Ghi dấu 48 giờ làm việc của TS. BS Hong Lim Choi tại Việt Nam

Trong hai ngày 13/14-4, TS. BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hội thẩm mỹ mắt trực tiếp về Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tư vấn và hỗ trợ phẫu thuật thẩm mỹ cho các tín đồ làm đẹp.

TS.BS Hong Lim Choi có mặt tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

TS.BS Hong Lim Choi – Từ người có “bàn tay vàng” trong phẫu thuật mắt

TS.BS Hong Lim Choi hiện đang đảm nhận vị trí Chủ tịch hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc, người được mệnh danh có “bàn tay vàng” trong phẫu thuật thẩm mỹ, cũng là khắc tinh của những đôi mắt hỏng. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề, bác sĩ Choi đã thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật mắt khó, chỉnh sửa hiệu quả những khuyết điểm kém duyên của nhiều trường hợp.

Được biết, TS. BS Hong Lim Choi thường xuyên về Bệnh viện JW thực hiện chuyển giao các công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại, trực tiếp thẩm mỹ mắt cho khách hàng Việt Nam và định hướng xu hướng làm đẹp an toàn.

TS.BS Hong Lim Choi thường xuyên về Bệnh viện JW chuyển giao công nghệ phẫu thuật mắt

Ngay sau khi biết được thông tin TS.BS Hong Lim Choi có mặt tại Bệnh viện JW, rất nhiều khách hàng từ mọi miền đất nước đến JW để được trực tiếp gặp gỡ chuyên gia. Trong chuyến công tác tại Bệnh viện JW, TS.BS Hong Lim Choi sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn cho những trường hợp mắt khó và phức tạp

Bác sĩ Choi dành nhiều thời gian giải đáp tận tình những thắc mắc của khách hàng về công nghệ thẩm mỹ mắt an toàn. TS. BS Hong Lim Choi cùng TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung chia sẻ những trường hợp phẫu thuật mắt khó, đưa ra những lời khuyên chân thành để khách hàng có được quyết định làm đẹp đúng đắn, hạn chế những rủi ro trong thẩm mỹ.

TS.BS Hong Lim Choi trực tiếp thăm khám cho khách hàng thẩm mỹ

Rất nhiều những ca thẩm mỹ mắt hỏng do lựa chọn không đúng công nghệ, tin nhần những lời quảng cáo tại các cơ sở không chất lượng sẽ được TS.BS Hong Lim Choi xem xét và ứng dụng công nghệ tái phẫu thuật an toàn.

Sự hiện diện của TS. BS Hong Lim Choi chính là cơ hội để các y bác sĩ tại Bệnh viện JW học hỏi, cập nhật những công nghệ làm đẹp mới. Đây cũng là tin vui cho toàn bộ khách hàng thẩm mỹ mắt tại Việt Nam.

Các bác sĩ tận tình tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng thẩm mỹ mắt

Đến vị giám khảo tận tâm trong Nhan sắc mới – Khởi đầu mới

Sáng ngày 13-4, TS.BS Hong Lim Choi sẽ đảm nhận vai trò là một trong 4 vị Ban giám khảo của chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới”. Đồng hành cùng Bác sĩ Hong Lim Choi có TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung, Nghệ sĩ hài Việt Hương, Hoa hậu Ngọc Hân. Đây là chương trình hỗ trợ phẫu thuật miễn phí được Đài truyền hình VTV9 phối hợp với Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tổ chức thực hiện.

Ban giám khảo chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới gồn TS.BS Hong Lim choi, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung, Nghệ sĩ Việt Hương, Hoa hậu Ngọc Hân

Nhan sắc mới – Khởi đầu mới đã đi đến mùa thứ 2 với hơn 3.000 hồ sơ đăng ký. Trong đợt casting ngày 13/4 tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, ban giám khảo sẽ lựa chọn ra 500 trường hợp đặc biệt để hỗ trợ phẫu thuật với kinh phí hàng trăm tỷ đồng.

TS.BS Hong Lim Choi chia sẻ: “Lần đầu tiên tôi được tham dự chương trình ý  nghĩa như vậy. Tôi rất vui khi được đồng hành cùng Bệnh viện JW để lựa chọn ra những trường hợp khó khăn nhưng mắc phải khuyết điểm ngoại hình được có cơ hội phẫu thuật. Tôi sẽ đồng hành cùng Nhan sắc mới – Khởi đầu mới trong nhiều mùa nữa để thay đổi ngoại hình, đem lại tương lai tương sáng mới cho nhiều người”.

 

Ban giám khảo trao đổi về những trường hợp đặc biệt trong chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới”

Trong quá trình ngồi vị giám khảo để “cầm cân nảy mực”, TS.BS Hong Lim Choi nhận định có vô vàn những trường hợp mắc khuyết điểm nặng và việc can thiệp cần nhiều thời gian. Tuy nhiên, ông sẽ cùng TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung hội chuẩn và hỗ trợ phẫu thuật thành công cho khách hàng.

Hàng nghìn người đã đổ về Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc để tham dự Casting Nhan sắc mới – Khởi đầu mới
TS.BS Hong Lim Choi chụp ảnh kỷ niệm sau khi kết thúc chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới”

Tiếp tục chuyến công tác của mình, ngày 14-4, TS.BS Hong Lim Choi trực tiếp thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt cho những trường hợp khó và phức tạp tại Bệnh viện JW. Với chuyên môn cao, sự tận tâm trong nghề, TS.BS Hong Lim Choi mang đến thành công mỹ mãn cho những ca thẩm mỹ.

Hình ảnh phẫu thuật trong phòng mổ của TS.BS Hong Lim Choi
Yếu tố để làm nên ca thẩm mỹ thành công chính là sự tận tâm, tỉ mỉ và chuyên nghiệp của bác sĩ
Bác sĩ Choi tận tình thăm khám cho khách háng sau thẩm mỹ mắt
TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung chụp ảnh kỷ niêm cùng TS.BS Hong Lim Choi trong sau khi kết thúc ca phẫu thuật cho khách hàng.

Kết thúc chuyến công tác tại Bệnh viện JW, TS.BS Hong Lim Choi đã thực hiện thẩm mỹ cho nhiều trường hợp mắt khó và phức tạp. Nhờ đó, khách hàng đã sở hữu vẻ ngoài ấn tượng và tự tin hơn rất nhiều.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc