Diễn viên Kiều Trinh bất ngờ trước nhan sắc của cô gái “mỏ hô” sau 2h điều trị

Tập 26 Nhan sắc mới – Khởi đầu mới là hành trình “vượt lên chính mình” của cô gái hàm hô, với sự đồng hành của diễn viên Kiều Trinh, BS Ngô Quang Bảo Luân và MC Anh Thơ. Chương trình được phát sóng định kỳ trên kênh truyền hình VTV 9. 

Dàn khách mời của Nhan sắc mới – Khởi đầu mới tập 26

Lớn lên cùng danh xưng “cạp dừa” 

Sinh ra và lớn lên ở vùng đất Vũng Tàu đầy nắng gió, Nguyễn Thị Thảo My (23 tuổi) mang trong mình một nỗi buồn khôn xiết vì khuyết điểm hàm hô nặng kèm hở lợi. Đây cũng chính là lý do, trong suốt những năm tháng thanh xuân, thay vì vui vẻ như bao bạn cùng trang lứa, Thảo My luôn đau đáu nỗi lo ngoại hình.

“Lúc đi học, em hay bị bạn bè trêu chọc là cô gái cạp dừa vì hàm hô ra quá mức. Dần dần, em sống khép hơn và không muốn giao tiếp với bất kỳ ai. Đến khi làm, em cũng không dám xin vào những công việc yêu cầu cao về ngoại hình vì em biết bản thân cũng sẽ không được nhận”, Thảo My chia sẻ.

Cận cảnh gương mặt bị khuyết điểm hàm hô kèm cười hở lợi của Thảo My

Là con cả trong gia đình có 2 chị em, Thảo My ý thức được mình phải có trách nhiệm chăm sóc và dạy dỗ em ăn học nên người. Gia cảnh tuy khó khăn, nhưng cô gái trẻ vẫn cố gắng học tập và tốt nghiệp trường Cao đẳng Công thương với tấm bằng loại khá. Tuy nhiên, vì gương mặt hô nặng kèm cười hở lợi đã khiến Thảo My nhiều lần bị từ chối bởi các nhà tuyển dụng.

Cảm động trước câu chuyện của cô gái trẻ, diễn viên Kiều Trinh cho biết: “Bản thân Trinh cũng là phụ nữ nên rất đồng cảm và thương em ấy. Vì trong cuộc sống, ngoại hình là một phần rất quan trọng giúp con người trở nên tự tin hơn khi giao tiếp hoặc làm việc”.

Diễn viên Kiều Trinh bày tỏ sự đồng cảm trước câu chuyện của Thảo My.

Cuộc đời sang trang nhờ phẫu thuật thẩm mỹ 

Đối với Thảo My, nghịch cảnh cuộc sống càng giúp em trở nên mạnh mẽ và quyết tâm hơn. Từ nhỏ, ước mơ phẫu thuật hàm hô luôn thôi thúc cô gái trẻ, nó cũng chính là một trong những lý do giúp My sống vui, sống khoẻ.

Qua tìm hiểu, Thảo My mạnh dạn đăng ký tham gia chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới và được bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hỗ trợ phẫu thuật hàm hô.

BS Ngô Quang Bảo Luân – Chuyên gia hàm mặt bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thăm khám và nhận định: “Trường hợp của Thảo My là bị hô do hàm và cười hở lợi mức độ nặng. Để khắc phục tình trạng này, chúng tôi sẽ tiến hành cắt xương hàm trên đẩy lùi về sau kết hợp với chữa cười hở lợi để hai cung hàm đều nhau, khắc phục khuyết điểm hô chỉ trong một lần thực hiện”.

BS Bảo Luân chia sẻ quá trình thăm khám và phẫu thuật cho Thảo My

Xuất hiện tại trường quay Nhan sắc mới – Khởi đầu mới, Thảo My đã khiến diễn viên Kiều Trinh vô cùng bất ngờ vì sự đổi khác về ngoại hình sau ca phẫu thuật hàm hô thành công.

“Trời ơi, thật sự nếu không được lắng nghe câu chuyện của Thảo My trước đó chị không nghĩ em bị hô đâu. Chị cảm giác giống như 2 người khác nhau, phẫu thuật thẩm mỹ rất kỳ diệu. Một lần nữa xin chúc mừng Thảo My”, nữ diễn viên vui vẻ cho biết.

Vẻ ngoài xinh đẹp của Thảo My khiến diễn viên Kiều Trinh bất ngờ.

Khi được hỏi về những thay đổi sau phẫu thuật hàm hô, Thảo My cho hay: “Sau khi phẫu thuật hàm hô được 1 năm cuộc sống của em rất tốt. Hiện tại, em đang nhân viên kinh doanh cho công ty đá hoa cương, nhờ ngoại hình xinh xắn nên em được thường xuyên tiếp xúc khách hàng và thu nhập cũng cao hơn. Đặc biệt là em cũng đang phấn đầu trở thành trưởng phòng Sale”.

Thảo My tự tin xuất hiện tại trường quay Nhan sắc mới – Khởi đầu mới

Có thể thấy, phẫu thuật hàm hô đã giúp cuộc đời của Thảo My bước sang trang mới. Qua câu chuyện của cô gái trẻ, MC Anh Thơ và diễn viên Kiều Trinh cũng gửi gắm đến bạn trẻ: “Không nên chê cười khuyết điểm của người khác, bởi đôi khi lời nói đùa vô tư sẽ gây ra tổn thương đến người bị trêu chọc”.

Nhan sắc mới – Khởi đầu mới là chương trình truyền hình thực tế được phát sóng vào chủ nhật hằng tuần vào lúc 17h 35′ trên kênh VTV9 Đài truyền hình Việt Nam. Với góc nhìn đa chiều về việc làm đẹp, chương trình mang đến những câu huyện làm đẹp thực tế, và lời khuyên hữu ích từ phía chuyên gia.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc