Cô gái Hà Lan vượt vạn dặm đến Việt Nam cứu chữa chiếc mũi 10 năm biến dạng

Sau ca tái phẫu thuật mũi thành công, chị Nguyễn Thị Tuyết (45 tuổi, Việt kiều Hà Lan) đã có được chiếc mũi cao ráo tự nhiên và không còn biến chứng.

Cô gái Hà Lan xinh đẹp như hot girl sau tái phẫu thuật mũi

Như nhiều phụ nữ khác, chị Tuyết ao ước có thể chỉnh sửa chiếc mũi kém duyên, cải thiện gương mặt. Tuy nhiên, sau lần đầu nâng mũi tại một thẩm mỹ viện, chị không những không thể thay đổi diện mạo mà còn bị biến chứng suốt 10 năm qua.

“Hơn mười năm trước, tôi nâng mũi tại một thẩm mỹ viện ở Sài Gòn. Khi ấy, kỹ thuật và vật liệu đều cũ nên sau phẫu thuật mũi không được đẹp như ý như cũng đành chấp nhận. Lâu dần, mũi bắt đầu có hiện các dấu hiệu bóng đỏ, lộ sóng, đầu mũi ngày càng ngắn lại… khiến tôi vô cùng lo lắng”, chị Tuyết cho biết.

Chiếc mũi của chị Tuyết bị bóng đỏ, lộ sóng… do nâng mũi bằng kỹ thuật cũ

Sau lần nâng mũi không thành, chị Tuyết luôn đau đáu một nỗi lo về chiếc mũi “khác thường”. Nhiều đêm chị trằn trọc không ngủ được vì mặc cảm ngoại hình, tự trách bản thân không lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín khiến cơ thể ngày càng tệ hơn.

“Suốt những năm định cư nước ngoài, tôi luôn nghĩ đến chuyện về Việt Nam phẫu thuật lại. Với tôi bây giờ có được chiếc mũi bình thường đã là may mắn rồi”, chị bộc bạch.

Mười năm sau trở lại Việt Nam, chị Tuyết được một người bạn giới thiệu đến Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Tại đây, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung trực tiếp thăm khám và nhận định, đây là một trường hợp mũi biến chứng nặng do nâng mũi bằng kỹ thuật cũ. Nếu không được khắc phục kịp thời sẽ gây hậu quả nặng nề.

“Trường hợp chị Tuyết do sử dụng sụn nhân tạo đối với người có cơ địa da mũi mỏng mà không có bất kỳ vật liệu hỗ trợ nào nên dẫn đến mũi bóng đỏ, lộ sóng, vẹo vách ngăn, đầu mũi co rút và biến dạng. Do đó, chúng tôi quyết định tái phẫu thuật mũi bằng phương pháp S line Plus”, bác sĩ cho biết.

BS Tú Dung – người cứu chữa thành công chiếc mũi cho chị Tuyết

Sau hơn 2 giờ thực hiện, các bác sĩ đã lấy toàn bộ sụn nhân tạo cũ gây biến chứng trong khoang mũi, đồng thời tạo hình vách ngăn và ứng dụng màng PRP giúp khắc phục thể trạng cơ địa yếu, tăng khả năng lành thương nhanh gấp 5 lần thông thường. Thẩm mỹ giúp nữ Việt kiều cải thiện hình dáng chiếc mũi trong tích tắc.

Chị Tuyết sở hữu dáng mũi cao đẹp tự nhiên sau 7 ngày phẫu thuật

Chị Tuyết chia sẻ: “Hơn 10 năm khổ sở vì chiếc mũi khác thường, giờ đây tôi đã có thể vui hơn và tự tin hơn với chiếc mũi của mình. Cảm ơn bác sĩ Tú Dung đã giúp tôi khắc phục được khuyết điểm tưởng chừng không thể chỉnh sửa”.

Tình trạng mũi bóng đỏ, lộ sóng… của chị Tuyết được khắc phục hoàn toàn
Chị Tuyết tự tin selfie khoe dáng mũi sau ca tái phẫu thuật

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: