Túi nâng mông 4.0 – Dòng túi dẫn đầu trong các loại túi nâng mông

Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp cải thiện vòng 3 hiệu quả, tạo dáng hình đường cong cơ thể gợi cảm. Phẫu thuật thẩm mỹ vòng ba với túi nâng mông 4.0 sẽ là câu trả lời chính xác nhất. 

NỘI DUNG CHÍNH

1. Bạn biết túi nâng mông là gì chưa?

2. Túi nâng mông có cấu tạo như thế nào?

3. Túi nâng mông 4.0 – Dòng túi dẫn đầu trong các loại túi nâng mông

4. Lợi ích của thẩm mỹ nâng mông bằng túi nâng mông 4.0

5. Chi phí nâng mông có đắt không?

Bạn có biết nâng mông là gì chưa? 

Trước đây, phụ nữ Việt Nam khá e dè khi nghĩ tới kích thước vòng 3 “khủng”. Tuy nhiên, những năm trở lại đây người ta lại thấy cụm từ “vòng 3 khủng” xuất hiện tràn lan trên các mặt báo, tạp chí và các trang mạng xã hội. Từ những người nổi tiếng, ca sĩ, diễn viên, người mẫu đều sở hữu hình thể chuẩn, với vòng 3 gợi cảm. Bằng một cách nào đó, phẫu thuật nâng mông đã cải thiện tích cực cho hình thể phụ nữ Việt những năm gần đây. 

Giải đáp thắc mắc nâng mông là gì, hay thẩm mỹ vòng 3 là gì, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc cho biết: “Phẫu thuật thẩm mỹ vòng 3 sẽ tác động trực tiếp đến vùng mông của chị em phụ nữ. Tại vị trí khe chính giữa 2 mông, bác sĩ sẽ tiến hành một đường rạch mổ nhỏ, sau đó dùng thiết bị nội soi chuyên dụng để tạo khoang mông. Sau đó, túi nâng mông sẽ được đưa vào bên trong làm gia tăng thể tích vòng 3”. 

Xem toàn cảnh nâng mông công nghệ 4.0

Túi nâng mông có cấu tạo như thế nào?

Để làm gia tăng thể tích vòng 3 bằng phẫu thuật, túi nâng mông được xem là một chìa khoá quan trọng. Theo đó, nó được cấu tạo chuyên biệt, hình dáng và đường cong mền mại theo đúng hình thể dáng mông. Túi có hình oval . Hầu hết các loại túi độn mông hiện đại đều rất mềm, nhưng độ bền chắc cao và chịu lực tốt. 

Khi túi độn mông tồn tại bên trong cơ thể, chúng sẽ bám dính chặt, tạo ra liên kết bền vững cho người sử dụng. Bên trong túi độn mông thường được cấu tạo bằng chất liệu gel mềm dẻo mà không biết dạng. Trước đây, các dòng túi độn mông thường cấu tạo rất đơn giản, chất liệu bên trong ở dạng nước lỏng nên rất dễ bị xì túi độn, khiến mông biến dạng sau một vài năm sử dụng.

nâng mông
Túi gel nâng mông ngày nay

Túi nâng mông 4.0 – Dòng túi dẫn đầu trong các loại túi nâng mông

Công nghệ thẩm mỹ 4.0, ứng dụng những vượt trội trong khoa học kỹ thuật đã cho ra đời dòng túi nâng mông 4.0 hiện đại bất nhất. Túi độn mông có tên gọi Nano Silk Surface, sản xuất bởi hãng Motiva (Hoa Kỳ) với cấu tạo đặc biệt, tạo ra những ưu điểm vượt trội mà trước đây  chưa có loại túi độn mông nào làm được. 

+ Thiết kế túi đặc biệt – An toàn cho người sử dụng

Cấu tạo bề mặt túi nâng mông 4.0 Nano Slik Surface được phủ toàn bộ bằng Nano nhằm liên kết bền chặt với cơ thể người. Khi có những tác động và ma sát đến cơ thể, túi hoàn toàn không gây ra bất kì sự dịch chuyển hay thay đổi vị trí. Nhờ đó, ưu điểm này giúp hạn chế tối đa các biến chứng gây ra cho người nâng mông. 

phẫu thuật nâng mông
Túi nâng mông 4.0 Nano Silk Surface với ưu điểm vượt trội

+ Túi chịu lực tố – Không bể vỡ

Công nghệ True Monbloc tạo ra cho túi nâng mông khả năng chịu lực vượt trội. Mọi hoạt động của cơ thể được đảm bảo, không ảnh hưởng đến cuộc sống và cả sức khoẻ người dùng.

+ Dáng mông ổn định – Bền vững với thời gian

Khác với các dòng túi độn mông cũ, túi nâng mông 4.0 Nano Slik Surface có hể tồn tại dài hạn bên trong cơ thể mà không gây ra bất kì tác dụng phụ nào. Ngoài ra, dáng mông còn ổn định mà không bị thay đổi theo thời gian. 

Xem trực tiếp phẫu thuậ nâng mông 4.0 và hiệu quả

+ Có khả năng theo dõi tình trạng túi nhờ con chip thông minh

Khác biệt lớn nhất của túi nâng mông hế hệ mới này chính là con chip thông minh gắn bên trong túi. Khi sử dụng máy quét cầm tay để kiểm tra, túi sẽ hiện rõ các thông số kỹ thuật, thông số người đặt túi và tình trạng túi. Con chip này có độ bảo mật thông tin rất cao, không gây ra bất kì khó khăn nào, ngay cả khi kiểm tra an ninh ở sân bay cũng không bị ảnh hưởng. 

phẫu thuật độn mông
Túi có chứa con chip thông minh

Lợi ích của thẩm mỹ nâng mông bằng túi nâng mông 4.0

Với những điểm ưu việt mà túi nâng mông công nghệ 4.0 mang lại, các tín đồ thẩm mỹ có thể yên tâm khi làm đẹp:

+ Thẩm mỹ hiệu quả với từng dáng hình cơ thể

+ Bạn có thể thấy rõ kết quả thẩm mỹ được dự đoán từ trước

Trước khi phẫu thuật nâng mông, hệ thống máy phân tích Divina sẽ phân tích dáng hình cơ thể dựa vào các số đo. Sau đó dùng máy quét để kiểm ra hình thể hiện tại. Từ kết quả phân tích được sẽ cho ra gợi ý về kích thước mông phù hợp với cơ thể. Nhờ đó bạn có thể thấy rõ hiệu quả của việc thẩm mỹ và so sánh trước – sau một cách dễ dàng. 

độn mông
Dáng mông dầu đặn và quyến rũ ngay sau khi thực hiện

+ Vị trí đặt túi độn chính xác nhờ vạch chỉ tuyến

+ Công nghệ nâng mông nội soi tiến hành nhanh chóng và hạn chế tối đa xâm lấn

Thiết bị nội soi chuyên dụng dùng để phẫu thuật trong thẩm mỹ nâng mông sẽ tạo ra hiệu quả tối đa. Phẫu thuật chỉ can thiệp tạo ra một đường mổ rất nhỏ, không tác động sâu đến cơ thể. Một đầu thiết bị nội soi có gắn camera khuyếch đại kích thước vùng khoang phẫu thuật gấp nhiều lần. Nhờ đó mà máy vi tính sẽ hiển thị rõ vùng phẫu thuật, giúp thẩm mỹ nhanh chóng, chính xác nhất. 

bơm mông
Thẩm mỹ tạo đường nét tự nhiên cho vòng 3

Chi phí nâng mông có đắt không?

Hiện nay, phẫu thuật nâng mông được tiến hành tại các hệ thống bệnh viện thẩm mỹ uy tín, với công nghệ hiện đại. Bạn có thể tham khảo chi phí nâng mông tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc bên dưới: 

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ THẨM MỸ NGỰC, MÔNG

DỊCH VỤGIÁ (TRIỆU)
Nâng ngực Golden Line (túi ngực Nano Chip Demi)180Tr
Nâng ngực Golden Line (túi ngực Nano Chip)150Tr
Nâng ngực Golden Line (túi ngực Nano)140Tr
Nâng mông túi Nano chip
120Tr
Phẫu thuật cắt tuyến vú phụ
30Tr
Phẫu thuật cắt bỏ mô tuyến ngực (đường quầng)
80Tr
Phẫu thuật cắt bỏ mô tuyến ngực (đường nách)120Tr
Nâng ngực túi Nano Chip
100Tr
Nâng ngực túi Nano
90Tr
Nâng ngực túi Nano Chip Demi
120Tr
Nâng ngực túi Mentor giọt nước130Tr
Lưu ý: size túi ngực >400cc phụ thu thêm 5Tr
Thu gọn ngực phì đại
150Tr tuỳ mức độ
Thu gọn đầu ti
15Tr
Thu gọn quầng ngực
20Tr
Phẫu thuật chữa núm vú tụt
20Tr
Chỉnh hình ngực xệ – Cấp độ 1 50Tr
Chỉnh hình ngực xệ – Cấp độ 2 60Tr
Chỉnh hình ngực xệ – Cấp độ 380Tr
Chỉnh hình ngực xệ – Cấp độ 4120Tr-150Tr
Treo tuyến đường quầng 2 vòng70Tr
Treo tuyến hình múi cam30Tr
Treo tuyến đường quầng20Tr
Treo tuyến hình mỏ neo
120 - 150Tr
Treo tuyến hình vợt
80 - 100Tr
Nạo silicon ngực
60Tr Kết hợp đặt túi 30Tr
Tháo túi
50Tr

Chi phí phẫu thuật nâng mông phụ thuộc vào nhiều yếu tố: 

+ Kỹ thuật thực hiện

+ Khả năng cải thiện, trình độ tay nghề chuyên môn của bác sĩ

+ Mức độ uy tín của bệnh viện và khả năng đáp ứng cho phẫu thuật

+ Chế độ chăm sóc và bảo hành

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW – Đơn vị chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Jeong Won, nổi tiếng top 5 Hàn Quốc, nâng mông được tiến hành theo tiêu chuẩn khắt khe về y tế. 

bệnh viện thẩm mỹ uy tín - nâng mông chảy xệ
Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tọa lạc tại trung tâm Q.1 TP.HCM

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc đứng vị trí top đầu trong những bệnh viện thẩm mỹ uy tín được Sở Y tế TP.HCM xếp hạng đánh giá. Theo đó, các vấn đề về trình độ khoa học kỹ thuật, chuyên môn và khả năng dịch vụ luôn đảm bảo an toàn, hiệu quả, mang lợi ích tốt nhất đến cho khách hàng. 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc