẹp còn được hỗ trợ hệ thống máy 3D Divina để khách hàng bơm mông có thể theo dõi kết quả trước và sau khi thẩm mỹ với độ chính xác hơn 90%.

Ca phẫu thuật nâng mông Nano Chip tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

Thực hiện bơm mông nội soi Nano Chip của Bệnh viện JW được cấp thẻ bảo hành trọn đời của hãng Motiva. Nhờ đó, các tín đồ làm đẹp tôn tạo vòng 3 an toàn với đường cong cuốn hút.

Chi phí bơm mông Nano Chip là bao nhiêu - hình 5
Kết quả nâng mông Nano Chip tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

Nhờ công nghệ bơm mông Nano Chip 4.0 tại JW mà khách hàng có được vẻ ngoài cuốn hút tự nhiên. Khách hàng thẩm mỹ đừng lo lắng về chi phí bơm mông Nano Chip là bao nhiêu hãy đến với Bệnh viện Thẩm mỹ JW để được sở hữu vòng 3 căng tròn như mong muốn.

>> Xem thêm: Phân biệt giữa túi nâng mông Nano Chip và túi nâng ngực Nano Chip

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: