Vẹn tròn hạnh phúc cho người phụ nữ một con

Sau lần sinh con đầu lòng, chị Huỳnh Thị Thu Danh, 31 tuổi , sống tại Vĩnh Long vô cùng tự ti với bộ ngực sa trễ. Để hoàn thiện thiên chức làm mẹ, khi bé nhà bỏ bú, chị phải dùng máy vắt sữa cho con uống. Cũng vì thế, dáng ngực của chị biến chuyển lệch lạc. Kể từ đó, chị nung nấu trong mình khát khao thay đổi diện mạo vòng một.

Hình ảnh mới nhất của chị Huỳnh Thị Thu Danh 

“Cầu được ước thấy”

Chị Thu Danh kể lại: “Ngực của tôi đã bị thay đổi rất lớn sau khi sinh con. Lúc đó tôi bàng hoàng lắm, vì không nghĩ tình thế tệ đến mức vậy. Hai bầu ngực không đều nhau, đã vậy còn sa trễ rõ rệt. Lắm lúc nhìn mình trước gương tôi buồn tủi, đối diện với chồng tôi càng buồn hơn. Ngay lúc ấy, tôi mong ước được thay đổi rồi, nhưng điều kiện kinh tế chưa cho phép”.

Từ mong ước của bản thân, chị Thu Danh tìm đọc nhiều thông tin về việc làm đẹp vòng 1. Sau đó, chị có cơ duyên tham dự hội thảo kỉ niệm sinh nhật lần thứ 16 của hệ thống Bệnh viện Thẩm mỹ JW tổ chức tại Cần Thơ hồi tháng 7-2017. Bất ngờ vỡ hòa khi chị là người may mắn nhận được giải thưởng nâng ngực miễn phí trị giá lên đến 120 triệu đồng. 

Chị Thu Danh là 1 khách hàng may mắn trong số hàng ngàn người tham dự sự kiện tại Cần Thơ

“Mình chỉ nghĩ đi nghe hội thảo cho vui, có thêm kiến thức làm đẹp thì cũng tốt. Thật không ngờ may mắn được trúng giải thưởng lớn đến vậy. Thành thử cũng mê lắm, nhưng về nhà còn lo thuyết phục gia đình. Đó giờ đâu dám kể cho ai nghe” – Chị Thu Danh bày tỏ.

Mẹ sợ làm đẹp… rồi mất con

Nói về phẫu thuật thẩm mỹ, bậc phụ huynh nào cũng lo lắng về mức độ an toàn và những mối hiểm họa luôn rình rập. Mang câu chuyện của mình về thảo luận cùng gia đình, ban đầu chị Thu Danh còn nhiều dè dặt.

“Nhà có 2 chị gái, 2 anh trai, nói tới làm đẹp thì ai cũng ham lắm vì mọi người đều hiểu về xã hội và công nghệ hiện đại thời nay, duy chỉ có mẹ mình hơn 80 tuổi rồi, bà lo lắm. Nói tới phẫu thuật thì bà chỉ nghĩ tới bệnh tật, rồi sợ lỡ có chuyện gì sẽ mất con. May sao có chồng mình  hiểu rõ rồi thêm các anh chị nói vào, dần dà mẹ cũng hiểu và đồng ý, nhưng mẹ vẫn dặn phải tìm hiểu cho kĩ” – Chị Danh kể lại.

Ngay sau khi nhận được sự đồng tâm của đại gia đình, chị và anh chồng khăn gói lên SG, đến Bệnh viện JW Hàn Quốc làm phẫu thuật.

Sau khi nâng ngực chị Thu Danh đã trở nên tự tin để thay đổi gu ăn mặc

Vợ làm đẹp, chồng hồi hộp

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc là người trực tiếp thăm khám, tư vấn cho chị Thu Danh nhận định: “Tình trạng sức khỏe của chị Danh ổn định, đảm bảo an toàn cho ca phẫu thuật. Bác sĩ sử dụng túi nâng ngực Nano Chip Demi có gắn chip thông minh để đặt làm tăng size ngực. Tuy nhiên, trong quá trình máy quét Divina 3D kiểm tra tổng quát ngực, phát hiện ngực của chị Danh không đồng đều, nên Bác sĩ xử lý đặt 2 túi ngực đặt với 2 size khác nhau để cân bằng ngực. Đồng thời, ngực chị Danh có sa trễ cấp độ 1 bác sĩ sẽ điều chỉnh trong quá trình phẫu thuật”.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung và chị Thu Danh cùng kiểm tra độ bền của túi ngực

Sau khi hoàn tất thủ tục, chị Thu Danh vào phòng phẫu thuật, anh chồng chị ngồi ở phòng chờ mà lòng thấp thỏm lo âu.

“Tui biết bác sĩ ở đây rất giỏi và nhiệt tâm. Nhưng tui lo vợ tui đau quá, không biết có chịu nổi không, chứ ý tui cũng thích vợ tui đi làm đẹp” – anh T, chồng chị Danh tâm sự.

Sau ca phẫu thuật chưa đầy 1 tháng rưỡi, chị Thu Danh trở lại Bệnh viện trong sự rạng rỡ xuất hiện trên sóng Livestream trực tiếp của JW. Chị chia sẻ lại quá trình phẫu thuật nâng ngực của mình.

Chị Thu Danh có mặt tại buổi Livestream trực tiếp của Bệnh viện JW, chia sẻ kinh nghiệm nâng ngực của bản thân

Chị nói: “Người ta nói nâng ngực đau đớn ghê gớm lắm, nhưng khi mình trả qua rồi thấy bình thường. Chỉ đau trong những ngày đầu tiên, đến tuần thứ 2 là đã có thể tự lái xe và hoạt động bình thường rồi. Mọi người thấy thay đổi ai cũng khen, nhất là anh chị, mẹ và chồng đều rất ưng ý. Mình còn giới thiệu thêm cho bạn bè mình biết để chia sẻ kinh nghiệm cho ai muốn đi làm đẹp an toàn nữa chứ không có dấu”.

Chị Thu Danh sở hữu vóc dáng quyến rũ sau khi nâng ngực

 

Chương trình Livestream trực tiếp của JW với sự hiện diện của chị Thu Danh là nhân vật chính

Chị Thu Danh là một trong số rất nhiều phụ nữ được Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc hoàn thiện ước mong làm đẹp. Hơn cả những mong ước, JW muốn tiếp thêm động lực sống vui nhiều phụ nữ Việt. Làm đẹp không chỉ dừng lại ở hình thức mà còn mang đến cho mỗi người một tâm hồn khoáng đãng, yêu đời và tràn đầy nhựa sống. Để mỗi ngày trôi qua đều được hạnh phúc vẹn tròn.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc