Tập 21 GMNS: Diễn viên Thùy Trang “Gạo nếp gạo tẻ” chia sẻ bí quyết “eo con kiến”

Tập 21 Giải mã nhan sắc với chủ đề VÒNG EO CON KIẾN quy tụ dàn sao đẹp “bất chấp thời gian” như diễn viên Thùy Trang, Tuyền Mập, Thanh Hiền và ca sĩ Khánh Ngọc. Chương trình thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả xem đài. 

giải mã nhan sắc tập 21
Dàn khách mời quy tụ trong chương trình Giải mã nhan sắc tập 21.

Chương trình 2019 được mở màn với sự dẫn dắt của MC Anh Thơ. Sau đó, dàn khách mời nổi tiếng lần lượt xuất hiện cùng nhau thực thi “nghi lễ” phải chia sẻ hết tất cả kinh nghiệm làm đẹp của bản thân, nhằm giúp quý khán giả có thêm thông tin hữu ích. 

Ở chuyên mục ĐẸP TINH TẾ, diễn viên Thùy Trang chia sẻ vòng 2 của mình bắt đầu tròn hơn do thời gian và tuổi tác. Chính vì vậy, bản thân cô quy định sẽ không ăn sau 7 giờ tối còn những bữa ăn trong ngày vẫn phải cung cấp đủ chất dinh dưỡng như bình thường. 

giải mã nhan sắc tập 21
Diễn viên Thùy Trang “Gạo nếp gạo tẻ” chia sẻ cách có được vóc dáng như hiện tại.

Diễn viên Thanh Hiền chia sẻ: “Sau khi sinh em bé vòng 2 của Hiền cũng bị tròn ra, dù không luyện tập thể dục thể thao nhưng do chăm bé và làm việc nhà nên cơ thể cũng bắt đầu thon gọn hơn. Ngoài ra, Hiền cũng ít ăn tinh bột hơn, tập trung ăn nhiều rau xanh”. 

Riêng ca sĩ Khánh Ngọc cho biết: “Sau khi sinh con đầu lòng, Khánh Ngọc gặp phải vấn đề trầm trọng về sức khỏe là băng huyết. May mắn là Ngọc đã kịp thời lên kế hoạch luyện tập và thực hiện chế độ ăn uống khoa học để tăng cường sức đề kháng cũng như có được vòng eo con kiến”.

“Riêng với bản thân Tuyền vì không có nhiều thời gian giảm mỡ nên mình tập trung giữ gìn sức khỏe bằng cách chạy xe đạp và dọn dẹp nhà cửa. Việc làm này này nhằm giúp cân nặng của bản thân không được kiểm soát tốt hơn”, diễn viên Tuyền Mập cho hay. 

giải mã nhan sắc tập 21
Diễn viên Tuyền Mập cho biết bản thân có thể giữ được sức khỏe tốt dù thân hình có phần “quá khổ” là do chạy xe đạp và làm việc nhà.

Bên cạnh đó, MC Anh Thơ cũng bật mí kinh nghiệm làm đẹp của bản thân là uống nước lá trà xanh. Giai đoạn bắt đầu uống cho đến khoảng 2 – 3 tháng sau, cơ thể cô cảm thấy rất nhẹ nhàng vì khi đó cơ thể được đào thải lượng nước không cần thiết. 

Nhìn chung, ăn kiêng khoa học hay luyện tập thể thao là 2 phương pháp góp phần tăng cường sức khỏe cũng như gìn giữ vóc dáng thon gọn như ý. Song, những cách làm này thường không phù hợp với những người bận rộn. Chính vì vậy, dàn khách mời và quý khán giả xem đài mong muốn tìm được giải pháp “giảm eo” lâu dài. 

Trong chuyên mục ĐẸP THÔNG MINH, BS Trần Trung Tín – Chuyên gia tạo hình ngực bụng của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có mặt trong chương trình, đồng thời tháo gỡ những thắc mắc liên quan đến vấn đề hút mỡ và tạo hình thành bụng bằng công nghệ hiện đại.

Bác sĩ Trần Trung Tín có mặt trong chương trình để chia sẻ những phương pháp làm đẹp hiện đại.

Ở chuyên mục này, diễn viên Thùy Trang thắc mắc hình thức hút mỡ bụng được thực hiện như thế nào. BS Trung Tín cho biết, hút mỡ bụng không dùng xi lanh mà sử dụng máy hút để tạo áp lực âm sau khi đã rạch một lỗ khoảng 0.5 cm trên bụng khách hàng. Sau đó, bác sĩ sẽ đưa lượng thuốc vào đánh tan mỡ và dùng que đưa mỡ thừa ra ngoài ra. 

Bàn về phương pháp tạo hình thành bụng, BS Trung Tín cho hay, trong quá trình mang thai cơ thành bụng của chị em bắt đầu nhão. Phẫu thuật tạo hình thành bụng ở đây được hiểu là kỹ thuật hút mỡ, cắt da và bóp cơ eo bên trong để tạo “vòng eo con kiến”. 

Mặt khác, BS Trung Tín cũng nhận định, phẫu thuật tạo hình thành bụng không liên quan đến cơ tử cung. Do vậy, khi chị em muốn chỉnh hình thành bụng vẫn có thể tiếp tục sinh con bình thường. Bởi, trong quá trình mang thai da sẽ đàn hồi theo và không gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào. 

Bác sĩ Trung Tín cũng khuyến cáo chị em nên hút mỡ tối đa 5 lít/lần. Đối với những người nhiều mỡ cần có thời gian phục hồi nên khoảng 6 tháng sau mới có thể thực hiện lần hút mỡ tiếp theo. Việc này giúp hiệu quả thẩm mỹ đạt mức cao nhất. 

Dàn khách mời nổi tiếng vô cùng phấn khởi và thích thú trước những chia sẻ của bác sĩ về 2 phương pháp có được “vòng eo con kiến” là hút mỡ và phẫu thuật tạo hình thành bụng. Từ đó giúp mọi người có được sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bản thân mình. 

giải mã nhan sắc tập 21
Dàn khách mời nổi tiếng vô cùng thích thú trước những thông tin mà bác sĩ chia sẻ.

Xem tập 21 chương trình Giải mã nhan sắc được phát sóng trên THVL1:

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: