Chuyên gia giải phẫu thẩm mỹ bật mí “nguyên tắc vàng” trong phẫu thuật thẩm mỹ

Nếu ngoại hình không đẹp thì phẫu thuật thẩm mỹ là nhu cầu hoàn toàn chính đáng. Nhưng để đảm bảo an toàn cần có những nguyên tắc riêng. Tuân thủ những nguyên tắc này sẽ giúp bạn tránh được sai lầm khi quyết định phẫu thuật.

Chuyên gia giải phẫu thẩm mỹ bật mí “nguyên tắc vàng” trong phẫu thuật thẩm mỹ

Từ lâu, việc “tân trang sắc đẹp” bằng phẫu thuật thẩm mỹ đã không còn xa lạ với nhiều người. Khi mà ngày càng có nhiều phương tiện truyền thông thừa nhận hiệu quả mang lại từ phương pháp này. Tuy nhiên, việc lạm dụng phẫu thuật và không tìm hiểu kỹ về bác sĩ, cơ sở thực hiện chính là nguyên nhân khiến chị em “dở khóc, dở cười” về kết quả sau dao kéo.

Phụ nữ không nên “dễ dãi” trong làm đẹp 

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết, nếu chị em có thói quen chạy theo trào lưu hoặc lựa chọn những cơ sở làm đẹp giá rẻ, bác sĩ thiếu kinh nghiệm, hệ thống máy móc không đảm bảo… sẽ rất dễ rơi vào trường hợp “tiền mất tật mang”.

“Bệnh viện thẩm mỹ JW hoạt động theo tôn chỉ lấy khách hàng làm trung tâm và ưu tiên sự an toàn lên hàng đầu. Chúng tôi không chạy theo số lượng mà tập trung vào chất lượng dịch vụ, nâng cao chế độ chăm sóc sau phẫu thuật thẩm mỹ để đảm bảo kết quả tốt nhất cho khách hàng”, Bác sĩ Tú Dung nói thêm. 

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung – Hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ

Mỗi năm, đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế của bệnh viện JW đều được nâng cao tay nghề, cập nhật các công nghệ thẩm mỹ mới thông qua buổi Hội thảo, các lớp đào tạo của các giáo sư nước ngoài, các bác sĩ trưởng khoa Hàn Quốc của bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won ( Seoul, Hàn Quốc). Từ đó đưa ra những phương pháp làm đẹp phù hợp với đặc điểm và nhu cầu của người Châu Á.

Chia sẻ từ Tiến sĩ, bác sĩ Hong Lim Choi – Chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ Mắt Hàn Quốc: “Bản thân tôi cảm thấy không nên quá làm dụng phẫu thuật thẩm mỹ hay chạy theo trào lưu làm đẹp không phù hợp. Mỗi người khi lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ cũng cần phải giữ lại nét riêng của bản thân. Không nên trở thành bản sao của người khác ”.

Tiến sĩ, bác sĩ Hong Lim Choi – Bậc thầy thẩm mỹ Mắt

Tiến sĩ, bác sĩ Man Koon Suh – Giám đốc Hệ thống Bệnh viện JW toàn cầu nhận định: “Sau nhiều năm nghiên cứu về giải phẫu thẩm mỹ, tôi nhận thấy tay nghề và cái tâm của người bác sĩ thẩm mỹ rất quan trọng. Chỉ cần một sai sót nhỏ hoặc một phút lơ là cũng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả của ca làm đẹp”.

Tiến sĩ, bác sĩ Man Koon Suh (bên phải ) – Cha đẻ của công nghệ nâng mũi S Line chuyển giao công nghệ cho Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung (bên trái)

Thẩm mỹ an toàn với công nghệ 4.0 

Nhìn chung, việc khắc phục khuyết điểm bằng phẫu thuật thẩm mỹ là hoàn toàn chính đáng nhưng chị em cần chú trọng đến các yếu tố an toàn, tự nhiên và không “bất chấp” chạy theo trào lưu mà quên đi những hệ luỵ đằng sau đó. 

Tiến sĩ, bác sĩ Chul Hwan Seul – Chuyên gia Cấy ghép mỡ hàng đầu Hàn Quốc chia sẻ: “Để có thể đảm bảo các yếu tố an toàn trong làm đẹp, các bác sĩ thẩm mỹ Việt Nam phải thường xuyên sang các nước phát triển về ngành để học hỏi, cập nhật các công nghệ số 4.0 hiện đại nhằm làm tăng hiệu quả làm đẹp và giảm thiểu các biến chứng về lâu dài”.

TS.BS Chul Hwan Seul – Chuyên gia cấy mỡ hàng đầu Hàn Quốc cùng TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung tư vấn cho diễn viên Thanh Trúc

Cũng theo Tiến sĩ, bác sĩ Tú Dung, ngành thẩm mỹ ở Việt Nam đang có xu hướng phát triển mạnh, nhưng nhiều người vẫn còn thiếu kiến thức về lĩnh vực này và thường chạy theo xu hướng hay trào lưu trên mạng. Điều này không những không đạt được hiệu quả mà còn gây nhiều rủi ro. Do đó, chị em cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định làm đẹp. 

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc ứng dụng các phương pháp thẩm mỹ đa dạng như: Phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện, Nha khoa cao cấp, Chăm sóc và điều trị da chuyên sâu giúp hàng ngàn người có được vẻ ngoài như mong muốn. 

Diễn viên Dương Cẩm Lynh là một trong những sao Việt lựa chọn “nâng cấp” nhan sắc tại JW

Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được giải đáp cùng chuyên gia.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: