DJ Nhung Babie: “Đâu phải cứ lựa chọn sai lầm là buộc lòng từ bỏ mọi khát khao”

Sau 2 lần thẩm mỹ không như ý, nàng DJ Nhung Babie đã rất mạnh mẽ trước quyết tâm biến mình trở nên hoàn mỹ.

Trong cuộc sống, sẽ có vài lần bạn chọn lựa sai và nhận lấy cay đắng. Sẽ có người xem đó là bài học, chấp nhận và tiếp tục sống. Có người lại cho rằng đó là hậu quả mình phải chịu vì quyết định vội vàng của bản thân. Với Tuyết Nhung, lựa chọn sai lầm lại chính là “động lực” để cô tiếp tục theo đuổi khát khao – Biến mình trở nên xinh đẹp toàn diện.

Nghề DJ không chỉ đòi hỏi kĩ năng nhạy bén với âm nhạc mà còn cần một ngoại hình ưa nhìn. Thấu hiểu được điều đó, Tuyết Nhung luôn muốn hoàn thiện bản thân. Nhung không ngừng biến đổi mình để phù hợp với công việc . Tất nhiên, mọi sự thay đổi đều theo hướng tích cực. 

Người ta thường có những đánh giá không đúng về những cô nàng DJ, nhưng đa phần Nhung đều bỏ ngoài tai lời dị nghị. Nhung yêu nhạc, khát khao cái đẹp và sống hết mình vì đam mê. 

“Em không quan tâm họ nghĩ gì. Em chỉ biết phụ nữ giỏi giang mới được nể phục, phụ nữ xinh đẹp để được yêu thương. Vì vậy, ngoài việc thể hiện tốt tài năng em còn muốn hoàn thiện dáng vẻ bên ngoài. Nghe có vẻ mơ hồ, nhưng mọi người biết đấy, đẹp không phải là tất cả nhưng nếu không đẹp, tất cả chỉ là con số 0”. Nhung nói.

Trước đây, Nhung từng công khai phẫu thuật thẩm mỹ vì cho rằng mình thiếu đi một chút quyến rũ. Cô nàng mong muốn sở hữu vòng 1 căng tràn nhưng ngờ đâu, quyết định nâng ngực lại trở thành nỗi đắng cay.

Trải qua hai cuộc phẫu thuật đau đớn, Nhung đã đánh đổi vòng 1 nhỏ xinh để nhận lấy một khuôn ngực bị lệch về hai phía và khe ngực lõm sâu.

“Lần thứ nhất em nâng ngực bị lỗi, em phải chỉnh sửa lần 2, ấy vậy mà vẫn không cải thiện. Ngực em bắt đầu biến dạng. Với một người rất xem trọng vẻ đẹp hoàn mỹ như em, đây chắc chắn là sai lầm lớn nhất mà em mắc phải trong đời”. Nhung chia sẻ.

Tưởng chừng bỏ cuộc sau 2 lần thẩm mỹ hỏng, nhưng Tuyết Nhung vẫn quyết tâm cứu lấy vòng 1 của mình. Cô đã bỏ ngoài tai tất cả những lời ngăn cản từ gia đình. Cắn răng lờ đi những lắng lo của mẹ cha vì sợ thể trạng yếu và rủi ro biến chứng có thể xảy ra lần nữa. Nhung tìm đến nhiều cơ sở thẩm mỹ nhưng đều bị từ chối với chỉ một lý do “Trường hợp này rất khó để khắc phục”.

Nhiều người hỏi em có thất vọng không khi nghe bác sĩ nói không cứu chữa được. Hay thôi cứ chấp nhận sống tiếp như thế vì cũng không ảnh hưởng gì đến sức khoẻ. Nhưng không! Em đâu thể để bộ ngực biến dạng ấy theo em cả đời. Nếu như em chấp nhận, ngay từ đầu em đã không quyết tâm hoàn thiện mình. Đâu phải cứ lựa chọn sai lầm là buộc lòng từ bỏ khát khao“.

Phép màu chỉ thực sự đến khi Nhung tình cờ biết Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, tìm đến JW gặp trực tiếp TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung với khao khát khắc phục tình trạng hiện tại. Tuyết Nhung cho biết JW chính là niềm hi vọng cuối cùng.

Sau khi thăm khám, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung đánh giá: “Thành ngực của bạn Tuyết Nhung mỏng, mô tuyến ít và đã tổn thương nhiều, để khắc phục cần kết hợp thay túi mới và cấy mỡ tự thân. Phương pháp nâng ngực Golden Line chính là giải pháp hiệu quả nhất”.

Kết quả sau 2 tháng thẩm mỹ, khuôn ngực của Tuyết nhung trở nên căng tròn, quyến rũ. Đặc biệt, khe ngực được tạo hình dáng Y Line. Điều đáng nói ở đây chính là, các khuyết điểm trước kia gần như biến mất.

“Rất nhiều bạn bè và người quen ngạc nhiên trước sự thay đổi vì không ai dám nghĩ em sẽ lại liều mình thêm 1 lần. Nếu em không khát khao đến cùng, chắc vẫn em còn ủ rũ vì bộ ngực cũ. Sau này làm đẹp, mọi người hãy nhớ tìm đúng địa chỉ uy tín để không mắc sai lầm đáng tiếc như em nhé”. Nhung nhắn nhủ và mỉm cười rất tươi.

Vẫn là nụ cười đậm chất con gái miền tây, nhưng đâu đó trên gương mặt ấy là sự mãn nguyện vì vẻ ngoài xinh đẹp. Tuyết Nhung chào tạm biệt bằng cái ôm ấm áp và không quên nhắn nhủ: “Ghi tên em trong bài là Tuyết Nhung nhé chị, em thích mọi người gọi như thế hơn là DJ Nhung, vì Tuyết Nhung xinh đẹp như con người em này”.

Thật vậy, phụ nữ đẹp nhất khi được là chính mình để sống đúng với đam mê và khát khao. Chúc cho cô gái nhỏ nhắn ấy sẽ luôn giữ lửa với âm nhạc và đẹp mãi với thời gian. Bạn cũng có thể trở nên hoàn mỹ chỉ cần ý thức được điều mình mong và theo đuổi nó đến cùng. Hãy nhớ, xinh đẹp chính là chìa khoá để tạo dựng hạnh phúc. Cùng JW hoàn thiện vẻ đẹp ngay hôm nay nhé!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: