Chiến sĩ JW tràn đầy nhiệt huyết dù vất vả nơi tuyến đầu chống dịch

Vất vả nơi tuyến đầu chống dịch Covid-19 nhưng các chiến sĩ JW vẫn tràn đầy năng lượng tích cực và nhiệt huyết, tận tụy với công việc. “Thiên thần áo trắng” mà toàn dân vẫy gọi… Chiến sĩ JW ơi, quyết thắng đại dịch nhé!

đội Chống dịch Covid-19
Hình ảnh các Chiến sĩ JW thể hiện tinh thần đồng đội, niềm lạc quan nơi tuyến chiến

phòng Chống dịch Covid-19

Dẫu nắng, dẫu mưa… các chiến sĩ JW vẫn luôn giữ vững ý chí quyết tâm phòng Chống dịch Covid-19, đẩy lùi dịch bệnh

Có lẽ lúc này các chiến sĩ của chúng ta đang miệt mài với công việc ngoài tuyến chiến. Một ngày của họ bắt đầu bằng việc khoác lên mình bộ đồ bảo hộ, cũng chính vì thế mà nó trở thành dấu hiệu nhận biết đối với toàn nhân dân khi tham gia tiêm chủng chống dịch Covid-19. Cứ thấy những bóng hình đó, chúng ta lại ngả mũ, nghiêng mình chào đón với sự tôn trọng đặc biệt. Thời khắc này, họ giống như là những thiên sứ đẹp đẽ, song song với hình ảnh đẹp đó là biết bao tâm huyết, hy sinh sức lực từng ngày, cống hiến để đất nước được bình yên. 

Chống dịch Covid-19 mà còn nguy hại hơn chống giặc!

Có lẽ lúc này các chiến sĩ của chúng ta đang miệt mài với công việc ngoài tuyến chiến. Một ngày của họ bắt đầu bằng việc khoác lên mình bộ đồ bảo hộ, cũng chính vì thế mà nó trở thành dấu hiệu nhận biết đối với toàn nhân dân.

tiêm vaccine covid-19

đội tiêm vaccine Covid-19
“Bác sĩ mệt rồi, để em bóp vai cho… Em từng học bấm huyệt y học cổ truyền đó!”

Những sự hi sinh thầm lặng, chẳng ai nói – chẳng ai than nhưng tất cả mọi người đều biết – đều ghi nhận ở trong tim mỗi người. Vất vả bắt đầu từ việc phải sống xa gia đình. Mặc dù sống chung thành phố, chung mái nhà nhưng lại không được kề cạnh nhau. Vất vả từ miếng cơm, áo mặc. Cơm gạo có đầy nhưng điều quan trọng là họ không có thời gian để nghỉ ngơi, đồ đoàn có đủ nhưng họ lại giống như tự tra tấn bằng việc ém mình vào chiếc “bọc kín như bưng” khiến cơ thể lúc nào cũng ướt nhẹp.

vaccine covid-19

Sinh viên tình nguyện hỗ trợ các chiến sĩ JW trong công tác tiêm phòng Chống dịch Covid-19

Dẫu thế nhưng lúc nào các chiến sĩ cũng rạng rỡ như những đóa hướng dương, tiếp nhận và hỗ trợ bệnh nhân một cách vẹn toàn nhất. Giúp mọi người an tâm, hoàn thành công tác tiêm chủng cộng đồng để toàn thành phố được bảo vệ an toàn khỏi Covid-19. Vững tin nhé các Chiến sĩ JW, rồi Sài Gòn sẽ lại hồi sinh.

Theo dõi hành trình Bệnh viện JW tiếp tức chống dịch Covid-19 tại đây: http://bit.do/tiepsucchongdich-072021

Bệnh Viện JW Hàn Quốc